Tag

Trải nghiệm công nghệ thanh toán mới, nhận "cơn mưa" quà tặng từ Napas tại Lễ hội không tiền mặt Cashless Day 2024

Thị trường - Tài chính 13/06/2024 22:19
aa
TTTĐ - Lễ hội “Ngày không tiền mặt” diễn ra từ ngày 14/6 đến hết 16/6/2024 tại tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM với sự tham gia của hơn 84 gian hàng trưng bày, triển lãm các sản phẩm, dịch vụ, trong đó có khu vực bán hàng không tiền mặt dành cho các tiểu thương, đơn vị, đối tác bán lẻ... Tại gian hàng NAPAS, người dân có thể tận hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mại cùng hàng nghìn quà tặng giá trị từ NAPAS và các đối tác thông qua các hoạt động trải nghiệm dịch vụ thanh toán thẻ NAPAS, thanh toán không tiếp xúc, phương thức thanh toán dựa trên nhận dạng khuôn mặt của người dùng.
NAPAS tiếp tục đồng hành cùng Ngày không tiền mặt 2024 Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không? Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

Năm nay, với chủ đề “Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt an toàn, bảo mật", chương trình của NAPAS tập trung giới thiệu các giải pháp nâng cao khả năng bảo mật, an toàn của hạ tầng thanh toán, đảm bảo an toàn trong thanh toán không dùng tiền mặt nói riêng và các dịch vụ ngân hàng trên nền tảng số nói chung; giúp nâng cao nhận thức, bảo vệ tốt hơn cho người dân khi sử dụng các dịch vụ thanh toán số, ngân hàng số.

Trải nghiệm công nghệ thanh toán mới, nhận

Tại gian hàng của NAPAS trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội không tiền mặt (Cashless town), các khách hàng sẽ được trải nghiệm các xu hướng thanh toán mới gồm: Thanh toán chạm điện thoại (Tap to Phone) cho phép sử dụng chiếc điện thoại di động thay thế cho máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS); phương thức thanh toán dựa trên nhận dạng khuôn mặt của người dùng và nhận quà là một chú gấu bông đáng yêu

Khung giờ vàng, ngập tràn quà tặng

Trong 3 ngày diễn ra Lễ hội không tiền mặt (Cashless town), nhiều hoạt động trải nghiệm nhận quà thú vị được NAPAS triển khai tại gian hàng gồm: Mỗi khách hàng trải nghiệm thanh toán 30.000đ bằng thẻ NAPAS qua dịch vụ Tap to phone (thanh toán chạm điện thoại) sẽ được tặng một thú bông.

Trong khung giờ vàng từ 15h - 17h của 2 ngày 15 và 16/6/2024, khách hàng trải nghiệm thanh toán thẻ NAPAS tại Koi Thé sẽ được đổi túi gấu đeo chéo. Trong khung giờ vàng từ 17h - 18h của 3 ngày 14, 15 và 16/6/2024, các khách hàng chụp ảnh check-in tại gian hàng NAPAS và trải nghiệm thanh toán bằng xác thực gương mặt của người dùng sẽ được tặng ngay một bình giữ nhiệt.

Đặc biệt, trên sân khấu của Ban Tổ chức, các khách hàng tham gia trò chơi thử tài kiến thức thanh toán không dùng tiền mặt vui nhộn do NAPAS thực hiện trong hai khung giờ 17 - 18h ngày 15/6/2024 và 15h - 16h ngày 16/6/2024 sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, khi ghé gian hàng của NAPAS tại Lễ hội Ngày không tiền mặt 2024, khách hàng sẽ được thưởng thức trà sữa và các loại đồ uống thơm ngon khác tại KOI Thé với giá siêu hời từ khuyến mãi hấp dẫn của NAPAS - KOI Thé và Payoo. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 20.000đ khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 40.000đ bằng cách chạm thẻ NAPAS trên thiết bị thanh toán Payoo POS.

Các tín đồ của KOI Thé có thể hưởng ưu đãi nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Hợp tác khuyến mãi giữa NAPAS, Payoo và KOI Thé được triển khai mang đến nhiều tiện ích giúp khuyến khích người tiêu dùng hưởng ứng thanh toán điện tử và trải nghiệm hình thức thanh toán chạm hiện đại, nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chiến dịch kích cầu thanh toán thông qua chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt, Ngày khuyến mãi toàn quốc (phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR), từ ngày 10 đến 16/6/2024) và Tháng khuyến mãi tập trung - mùa mua sắm Shopping Season (phối hợp với Sở Công Thương TP HCM, từ ngày 15/6 đến 15/7/2024), NAPAS cũng phối hợp cùng các đối tác là các ngân hàng, trung gian thanh toán, thương hiệu lớn… mang đến những chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thêm các cơ hội mua sắm, sử dụng dịch vụ thanh toán không tiền mặt an toàn và tiết kiệm hơn.

Chạm thẻ NAPAS, “Chill” cùng Highlands Coffee

Từ ngày 12/6đến 12/9/2024, giảm ngay 20.000đ với hóa đơn từ 49.000đ trở lên, khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ NAPAS tại Cửa Hàng Highlands Coffee và Cửa hàng nhượng quyền trong khung giờ từ 14h - 23h59. Theo đó, khách hàng đến Highlands Coffee vào khung giờ vàng sẽ được thưởng thức Menu những món ngon, siêu hấp dẫn với mức giá hời.

Chương trình áp dụng tại hệ thống các cửa hàng Highlands Coffee do Highlands Coffee vận hành và Cửa hàng nhượng quyền do Bắc Đẩu vận hành. Ghé Highlands, chạm thẻ NAPAS giảm ngay 20.000đ. Khuyến mại áp dụng cho toàn bộ hóa đơn được thanh toán bằng thẻ NAPAS và không áp dụng tách hóa đơn.

Chương trình có thể áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác và không áp dụng cho Call Center (đặt hàng qua hotline) và đối tác giao hàng. Chương trình áp dụng trong thời gian khuyến mãi hoặc đến khi hết ngân sách, tùy thời điểm nào đến trước.

Mua sắm thả ga, lướt Shopee thỏa thích cùng thẻ NAPAS

Từ 14/6 đến hết 31/8/2024, khách hàng thực hiện thành công các giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua hàng hóa tại tại website www.shopee.vn hoặc qua App trên thiết bị di động ShopeePay và Shopee qua cổng thanh toán ShopeePay bằng thẻ NAPAS sẽ nhận được voucher giảm giá thông qua 2 chương trình.

Thanh toán thành công tối thiểu 200.000đ bằng thẻ NAPAS, khách hàng nhận được 1 voucher giảm giá 50.000đ cho lần thanh toán tiếp theo. Voucher sẽ được gửi vào “Kho voucher trên ứng dụng Shopee của Khách hàng trong vòng 20 ngày làm việc”. Mỗi khách hàng nhận được 1 voucher trong vòng 1 tháng, tối đa 3 voucher trong 3 tháng khuyến mại của chương trình.

Tổng giá trị đơn hàng thanh toán bằng thẻ NAPAS tại website www.shopee.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị di động của Shopee qua cổng thanh toán SPP nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được voucher giảm giá 2.000.000đ. Mỗi khách hàng nhận được tối đa 1 voucher trong toàn bộ thời gian khuyến mại của chương trình.

Voucher sẽ được gửi vào “Kho voucher trên ứng dụng Shopee của Khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc của tháng kế tiếp.

Ưu đãi thêm 5% khi nạp điện thoại qua TPBank

Vào thứ Tư hàng tuần trong thời gian từ 19/6 đến 12/12/2024, tặng ngay 10.000đ cho khách hàng nạp tiền điện thoại thành công trên App, website TPBank với mệnh giá nạp tiền tối thiểu 50.000đ. Không cần nhập mã thẻ bằng tay hay lo ngại giao dịch trên các nền tảng không an toàn, chỉ cần chạm tay, bạn đã có thể nạp tiền nhanh siêu tốc, không mất phí với giá cực “hời” với NAPAS và TPBank.

Bên cạnh các hoạt động như Lễ hội Ngày không tiền mặt, sự kiện Ngày không tiền mặt 2024 có nhiều điểm mới với chương trình giao lưu, tư vấn kỹ năng tài chính an toàn (tư vấn cho học sinh - sinh viên các kỹ năng về quản lý chi tiêu, kiểm soát tiền, đầu tư tài chính, các mini game thử thách quản lý tài chính) và các mini game hiến kế giao dịch an toàn, hoạt động chạy bộ…

Thẻ nội địa (thẻ NAPAS) là thẻ thanh toán do 53 ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành, số thẻ được bắt đầu là 9704. Thẻ nội địa ứng dụng công nghệ chip tiên tiến, được triển khai theo bộ tiêu chuẩn VCCS do NAPAS ban hành, trên cơ sở phù hợp và tuân thủ các quy định tại bộ Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV.

Hiện nay, thẻ NAPAS được chấp nhận thanh toán tại hơn 761 nghìn đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ có lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán (POS/ mPOS) của các ngân hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, thẻ NAPAS được sử dụng để thanh toán trực tuyến trên trang thương mại điện tử, trang thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và ứng dụng VNeID…

Không chỉ ở trong nước, chủ thẻ NAPAS có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán tại Hàn Quốc và dịch vụ rút tiền tại một số quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Lào, Hàn Quốc.

Đọc thêm

TP Hồ Chí Minh kiên quyết không để giá cả tăng theo lương Thị trường - Tài chính

TP Hồ Chí Minh kiên quyết không để giá cả tăng theo lương

TTTĐ - Nhiều người lao động lo lắng giá cả hàng hóa cũng sẽ “nhảy múa”, tăng theo tiền lương, đại diện Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh sẽ triển khai bình ổn thị trường, xử lý các trường hợp tăng giá sai quy định.
Khánh Hòa: GRGP 6 tháng đầu năm đứng thứ 2 cả nước Kinh tế

Khánh Hòa: GRGP 6 tháng đầu năm đứng thứ 2 cả nước

TTTĐ - Trong 6 tháng đầu năm 2024, kinh tế tỉnh Khánh Hòa duy trì tốc độ tăng trưởng cao, các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu tăng so với cùng kỳ năm trước, GRDP tăng 12,73% đứng thứ 2 cả nước và xếp thứ nhất khu vực Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung.
Hải Dương: Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt thấp Thị trường - Tài chính

Hải Dương: Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công đạt thấp

TTTĐ - Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, đến ngày 30/6 toàn tỉnh giải ngân vốn đầu tư công 1.087 tỷ đồng (đạt 13% tổng kế hoạch vốn), bằng 17,2% so với kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao, thấp hơn mức giải ngân trung bình của cả nước.
Kinh tế Quảng Nam khởi sắc, chấm dứt tăng trưởng âm Thị trường - Tài chính

Kinh tế Quảng Nam khởi sắc, chấm dứt tăng trưởng âm

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2024, kinh tế Quảng Nam tạm thời chấm dứt đà tăng trưởng âm trong quý I, đạt mức tăng trưởng dương ở quý II; góp phần làm bức tranh kinh tế nửa đầu năm 2024 khởi sắc hơn so với cùng kỳ năm 2023.
Home Credit tung gói vay tiền mặt “lãi suất nhẹ” - hỗ trợ khách hàng, thúc đẩy kinh tế Thị trường - Tài chính

Home Credit tung gói vay tiền mặt “lãi suất nhẹ” - hỗ trợ khách hàng, thúc đẩy kinh tế

TTTĐ - Nhằm tri ân khách hàng, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và thực hiện theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước về việc giảm lãi suất, Home Credit Việt Nam triển khai ưu đãi vay tiền mặt "lãi suất nhẹ", dự kiến hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng mỗi tháng.
Temasek công bố giá trị danh mục đầu tư ròng đạt 389 tỷ đô la Singapore Thị trường - Tài chính

Temasek công bố giá trị danh mục đầu tư ròng đạt 389 tỷ đô la Singapore

TTTĐ - Giá trị danh mục đầu tư ròng theo giá thị trường của Temasek là 420 tỷ đô la Singapore bao gồm mức tăng giá trị theo giá thị trường là 31 tỷ đô la Singapore từ các tài sản chưa niêm yết, tăng 9 tỷ đô la Singapore so với năm ngoái.
Kinh tế Ninh Thuận chuyển biến tích cực trong 6 tháng đầu năm Thị trường - Tài chính

Kinh tế Ninh Thuận chuyển biến tích cực trong 6 tháng đầu năm

TTTĐ- Trong 6 tháng đầu năm 2024, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận duy trì ổn định, một số lĩnh vực chuyển biến khá, tổng sản phẩm nội tỉnh (GRDP) ước đạt 12.794 tỷ đồng, tăng 8,7% so cùng kỳ.
Quảng Nam đặt mục tiêu lọt top 30 PCI cả nước năm 2024 Thị trường - Tài chính

Quảng Nam đặt mục tiêu lọt top 30 PCI cả nước năm 2024

TTTĐ - Tập trung cải thiện các chỉ số, Quảng Nam quyết tâm nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Hai dự án tại Quảng Ninh thu hút hơn 500 triệu USD Thị trường - Tài chính

Hai dự án tại Quảng Ninh thu hút hơn 500 triệu USD

TTTĐ - Tỉnh Quảng Ninh vừa mới trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tập đoàn Foxconn để triển khai hai dự án có tổng vốn 551 triệu USD.
Sửa Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam thực hiện Hiệp định ASEAN – Hàn Quốc Thị trường - Tài chính

Sửa Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam thực hiện Hiệp định ASEAN – Hàn Quốc

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định số 81/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 119/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ ban hành Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN - Hàn Quốc giai đoạn 2022 – 2027.
Xem thêm