Tag

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

Doanh nghiệp 16/04/2024 11:08
aa
TTTĐ - BIDV MetLife vừachính thức giới thiệu bà Elena Butarova trên cương vị mới - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Bà Elena Butarova sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.
BIDV MetLife chính thức trở thành nhà tài trợ đội bóng Becamex Bình Dương Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare
Bà Elena Butarova – Tổng Giám Đốc BIDV MetLife
Bà Elena Butarova - Tổng Giám đốc BIDV MetLife

Gia nhập MetLife Liên bang Nga năm 2002, bà Elena Butarova khởi đầu với vị trí chuyên viên kinh doanh. Sau đó, nhờ những thành tựu xuất sắc đạt được, bà được tín nhiệm giữ nhiều chức vụ khác nhau, trong đó có vị trí Giám đốc Marketing. Năm 2012, bà chuyển sang vai trò Quản lý vùng - phụ trách mảng Bancassurance (phân phối bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh ngân hàng) tại Đông và Nam Âu.

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

Sau một năm đảm nhận vai trò người đứng đầu khu vực của MetLife ở các quốc gia Ai Cập, Jordan và Li-băng, năm 2019, bà trở thành Chủ tịch của MetLife Ai Cập. Tiếp đó, năm 2020, bà đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch cấp cao của MetLife tại Bangladesh, Malaysia, Nepal và Việt Nam.

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

Tháng 12/2023, bà Elena Butarova đã chính thức được Bộ Tài chính phê duyệt giữ chức Tổng Giám Đốc tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Bà Elena Butarova cùng đội ngũ lãnh đạo mới của BIDV MetLife
Bà Elena Butarova cùng đội ngũ lãnh đạo mới của BIDV MetLife

Với tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bà Elena Butarova được kỳ vọng sẽ phát huy tốt sức mạnh tổng hợp của BIDV và MetLife, hướng tới thúc đẩy bước chuyển mình mạnh mẽ của BIDV MetLife sau chặng đường 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Đồng thời, BIDV MetLife cũng đặt mục tiêu tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu đang thay đổi liên tục của thị trường.

Bà Elena Butarova cùng đội ngũ lãnh đạo mới của BIDV MetLife
Bà Elena Butarova cùng đội ngũ lãnh đạo mới của BIDV MetLife

“Tôi bắt đầu hành trình với BIDV MetLife từ năm 2020 khi đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch cấp cao của MetLife tại 4 nước Bangladesh, Malaysia, Nepal và Việt Nam. Đến năm nay, tôi thực sự vui mừng khi được trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh cũng như định hướng phát triển cho BIDV MetLife với một cương vị mới. Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ không phải một lĩnh vực mới trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Ở các nước tiên tiến, trung bình một người dân đều có ít nhất 2 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, ở Mỹ, Anh, Nhật, tỉ lệ dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ là trên 90%.

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

Tại Việt Nam, nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tích lũy tài chính của người dân đang gia tăng không ngừng, đặc biệt là những người trẻ. Chính vì thế, bảo hiểm nhân thọ cũng trở nên ngày càng phổ biến nhờ những giá trị mà nó mang lại.

Bà Elena Butarova Trung Dũng - Phó tổng thư kí Hiệp hội bảo hiểm VN
Bà Elena Butarova và ông Trung Dũng - Phó Tổng thư kí Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm của bản thân mình trong suốt chặng đường sự nghiệp cùng sự hiểu biết về thị trường Việt Nam, tôi sẽ dẫn dắt đội ngũ BIDV MetLife đạt được những thành công tiếp theo, đồng thời mang đến thêm nhiều giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam” – bà Elena Butarova, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ.

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

Trong gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, BIDV MetLife luôn “đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động” của mình. Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã chi trả gần 500 tỷ đồng cho hoạt động bồi thường và chi trả đáo hạn bảo hiểm.

Riêng trong năm 2023, BIDV MetLife chi trả hơn 42 tỷ đồng quyền lợi nan y, tai nạn và hơn 37 tỷ cho 80 ca tử vong. Đối với quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật, BIDV MetLife chi trả thành công cho hơn 22,000 ca với số tiền lên tới trên 40 tỷ đồng. Mới nhất, quý I/2024, BIDV MetLife đã chi trả gần 28 tỷ đồng quyền lợi cho 4.451 ca.

Đọc thêm

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024 Doanh nghiệp

PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024

TTTĐ - Sau 4 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ghi nhận doanh thu tăng 33,1% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 6,5%.
Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn Doanh nghiệp

Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Nợ hơn 1.338 tỷ đồng, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định và thông báo ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise.
Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản

TTTĐ - Một công ty tại tỉnh Thừa Thiên - Huế trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp, tại khu vực vị trí 2, thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền.
Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng Doanh nghiệp

Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng

TTTĐ - Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng vừa khởi công Dự án xây dựng cụm công nghiệp với tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Tiến Phát là chủ đầu tư.
Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Xem thêm