Tag
Hà Nội

Trao học bổng cho 40 học sinh, sinh viên con em công nhân môi trường

Giáo dục 08/10/2023 20:19
aa
TTTĐ - Chiều 8/10, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) phối hợp với Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) tổ chức chương trình trao học bổng “PRO Việt Nam - URENCO” năm 2023 - 2024 nhằm hỗ trợ, đồng hành với học sinh, sinh viên là con em người lao động.
Những “thợ săn” học bổng cừ khôi Trao học bổng, tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Báo Tuổi trẻ Thủ đô: Trao học bổng cho học sinh vượt khó, nâng bước em tới trường

Trong chương trình, Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) đã trao 40 học bổng (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập và hạnh kiểm xếp loại khá, tốt.

Bà Chu Thị Kim Thanh, Giám đốc vận hành PRO Việt Nam
Bà Chu Thị Kim Thanh, Giám đốc vận hành PRO Việt Nam

Bà Chu Thị Kim Thanh, Giám đốc vận hành PRO Việt Nam cho biết, đây là hoạt động trao học bổng thường niên của PRO Việt Nam, là cơ hội để đơn vị chia sẻ và động viên các cháu học sinh - sinh viên vượt khó học giỏi.

Qua hoạt động này, PRO Việt Nam muốn thể hiện sự trân trọng và cảm kích của tổ chức hoạt động vì môi trường đến những công việc thầm lặng làm đẹp cho đời mà các công nhân URENCO đang làm.

Ông Phạm Cao Thắng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn URENCO
Ông Phạm Cao Thắng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn URENCO

Ông Phạm Cao Thắng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn URENCO đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Pro Việt Nam đã quan tâm đến con em người lao động làm việc trong lĩnh vực môi trường, qua đó khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em học sinh - sinh viên tiếp tục nỗ lực trong học tập, nâng cao giá trị bản thân, khơi nguồn kiến thức, mở ra thêm cơ hội cho các em có thể thực hiện ước mơ của mình, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Học sinh, sinh viên con em công nhân URENCO nhận học bổng tại chương trình
Học sinh, sinh viên con em công nhân URENCO nhận học bổng tại chương trình

Đây là hoạt động ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc mà PRO Việt Nam dành tặng người lao động URENCO, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm trong việc chăm lo, đồng hành cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm

Trường EIU có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT Giáo dục

Trường EIU có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT

TTTĐ - Ngày 29/5/2024 tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định và Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 2 chương trình đào tạo của Nhà trường lần lượt là ngành Kỹ thuật Điện, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu (trình độ đại học) với tỉ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu của cả 2 ngành đều là 100%.
Sẵn sàng cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi vào lớp 10 Giáo dục

Sẵn sàng cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi vào lớp 10

TTTĐ - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2024-2025 diễn ra ngày 8 và 9/6 với hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự thi. Hà Nội đã thành lập 201 điểm thi để tổ chức kỳ thi này.
Sinh viên ngành Y - Dược được tư vấn, giới thiệu việc làm Giáo dục

Sinh viên ngành Y - Dược được tư vấn, giới thiệu việc làm

TTTĐ - Sáng 29/5, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Hà Nội) tổ chức Ngày hội việc làm 2024. Tới với ngày hội, hàng nghìn sinh viên đã được tiếp cận với doanh nghiệp lĩnh vực Y - Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm.
Tiểu học Trung Phụng: Gặt hái thành công trong năm học 2023 – 2024 Giáo dục

Tiểu học Trung Phụng: Gặt hái thành công trong năm học 2023 – 2024

TTTĐ - Trong năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội đạt nhiều thành tựu nổi bật, xuất phát từ việc nâng cao chất lượng giảng dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khóa rất phong phú.
Xây dựng cơ sở giáo dục chất lượng cao là trách nhiệm Thủ đô Giáo dục

Xây dựng cơ sở giáo dục chất lượng cao là trách nhiệm Thủ đô

TTTĐ - Đại biểu Quốc hội cho rằng, cần coi trọng việc cho phép Hà Nội đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục chất lượng cao, coi đây là trách nhiệm của Hà Nội phải đảm nhận, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tương lai cả nước.
Huyện Đông Anh: Tuyên dương 172 học sinh tiêu biểu Giáo dục

Huyện Đông Anh: Tuyên dương 172 học sinh tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 28/5, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu trên địa bàn.
Prudential Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo về tài chính cùng Cha-Ching Giáo dục

Prudential Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo về tài chính cùng Cha-Ching

TTTĐ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo dành cho các phụ huynh tại hai tỉnh Đồng Tháp và Quảng Bình với chủ đề “Dạy con về tài chính cùng Cha-Ching”.
Phụ huynh phấn khởi vì trẻ mầm non được miễn học phí Giáo dục

Phụ huynh phấn khởi vì trẻ mầm non được miễn học phí

TTTĐ - Theo mục 6, Điều 15 Nghị định 81/2021/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nêu rõ, trẻ em học trường mầm non công lập trên cả nước sẽ được miễn học phí năm học 2024 - 2025, tính từ ngày 1/9/2024.
Trường Tiểu học Văn Yên tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu Giáo dục

Trường Tiểu học Văn Yên tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Sáng 28/5, trường Tiểu học Văn Yên, quận Hà Đông, Hà Nội, tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 - 2024 và chia tay học sinh khối 5. Nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ.
Hà Nội phê duyệt 39 sách giáo khoa lớp 5 Giáo dục

Hà Nội phê duyệt 39 sách giáo khoa lớp 5

TTTĐ - Danh mục 39 sách giáo khoa lớp 5 đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Hà Nội từ năm học 2024 - 2025 vừa được phê duyệt.
Xem thêm