Tag

70 tác phẩm đoạt Giải Báo chí Quảng Ninh 2023

Muôn mặt cuộc sống 19/06/2024 07:54
aa
TTTĐ - Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức lễ kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023.
Du khách Quảng Ninh, Hải Phòng và Hải Dương được ưu đãi “ăn chơi" tại Sun World Ha Long PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường phát triển của báo chí Quảng Ninh trong suốt hơn 90 năm qua.

Đến nay, báo chí Quảng Ninh đã thực sự chứng tỏ được vị thế, vai trò của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước; đồng thời, thể hiện rõ chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể quần chúng và là diễn đàn của Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, sự chỉ đạo của HĐND, UBND tỉnh, Hội Nhà báo Việt Nam, tổ chức Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí và toàn thể đội ngũ người làm báo trên địa bàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, không ngừng lớn mạnh, luôn đồng hành, gắn bó với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của quê hương, đất nước.

Các cấp Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, bám sát và triển khai kịp thời, có hiệu quả, góp phần thiết thực vào việc quán triệt và thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; khẳng định được vai trò, vị trí của một tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp trong đời sống xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các cơ quan báo chí, các thế hệ những người làm báo trên địa bàn đã luôn dành tình cảm, trách nhiệm, gắn bó với vùng đất Quảng Ninh, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh thi đua sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao để đáp ứng tốt công tác thông tin, tuyên truyền của tỉnh; nhất là thông tin, tuyên truyền về những nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và Nhân dân trong các hoạt động chỉ đạo, điều hành cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đời sống xã hội để phát triển kinh tế - xã hội.

Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải Nhất Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023.
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải Nhất Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải Nhì Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023.
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải Nhì Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải Ba Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023.
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải Ba Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023 cho 70 tác phẩm thuộc tất cả các loại hình báo chí của các tác giả, nhóm tác giả xuất sắc, gồm: 7 tác phẩm đạt giải Nhất; 21 tác phẩm đạt giải Nhì; 20 tác phẩm đạt giải Ba và 22 tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

Kết thúc chương trình, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh đã phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng các cuộc thi, giải báo chí năm 2024.

Đọc thêm

Dấu mốc lịch sử mang tính thời đại Muôn mặt cuộc sống

Dấu mốc lịch sử mang tính thời đại

TTTĐ - Việc ký kết Hiệp định Geneva đã mở ra một trang mới trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của dân tộc ta. 70 năm đã trôi qua nhưng ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Geneva vẫn còn vẹn nguyên giá trị.
Dyson WashG1™: Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson chính thức có mặt tại Việt Nam Muôn mặt cuộc sống

Dyson WashG1™: Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson chính thức có mặt tại Việt Nam

TTTĐ - Dyson vừa chính thức ra mắt công nghệ chăm sóc sàn nhà mới nhất: Máy lau sàn Dyson WashG1™ tại thị trường Việt Nam.
Tiếp nối hành trình sẻ chia của ông chủ bánh đậu xanh Nguyên Hương Nhịp sống phương Nam

Tiếp nối hành trình sẻ chia của ông chủ bánh đậu xanh Nguyên Hương

TTTĐ - Khi biết tin một bé trai 7 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cụ Đoàn Văn Đạt - chủ thương hiệu bánh đậu xanh Nguyên Hương dù đã gần cái tuổi 90 vẫn đích thân đến thăm và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình cháu.
Đồng bộ hệ thống các quy hoạch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh Muôn mặt cuộc sống

Đồng bộ hệ thống các quy hoạch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 696/QĐ-TTg ngày 18/7/2024 ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
3 phương án làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe MultiMedia

3 phương án làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe

TTTĐ - Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, khi muốn cấp, đổi giấy phép lái xe, người dân có thể nộp trực tiếp tại bộ phận một cửa của 9 UBND quận, huyện, thị xã được ủy quyền để làm thủ tục hoặc tại 2 địa điểm của Sở hay tại Cổng Dịch vụ công quốc gia, nhận kết quả theo giấy hẹn tại bộ phận một cửa đã nộp hồ sơ hoặc tại nhà.
Phường Cát Linh đoạt giải Nhất Hội thi Dân vận khéo quận Đống Đa Muôn mặt cuộc sống

Phường Cát Linh đoạt giải Nhất Hội thi Dân vận khéo quận Đống Đa

TTTĐ - Sáng 18/7, quận Đống Đa tổ chức chung khảo Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.
Hà Nội: Lại có nguy cơ "ùn" kiểm định xe cơ giới Muôn mặt cuộc sống

Hà Nội: Lại có nguy cơ "ùn" kiểm định xe cơ giới

TTTĐ - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, trong tháng 7/2024, toàn thành phố Hà Nội có hơn 90.500 xe ô tô đến hạn đăng kiểm. Trong khi đó, các Trung tâm đăng kiểm ở thành phố chỉ tiếp nhận được hơn 67.000 xe/tháng, do đó, sẽ có hơn 22.000 xe ô tô không được đăng kiểm do quá tải.
Tuyên dương 95 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu Muôn mặt cuộc sống

Tuyên dương 95 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 18/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và tuyên dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu.
Nhiều mô hình "Dân vận khéo" phát huy hiệu quả trong đời sống Muôn mặt cuộc sống

Nhiều mô hình "Dân vận khéo" phát huy hiệu quả trong đời sống

TTTĐ - Ngày 17/7, tại quận Tây Hồ (Hà Nội), Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; tọa đàm “Dân vận khéo trong xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”.
Nhiều chương trình hấp dẫn ở lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần II Muôn mặt cuộc sống

Nhiều chương trình hấp dẫn ở lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần II

TTTĐ - Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) lần II sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến 2/9, hứa hẹn mang đến nhiều sự kiện hoạt động độc đáo, đặc sắc để giới thiệu đến du khách những trải nghiệm tuyệt vời của vùng đất này.
Xem thêm