Tag

Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...

Doanh nghiệp 04/11/2022 09:00
aa
TTTĐ - Ngày hội thể thao Tân Đệ - Tân Đệ Cup 2022 chính là nơi đọng lại nụ cười của niềm vui và những giọt nước mắt tiếc nuối… Hơn tất cả, đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa những thành viên của "Ngôi nhà Tân Đệ", qua đó, lan tỏa văn hóa Tân Đệ tới cộng đồng.
Lan tỏa tình yêu thể thao, tinh thần đoàn kết và nét văn hóa người Tân Đệ
cổ động viên
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Các đại biểu, khách mời, vận động viên và người lao động Tân Đệ tại lễ bế mạc

Ngày 3/11, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ) sôi nổi tổ chức Lễ bế mạc và trao giải các môn thi đấu tại Ngày hội Thể thao Tân Đệ - Tân Đệ Cup 2022.

Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Đây là sân chơi bổ ích cho hơn 2000 thành viên tham gia các môn thi trong đó có: 54 vận động viên cầu lông, 19 vận động viên bóng bàn, 151 đội kéo co, 28 đội bóng, trong đó có 16 đội bóng đá nam. 12 đội bóng đá nữ thi đấu từ ngày 15/09/2022 đến ngày 03/11/2022.
“Ngày hội thể thao Tân Đệ 2022” thu hút hơn 2.000 vận động viên đến từ các nhà máy của công ty

"Ngày hội thể thao Tân Đệ 2022" được tổ chức với 4 môn thi đấu gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co. Ngày hội đã thu hút hơn 2.000 vận động viên tham gia các môn thi trong đó có: 1.510 vận động viên tham gia môn kéo co, 54 vận động viên môn cầu lông nam, nữ, 19 vận động viên thi đấu môn bóng bàn nam và hơn 300 cầu thủ tham gia 16 đội bóng đá nam, 12 đội bóng đá nữ.

Sau gần 2 tháng tranh tài với không khí vui vẻ, cởi mở, đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và giàu cảm xúc.

Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Các cổ động viên nhiệt thành của Tân Đệ Cup 2022

Cũng với đó là sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên là đoàn viên công nhân lao động, nhân viên đơn vị hành chính, văn phòng, những người hâm mộ thể thao đến từ 10 nhà máy trực thuộc và 1 nhà máy khách mời... đại diện cho hơn 18.000 người lao động Tân Đệ.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đá nam, nữ đã cống hiến cho khán giả tổng số 50 trận đấu với trên 120 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp. Môn cầu lông cũng đánh dấu thành công với 19 trận đôi nam, 28 trận đôi nam, nữ. Môn bóng bàn có 34 trận đơn nam.

Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Niềm vui chiến thắng của các đội
Chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng các vận động viên

Đồng thời, trong khuôn khổ Ngày hội thể thao năm 2022, giải kéo co Tân Đệ cũng được tổ chức tại các nhà máy từ ngày 18 - 20/10, qua đó thiết thực hưởng ứng, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đặc biệt, điểm nổi bật của Ngày hội thể thao năm 2022 đã quy tụ được tất cả các môn thể thao, từ bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co trong cùng một thời điểm, thu hút được số lượng vận động viên, cổ động viên nhiều nhất từ trước đến giờ. Ngày hội đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhà máy, các phòng ban chuyên môn trong toàn công ty.

Ông Nguyễn Tiến Phương
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui...
Trao thưởng cho các đội đoạt giải
Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao huy chương, cúp vô địch, hoa và giải thưởng cho các đội đạt giải

Hơn nữa, về tổng kinh phí tổ chức và trao giải, Công ty Tân Đệ đã "mạnh tay" chi cho chuỗi hoạt động của ngày hội lên tới gần 1 tỷ đồng.

"Giải đấu đã được chứng kiến nụ cười của niềm vui, những giọt nước mắt của sự tiếc nuối… Song, trên tất cả đây chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích - đã tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhà máy, phòng ban chuyên môn và đặc biệt đã lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, khẳng định tinh đoàn kết và kỷ luật của người Tân Đệ tới cộng đồng" - ông Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ chia sẻ.

Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

TTTĐ - Thời gian qua, mặc dù trải qua làn sóng dịch bệnh COVID-19 vô vàn phức tạp, song với sự sáng suốt của ...

Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép

TTTĐ - Trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh COVID-19 kéo dài, kế hoạch sản xuất, kinh doanh của ngành dệt may nói chung ...

Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3 Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3

TTTĐ - "Tân Đệ Mồng 8 Tháng 3/Ngập tràn sắc đỏ như hoa mặt trời..." - Hai câu thơ như diễn tả được phần ...

Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá

TTTĐ - Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự đột phá của internet, trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi cách thức ...

Đọc thêm

Petrovietnam tăng tốc, đẩy mạnh tiến độ các dự án đầu tư Doanh nghiệp

Petrovietnam tăng tốc, đẩy mạnh tiến độ các dự án đầu tư

TTTĐ - Petrovietnam kiên định với mục tiêu tăng trưởng, đặc biệt chú trọng vào những giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy, tăng tốc triển khai hiệu quả các dự án đầu tư, tài chính...
PVcomBank tiên phong ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán Doanh nghiệp

PVcomBank tiên phong ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán

TTTĐ - PVcomBank vừa giới thiệu tính năng thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt trên cơ sở ứng dụng công nghệ sinh trắc học.
Phát triển giải pháp tài chính tài trợ chuỗi cung ứng dược phẩm bền vững Doanh nghiệp

Phát triển giải pháp tài chính tài trợ chuỗi cung ứng dược phẩm bền vững

TTTĐ - Buymed - nền tảng khởi nghiệp trong ngành công nghệ y tế (healthtech) hàng đầu tại Việt Nam với website Thuocsi.vn và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm mục đích tài trợ chuỗi cung ứng (supply chain finance) trong ngành dược phẩm.
Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án? Doanh nghiệp

Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án?

TTTĐ - Mặc dù Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định cho thi hành án đối với Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất (TAPETCO), tuy nhiên đã 6 tháng công ty này viện dẫn nhiều lý do để không thi hành.
Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A Doanh nghiệp

Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A

TTTĐ - Sacombank vừa được The Asset bình chọn là “Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2024” (Best in Treasury and Working Capital SMEs Vietnam) trong khuôn khổ giải thưởng The Asset Triple A Award 2024.
Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện Doanh nghiệp

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

TTTĐ - Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.
Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh Doanh nghiệp

Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh

TTTĐ - Ngày 13/6, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng làm việc PRUVenture tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, nối tiếp chuỗi mô hình văn phòng hiện đại, đa tiện ích dành cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian, đồng thời khẳng định chiến lược đầu tư dài vào con người.
Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu Doanh nghiệp

Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

TTTĐ - Trong 4 ngày diễn ra Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, đã có 100.000 lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen. Nhiều nghi thức truyền thống và đại lễ dâng đăng kỷ lục được xem là lý do khiến núi Bà Đen đón lượng du khách đông chưa từng có trong các dịp lễ Vía trong suốt nhiều năm qua.
Xem thêm