Tag

Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân

Doanh nghiệp 15/02/2024 16:24
aa
TTTĐ - Trong bầu không gian ấm cúng tại từng phòng/ban, phân xưởng, từng chiếc lì xì may mắn được các quản đốc, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao tận tay cán bộ công nhân viên kèm những lời chúc ý nghĩa trong ngày khai xuân chính là sự khởi đầu cho một năm mới tốt lành...
Tân Đệ chi hơn 5,1 tỷ đồng trang bị kĩ năng và bình cứu hỏa cho công nhân Đảng bộ Công ty Tân Đệ: 5 năm liên tiếp "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" Tân Đệ: Gần 17.000 người lao động háo hức chở "hộp vàng" về nhà đón Tết Tân Đệ: Sự đổi mới là động lực để phát triển

Ngay trong ngày đầu xuân, quân số đi làm trở lại sau dịp Tết Nguyên đán tại Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (tỉnh Thái Bình), được đảm bảo về số lượng, người lao động đều hăng hái, tươi vui trong ngày đầu đi làm trở lại và nhanh chóng bắt nhịp ngay vào công việc.

Ông Trịnh Thanh Định
Ông Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao lì xì đến người lao động

Ông Trịnh Thanh Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ cho biết: Trong ngày khai xuân, tất cả cán bộ công nhân viên đến công ty nhận lì xì chúc Tết lấy may đầu năm và bắt tay ngay vào công việc thường nhật. Trước và sau khi nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Ban lãnh đạo công ty đã họp triển khai các công việc đến từng cá nhân phụ trách rất cụ thể từng phòng ban, phân xưởng...

Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Từng phòng ban, phân xưởng tặng lì xì lấy may ngày đầu xuân
Các phòng ban, phân xưởng tặng lì xì nhận may mắn ngày đầu xuân

Tân Đệ là công ty chuyên sản xuất các loại quần áo jacket, quần áo thể thao cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Patagonia, Marmot, Lululemon, Athletica, The North Face, Under Armour, REI, Black Diamond.

Giữa những khó khăn bủa vây trong năm 2023, Công ty tân Đệ vẫn duy trì ổn định việc làm, thu nhập cho tất cả người lao động đã, đang gắn bó với mình. Tính tới tháng 1/2024, Tân Đệ tạo việc làm ổn định cho gần 16.500 công nhân lao động. Bình quân tiền lương thu nhập của người lao động trong năm đạt 11,3 triệu đồng/người/tháng. Tổng số tiền tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động đạt trên 330 tỉ đồng...

Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì may mắn trong ngày khai xuân
Cán bộ công nhân viên Tân Đệ hào hứng khoe lì xì
Cán bộ công nhân viên Tân Đệ hào hứng khoe những chiếc lì xì đầu xuân năm mới

Để đáp ứng tiêu chí của các đối tác và đảm bảo chất lượng sản phẩm, Tân Đệ không ngừng cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân. Hằng năm, công ty thường xuyên cập nhật công nghệ may mặc mới nhất của thế giới, đầu tư máy móc hiện đại, như máy may công nghiệp, máy trải vải, máy cắt, máy ép, máy là, máy thêu, máy in... Năm 2023, Công ty đã đầu tư gần 650 thiết bị máy lập trình khổ rộng để giảm bớt nhân lực phụ trợ.

Xác định người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, nên Tân Đệ dành sự chăm lo tốt nhất, như bảo đảm việc làm, thu nhập, các chế độ chính sách, đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định, quy chế thưởng công khai, minh bạch. Năm 2023, Công ty dành 90 tỷ đồng thưởng theo kỳ, 200 tỷ đồng thưởng các ngày lễ, Tết… Cùng với đó, Công ty xây dựng môi trường làm việc an toàn, chất lượng, tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động…

Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân
Người lao động vui vẻ trong ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn
Người lao động vui vẻ trong ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn

Mỗi năm, Tân Đệ dành hàng trăm tỷ đồng cho công tác khuyến học, động viên, khen thưởng con của người lao động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu. Đơn cử, với chương trình “Tân Đệ tiếp bước con đến trường” năm 2023, Công ty chi gần 80 tỷ đồng để chuẩn bị các điều kiện cho con của người lao động bước vào năm học mới, tặng sách vở cho hơn 20.000 con của người lao động và tặng 40.000 phần quà cho các con tham gia 3 minigame “Hè sôi động cùng Tân Đệ”. Cũng trong năm 2023, Tân Đệ đầu tư hơn 5,1 tỷ đồng mua bình cứu hỏa tặng gia đình người lao động.

Dịp Tết Giáp Thìn 2024, Công ty Tân Đệ dành gần 17.000 suất quà trị giá gần 31 tỷ đồng làm quà Tết cho người lao động, mỗi suất quà trị giá hơn 1,8 triệu đồng, gồm các nông sản, thực phẩm chất lượng cao do các doanh nghiệp, hợp tác xã uy tín trên địa bàn tỉnh Thái Bình cung cấp, cùng túi quà tiện ích nhà bếp và bao lì xì chúc mừng năm mới 500.000 đồng...

"Hội thao kỹ năng chữa cháy & CNCH Tân Đệ 2023" khép lại thành công

TTTĐ - Ngày 23/12, tại nhà máy Tân Đệ 8, diễn ra “Hội thao kỹ năng chữa cháy & CNCH Tân Đệ 2023" trong khuôn ...

Tân Đệ tiếp tục nhận vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” Tân Đệ tiếp tục nhận vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”

TTTĐ - Với quan điểm con người là nhân tố cốt lõi cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp, Công ty Cổ ...

Khí thế và dấu ấn đậm nét về Ngày hội thể thao Tân Đệ 2023 Khí thế và dấu ấn đậm nét về Ngày hội thể thao Tân Đệ 2023

TTTĐ - Chương trình Ngày hội thể thao Tân Đệ 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện ...

Tân Đệ: Nỗ lực tăng trưởng đơn hàng, đảm bảo thu nhập cho người lao động Tân Đệ: Nỗ lực tăng trưởng đơn hàng, đảm bảo thu nhập cho người lao động

TTTĐ - Ngày 24/11, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (Công ty Tân Đệ) tổ chức chương trình Đối thoại ...

Đọc thêm

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam Doanh nghiệp

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam

TTTĐ - BIDV vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại tỉnh Quảng Nam.
Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng Kinh tế

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.
Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 Kinh tế

Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Dùng công nghệ để giải quyết những khó khăn mà các khu công nghiệp gặp phải, giúp nâng cao hiệu suất và gia tăng lợi thế về ESG đã giúp giải pháp Hệ sinh thái Khu công nghiệp thông minh - T.SIE TNTech Smart Industrial Ecosystem giành giải thưởng Sao Khuê 2024.
Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường Doanh nghiệp

Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức ra mắt ra mắt Bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam.
BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc Doanh nghiệp

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

TTTĐ - BIDV MetLife vừachính thức giới thiệu bà Elena Butarova trên cương vị mới - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Bà Elena Butarova sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.
Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa' Kinh tế

Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa'

Ngày 16.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm 'Xây dựng Mang Yang - Gia Lai thành thiên đường bò sữa', tại tòa soạn báo (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).
Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt Doanh nghiệp

Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt

TTTĐ - Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời gia tăng lợi ích và trải nghiệm đối với chủ thẻ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu - Nhận nhiều tích lũy” dành cho khách hàng là chủ thẻ Lộc Việt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 Doanh nghiệp

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016 - 2024) Agribank nhận giải thưởng này.
Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.
4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê Doanh nghiệp

4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê

TTTĐ - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực ngân hàng số.
Xem thêm