Tag

Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017

Công nghệ số 27/07/2017 09:55
aa
TTTĐ.VN - Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch – nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông – sẽ tham dự sự kiện Secutech Việt Nam 2017 lần thứ 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội trường A1, Gian A065 từ ngày 16 – 18/8/2017. Triển lãm và Hội nghị quốc tế này dự kiến thu hút sự tham dự của gần 8.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực an ninh, an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN, mang đến những thông tin cập nhật và chuyên sâu, cũng như các cơ hội kinh doanh quý giá.

Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017


Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017

Bosch đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group) – Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) tại Secutech Việt Nam 2017. Danh mục sản phẩm của Bosch về Hệ thống video giám sát, Hệ thống báo cháy, Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, Hệ thống thiết bị hội nghị và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, cùng với các giải pháp tích hợp và sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện chuyên ngành hàng đầu này.

Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017Chú trọng vào các lĩnh vực tòa nhà thương mại và khu dân cư, nhà máy và giao thông, Bosch sẽ tổ chức 5 phiên minh họa giải pháp, tập trung vào công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC. Sử dụng các thuật toán thông minh trong camera giám sát, camera AVIOTEC IP starlight 8000 có khả năng phát hiện mồi lửa ngay tại nguồn trong tích tắc, dưới điều kiện ánh sáng yếu. Ứng dụng nguyên tắc quang học để giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của bụi và độ ẩm, AVIOTEC IP starlight 8000 có thể vận hành trong những tình huống khắc nghiệt nhất, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.


Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017

Bosch cũng giới thiệu các chức năng mở rộng dựa trên Tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) như đọc biển số xe, nhận diện khuôn mặt, đếm người và phát hiện đối tượng lai vãng. Với khả năng xử lý hình ảnh ở thiết bị đầu cuối, IVA tự động phát hiện các sự kiện an ninh quan trọng trong từng khung hình và lập tức cảnh báo nhà quản lý.


Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017

Sự kiện Secutech Việt Nam 2017 đánh dấu sự ra mắt của các dòng camera và đầu ghi hình mới, bao gồm camera FLEXIDOME IP 4000i, IP 5000i, và IP 6000 sở hữu Tính năng Phân tích Video giám sát Cơ bản (Essential Video Analytics – EVA), camera AUTODOME IP 7000 cùng thiết bị lưu trữ DIVAR Hybrid và Network, cho phép các nhà điều hành an ninh quản lý hiệu quả mạng lưới camera giám sát 24/7.

“Quá trình đô thị hóa là xu hướng chung diễn ra tại nhiều thành phố, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về giải pháp an ninh, an toàn cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và việc mở rộng đầu tư trong khu vực tư nhân cũng đang nhằm phục vụ cho tốc độ tăng trưởng cư dân,” ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ. “Trong bối cảnh các cơ hội kinh doanh trong ngành tăng cao, qua Secutech Việt Nam 2017, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tổng quan về các hệ thống và giải pháp của Bosch, giúp bảo vệ hiệu quả công trình, con người và tài sản trong mọi lĩnh vực”.


Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017


Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group), tiếp lời: "Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi rất hào hứng khi tham dự sự kiện này cùng Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Secutech Việt Nam 2017 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện năng lực chuyên môn, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và mở rộng mạng lưới phân phối với sự hỗ trợ nhiệt thành của Bosch".


Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017


Trong 3 ngày sự kiện, tại Hội trường A1 – Gian A065, Bosch dành tặng 5 microphone Electro-Voice PL24S Dynamic Vocal cho khách tham dự trong phần Rút thăm may mắn sau các phiên minh họa sản phẩm và giải pháp. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng truy cập: http://tinyurl.com/secutechvietnam2017.

Tin liên quan

Đọc thêm

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Năm – Techfest Quang Nam 2024 Với chủ đề "Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo”, sẽ được tổ chức từ ngày 14/5 đến 18/5/2024 tại thành phố Tam Kỳ và một số địa phương khác trong tỉnh.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia Công nghệ số

"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia

TTTĐ - Ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban, với trọng tâm thảo luận về kinh tế số.
Xem thêm