Tag

Vietbank tiếp nhận thực tập sinh đợt 1 năm 2023

Doanh nghiệp 05/06/2023 18:07
aa
TTTĐ - Ngày 5/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức lễ tiếp nhận thực tập sinh tiềm năng “New Warriors of Vietbank 2023”. Đây là chương trình thực tập có hỗ trợ chi phí dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Luật, Quan hệ quốc tế… với thời gian thực tập trong 3 tháng.
4 năm liên tiếp, Vietbank lọt "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" 100 khách hàng trúng thưởng chương trình “Vietbank 16 năm đồng hành và tri ân” Vietbank nhận giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023”

Các thực tập sinh tiềm năng Vietbank đợt 1 năm 2023 đến từ các trường: Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh tế - Tài chính, Đại học Công nghệ TP HCM và Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Đến với chương trình “New Warriors of Vietbank 2023”, các thực tập sinh sẽ được tham gia lớp học hội nhập về các quy tắc, tác phong và chuẩn mực của một nhân viên ngân hàng thực thụ, được tham gia các khóa đào tạo về kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và được trải nghiệm tác nghiệp thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Vietbank tại Hội sở cũng như tại các trung tâm kinh doanh.

Đặc biệt, các thực tập sinh sẽ được nhận chế độ hỗ trợ tài chính trong quá trình thực tập và kết thúc chương trình sẽ được tuyển dụng làm nhân viên chính thức nếu hội đủ các điều kiện và yêu cầu tuyển dụng của Vietbank.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Bình - Giám đốc Trung tâm Marketing chia sẻ, mục tiêu của chương trình chính là cơ hội để các sinh viên được trang bị thêm những kiến thức chuyên môn, những trải nghiệm thực tế và cũng để Vietbank tạo thêm một nguồn tuyển dụng chất lượng cao thông qua quá trình đào tạo và sàng lọc kỹ lưỡng.

Vietbank cám ơn sự đồng hành của các trường đại học, cao đẳng đã chung tay cùng ngân hàng để trao cho các bạn sinh viên những cơ hội nghề nghiệp thiết thực và kỳ vọng chương trình sẽ được nhân rộng về quy mô cũng như chất lượng trong thời gian tiếp theo.

Bà Trần Thị Bình – Giám đốc Trung tâm Marketing Vietbank (bìa phải) và Ông Huỳnh Quang Thế Kiệt – Giám đốc Vietbank Bình Tân (bìa trái) cùng đeo thẻ tiếp nhận và tặng những món quà ý nghĩa đến các thực tập sinh tiềm năng Vietbank.
Bà Trần Thị Bình - Giám đốc Trung tâm Marketing Vietbank (bìa phải) và ông Huỳnh Quang Thế Kiệt - Giám đốc Vietbank Bình Tân (bìa trái) cùng đeo thẻ tiếp nhận và tặng những món quà ý nghĩa đến các thực tập sinh tiềm năng Vietbank

Đại diện cho các trường đại học, cao đẳng có sinh viên tham gia thực tập tại Vietbank, tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương - Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành cho biết: “Tôi rất ấn tượng những giá trị cốt lõi mà Vietbank theo đuổi đó chính là quan điểm tăng trưởng an toàn, bền vững đi đôi với hiệu quả.

Đồng thời, Vietbank cũng chọn triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ Tín, coi trọng chất lượng dịch vụ của khách hàng và có chiến lược cụ thể trong việc phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao.

Tôi cũng mong các thực tập sinh sẽ trân trọng cơ hội Vietbank trao cho các bạn hôm nay, luôn trau dồi đạo đức tác phong, từng bước đặt nền móng để xây dựng nhân hiệu của mình thông qua một thái độ đúng và luôn lấy chất lượng công việc làm mục tiêu phấn đấu vươn lên.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietbank và Ban lãnh đạo các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng các thực tập sinh tiềm năng trong chương trình
Đại diện Ban lãnh đạo Vietbank và Ban lãnh đạo các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng các thực tập sinh tiềm năng trong chương trình

Được thành lập từ năm 2007, sau hơn 16 năm không ngừng phát triển, Vietbank đã tạo dựng một nền tảng vững chắc không chỉ về cơ cấu tổ chức, các chỉ số tài chính, công tác quản trị điều hành, hệ thống sản phẩm dịch vụ... mà còn về nguồn nhân lực chất lượng.

Công tác tuyển dụng của Vietbank những năm qua được thị trường đánh giá cao và đã thu hút được một lượng lớn nhân sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc thông qua các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch.

Vietbank luôn đầu tư các nguồn lực để xây dựng nguồn nhân sự vừa có năng lực chuyên môn, vừa có đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với các thời kỳ phát triển.

Xem nhân sự là tài sản quý giá trong hành trình phát triển, Vietbank đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính nội hàm - tố chất của từng cán bộ nhân viên để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng, đào tạo của ngân hàng được lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng.

Song song đó, Vietbank luôn chú trọng công tác đào tạo bằng việc xây dựng và tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo, các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm cho từng cấp độ cán bộ nhân viên bằng nhiều hình thức: Trực tuyến, E-learning, đào tạo tập trung... để nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn.

Năm 2022, Vietbank đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022" do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn vì đã có những nỗ lực và thành tựu trong hoạt động kinh doanh gắn liền với kết quả phát triển đội ngũ nhân sự và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Đọc thêm

PNJ vào danh sách Fortune 500 của Đông Nam Á Doanh nghiệp

PNJ vào danh sách Fortune 500 của Đông Nam Á

TTTĐ - Sáng 18/6, tạp chí Fortune của Mỹ vừa công bố PNJ thuộc top Fortune Southeast Asia 500. Đây là danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được công bố hàng năm, theo tiêu chí về doanh thu và lợi nhuận ròng trong năm tài chính trước đó.
Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở Doanh nghiệp

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

TTTĐ - Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh).
Kỹ sư Trần Quốc Việt góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam Doanh nghiệp

Kỹ sư Trần Quốc Việt góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam

TTTĐ - Trong hành trình chinh phục thị trường đèn LED Việt Nam đầy cạnh tranh, HALEDCO không thể thiếu đi những đóng góp thầm lặng của kỹ sư tâm huyết như Kỹ sư Trần Quốc Việt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kỹ sư Trần Quốc Việt - một nhân tố quan trọng góp phần đưa HALEDCO khẳng định vị thế tại thị trường đèn LED Việt Nam.
Loạt khuyến mãi "Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công" từ Sacombank Doanh nghiệp

Loạt khuyến mãi "Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công" từ Sacombank

TTTĐ - Từ nay đến ngày 31/12, Sacombank triển khai chương trình “Vươn tầm ưu đãi - Sải bước thành công” miễn phí trọn gói hệ sinh thái dịch vụ doanh nghiệp và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị như iPad Pro, vàng SBJ, cặp da doanh nhân cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp.
Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới Doanh nghiệp

Vietcombank ra mắt ngân hàng số thế hệ mới

TTTĐ - Ngày 18/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank thế hệ mới dành cho khách hàng cá nhân.
Hệ sinh thái "Net Zero" đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk Doanh nghiệp

Hệ sinh thái "Net Zero" đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk

TTTĐ - Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk, không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…
EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm tiếp tục tăng trưởng Doanh nghiệp

EVNNPC: Sản lượng điện thương phẩm tiếp tục tăng trưởng

Thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 5 và nhiệm vụ công tác tháng 6/2024, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, sản lượng điện thương phẩm đạt 8,639 tỷ kWh, tăng 18,44% so với tháng 5/2023.
NAPAS trình làng nhiều công nghệ, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

NAPAS trình làng nhiều công nghệ, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt

TTTĐ - Trong vai trò đơn vị phối hợp tổ chức qua 6 năm liên tục, Công ty CP Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) đã mang đến Chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2024 nhiều hoạt động trải nghiệm công nghệ thanh toán mới; giới thiệu các giải pháp nâng cao an toàn bảo mật trong hoạt động thanh toán trực tuyến nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến tại Việt Nam.
SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Doanh nghiệp

SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu -Nước giải khát Saigon (SABECO) tự hào lần thứ 7 vào danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất với doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 30.461,37 tỉ, 4.117 tỉ đồng.
Đánh giá triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch Doanh nghiệp

Đánh giá triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch

TTTĐ - PV GAS vừa phối hợp cùng PV GAS LPG và JCCP tổ chức chuyến kiểm tra thực địa và họp tổng kết tình hình triển khai Dự án hợp tác về quản lý phân phối LPG bằng mã vạch.
Xem thêm