Tag

Sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Khởi nghiệp sáng tạo 19/08/2017 07:38
aa
TTTĐ.VN- Công ty cổ phần Onnet đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm công nghệ Sky, đây là bộ 3 sản phẩm công nghệ đình đám, tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ, tác động mạnh mẽ lên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, đây là những phần mềm trợ lý thông minh giúp ích cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Bộ 3 sản phẩm công nghệ này bao gồm SkyStudio, SkyBot, Skymit. SkyStudio là phần mềm giải pháp Livestream trường quay ảo, công nghệ truyền hình trực tiếp, biến smartphone thành camera chuyên nghiệp. Có thể phát trên nhiều mạng xã hội cùng một lúc.

SkyBot là phần mềm trợ lý ảo thông minh cho các chủ shop Facebook, các cửa hàng online và các doanh nghiệp. SkyBot với sự xuất hiện của robot có trí tuệ thông minh nhân tạo cùng những tính năng vượt trội mang lại nhiều ứng dụng trong xã hội. Nhờ công nghệ AI, người máy làm việc càng thông minh, có khả năng ghi nhớ, học hỏi vô biên...

Skymit là công nghệ video tương tác cao giúp cho các doanh nghiệp, các nhà đào tạo dễ dàng chia sẻ nội dung cho đối tác, khách hàng, học viên của mình.


Sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Ra mắt sản phẩm của Công ty cổ phần Onnet

Buổi ra mắt sản phẩm của Công ty cổ phần Onnet,có sự tham gia của rất nhiều chủ doanh nghiệp, CEO của các doanh nghiệp mong muốn cập nhật những công nghệ mới và hiện đại cho doanh nghiệp của mình, những người trong lĩnh vực CNTT, những người đang làm trong lĩnh vực Sales và Marketing, những người khởi nghiệp, cơ quan báo chí, truyền thông, đài truyền hình...

Đến tham dự sự kiện, mọi cá nhân, tổ chức đã tận mắt được chứng kiến những công nghệ đỉnh cao đang làm thay đổi hoạt động Marketing của các doanh nghiệp.

Chuyên gia RichdadLoc, Chủ tịch Onnet chia sẻ: Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet. Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng nên ứng dụng càng sớm càng tốt. Công nghệ chính là nền tảng để doanh nghiệp của bạn thành công trước đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đã đến lúc chúng ta cần trang bị cho mình những vũ khí hiện đại để theo kịp với xu hướng công nghệ và Internet. Bộ 3 sản phẩm công nghệ đỉnh cao này có lẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tin liên quan

Đọc thêm

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" Nhịp sống trẻ

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024"

TTTĐ - Tiếp nối thành công ở những năm trước, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" do Học viện Ngân hàng tổ chức tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo sinh viên Học viện và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo Kinh tế

Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Sáng 26/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới, với chủ đề “Sở hữu trí tuệ và các mục tiêu phát triển bền vững: Xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo”.
COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn Khởi nghiệp sáng tạo

COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn

TTTĐ - Với xuất phát điểm từ một kỹ sư, COO Dung Bùi đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, thành công xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn ứng dụng công nghệ AI thông minh.
Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan Kinh tế

Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan

TTTĐ - Bất ngờ rẽ hướng khởi nghiệp với cà phê tại Đắk Lắk, chị Dương Nữ Thiên An xây dựng thương hiệu Si Cafe và chuỗi cửa hàng cafe Sicup, trồng và sản xuất cà phê sạch, đồng thời giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.
TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Nhịp sống phương Nam

TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết, TP HCM chính là nơi lý tưởng để khởi nghiệp. Chính quyền thành phố luôn chú trọng xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

TTTĐ - Không chỉ mang đến một không gian làm việc thoải mái, Coworking còn giúp freelancer kết nối với một cộng đồng đa dạng, mở rộng mối quan hệ và cơ hội hợp tác.
Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng Kinh tế

Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng

TTTĐ - Với chủ đề khởi nghiệp trong kỷ nguyên số, Shark Lê Hùng Anh đã chia sẻ bí quyết mà sinh viên Đà Nẵng cần ghi nhớ, cần phát triển trước khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp và chỉ khởi nghiệp khi đã đủ độ chín.
Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Kinh tế

Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Đại học Huế vừa phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VII năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên, học viên.
Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup Khởi nghiệp sáng tạo

Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup

TTTĐ - Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, chính thức vận động các công ty khởi nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương đăng ký Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp (Visa Accelerator Program) 2024.
Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An Khởi nghiệp sáng tạo

Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

TTTĐ - Phân khu The Campus tại đại công viên xanh Eco Central Park được phát triển để trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An với các tiện ích như: trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, phát triển kĩ năng sống, năng khiếu nghệ thuật…
Xem thêm