Thời buổi “tăng trọng”, thịt sạch là lựa chọn an toàn cho gia đình
Những bà nội trợ theo xu hướng hiện đại dùng thịt mát MEATDeli cho bữa ngon gia đình
Bài liên quan
Thịt nhập tăng mạnh, thịt mát nội địa cạnh tranh giành lại thị phần
Masan Consumer trên đà đạt mục tiêu tăng doanh thu trên 25% và lợi nhuận thuần 50%
Lợi nhuận Masan tăng trưởng hơn 90% trong 9 tháng đầu năm 2018
Đầu tư 470 triệu USD, SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự dậy thì sớm của trẻ em như ăn quá nhiều mà không vận động, dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân. Hay việc ăn nhiều đồ bổ dưỡng như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa… sẽ càng làm tăng nguy cơ thúc đẩy dậy thì sớm, thay đổi môi trường nội tiết bình thường của trẻ. Trong đó, việc ba mẹ cho trẻ ăn phải thịt gia súc, gia cầm có chứa chất tăng trọng sẽ rất dễ làm trẻ phát triển sớm cả.
Một số nghiên cứu của Trường ĐH Cornell - Mỹ đã cho thấy, ăn nhiều thực phẩm có chất tăng trọng sẽ làm cho trẻ dậy thì sớm, thậm chí chuyển đổi giới tính. Các nhà khoa học trong nước cũng khuyến cáo: “Người ăn nhiều thịt lợn được nuôi bằng thuốc tăng trọng sẽ làm giãn nở bàng quang liên tục dẫn đến hay tiểu tiện. Một số dẫn xuất từ hormol làm cho gia súc ăn vào giống như bị thiến. Nếu chất này tích tụ lâu ngày trong cơ thể, người cũng có thể bị chuyển đổi giới tính”. Bên cạnh đó, người lớn khi ăn nhiều các chất này sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư da…
Trong khẩu phần ăn của người Việt, thịt lợn chiếm tỉ trọng 70% so với các loại thịt khác. Đặc biệt do thịt lợn không chỉ có đủ các thành phần dinh dưỡng, nó là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể mà còn có giá thành tương đối phải chăng từ 30.000 – 40.000/kg so với các loại thịt khác như thịt bò, thịt gà. Vì thế, thịt lợn chính là nguồn cung cấp đạm chủ yếu cho bữa ăn hằng ngày của cả gia đình, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Thế nên việc lựa chọn thịt lợn sạch, không chứa chất tăng trọng là rất cần thiết cho chế độ dinh dưỡng của cả gia đình.
Vậy làm thế nào để nhận biết được thịt sạch?
Thịt lợn sạch theo cơ quan chức năng về an toàn thực phầm phải đảm bảo được 3 tiêu chuẩn là sạch về mặt lý học, hóa học và sinh học.
- Về mặt lý học , trong thịt không được có lẫn những vật nào ngoài thành phần của thịt.
- Về mặt hoá học, thịt không được có các chất tồn dư của thuốc (thuốc kháng sinh), hoặc những hoá chất mà con vật ăn vào (Các loại hoá chất tồn dư khác có thể là các kim loại nặng như chì, asen, thuỷ ngân, cadimi... do nguồn nước uống bị ô nhiễm)
- Về mặt sinh học, thịt sạch là thịt không có ký sinh trùng và vi trùng: hai loại ký sinh trùng nguy hiểm thường có trong thịt động vật là giun bao (Trichinella) và sán dây (Taenia solium)
Để đảm bảo được 3 tiêu chuẩn trên, thịt lợn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời phải được thông qua quá trình chăn nuôi, giết mổ, phân phối đến tay người tiêu dùng một cách an toàn, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
“Thịt mát MEATDeli” - Lựa chọn an tâm của bậc cha mẹ
Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của người tiêu dùng cũng như luôn quan tâm đến những mầm non tương lai của đất nước, cách đây 5 năm MNS đã khởi động sản xuất thức ăn chăn nuôi và có trang trại chăn nuôi hiện đại. Thức ăn chăn nuôi không có kháng sinh, lợn nuôi được kiểm soát an toàn dịch bệnh và sử dụng công nghệ châu Âu để cho ra sản phẩm thịt chất lượng tuyệt hảo, thực sự tươi ngon.
Không chỉ dừng ở đó, tháng 12/2018, MSN đã khánh thành Dự án Tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam đồng thời cho ra mắt thương hiệu thịt mát MEATDeli. Nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, thịt lợn sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt lợn MEATDeli sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.
Thịt mát sạch và an toàn thu hút sự quan tâm của người mua |
Đồng thời, với việc áp dụng hệ thống kiểm dịch 3 tuyến theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, MEATDeli sẽ đảm bảo an toàn cho miếng thịt khi đến tay người sử dụng.
Ngoài những ưu điểm vượt trội về công nghệ, độ an toàn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thịt mát MEATDeli còn có giá vô cùng phải chăng, phù hợp với thu nhập của người dân Việt. Tính bình quân trong mỗi bữa ăn, mỗi gia đình chỉ tốn thêm khoảng 1.300đ/người (so với thịt mua tại các chợ truyền thống) để có những bữa ngon vô lo với thịt mát an toàn MEATDeli. Giờ đây, người Việt Nam đã có thể yên tâm sử dụng thịt mát chất lượng cao vì sự phát triển bình thường của con trẻ và sự an toàn của gia đình.
Sản phẩm hiện nay đã được phân phối tại các cửa hàng, đại lý MEATDeli và hệ thống siêu thị Vinmart tại Hà Nội.
Tham khảo tại https://meatdeli.com.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 18006828 để đặt ngay thịt mát MEATDeli.