Tag

BSR hợp tác với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Doanh nghiệp 16/10/2023 14:33
aa
TTTĐ - Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).
BSR quảng bá sản phẩm thế mạnh tại triển lãm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo năm 2023 Khánh thành trường Tiểu học số 2 Châu Ổ do BSR tài trợ BSR tiết kiệm 700 tỷ đồng nhờ những sáng kiến hay Chủ động phòng ngừa PCCC tại NMLD Dung Quất

Trong những năm qua, PVU luôn đẩy mạnh công tác liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để nâng cao năng lực nghiên cứu, đào tạo, đáp ứng thực tiễn nhu cầu đào tạo, phát triển nhân lực của các doanh nghiệp.

BSR hợp tác với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam
Trường Đại học Dầu khí Việt Nam và Công ty cổ phần Lọc Hoá Dầu Bình Sơn ký kết thỏa thuận hợp tác
Trường Đại học Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn ký kết thỏa thuận hợp tác

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã ký thỏa thuận hợp tác với nội dung: Nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo và thực tập, cũng như trao đổi và chia sẻ kiến thức chuyên môn thông qua hội thảo khoa học và các sự kiện tương tự, đáp ứng nhu cầu đặc thù của mỗi bên. Hơn nữa, cả hai tổ chức đều cam kết tìm kiếm cơ hội hợp tác, đề xuất và triển khai các đề tài nghiên cứu, đồng thời áp dụng khoa học và công nghệ vào thực tế hoạt động của mình.

Sự hợp tác này cũng mở ra lựa chọn cho chuyên gia của cả hai bên tham gia và đóng góp vào việc phản biện và thực hiện các nhiệm vụ và sáng kiến KHCN, viết và trình bày báo cáo khoa học tại các hội thảo và đăng công bố trên các tạp chí khoa học, cả trong và ngoài nước, dựa trên tinh thần tự nguyện và tuân thủ quy định hiện hành của mỗi tổ chức. Ngoài ra, một phần của hợp tác này sẽ được tập trung vào việc nghiên cứu khả năng và cơ hội hỗ trợ tài chính hoặc tài trợ học bổng cho sinh viên, đồng thời ưu tiên tuyển dụng những sinh viên này nếu đáp ứng đúng nhu cầu và yêu cầu của BSR.

Ông Trần Thái Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty BSR phát biểu
Ông Trần Thái Bảo - Phó Tổng giám đốc Công ty BSR phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Thái Bảo - Phó Tổng giám đốc Công ty BSR chúc mừng thầy trò PVU đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư và khai giảng năm học mới thật trang trọng và ấm áp.

Ông Trần Thái Bảo nhấn mạnh: Biên bản ghi nhớ không chỉ minh chứng cho sự tương tác chặt chẽ giữa đơn vị sản xuất và đơn vị giáo dục mà còn thể hiện sự cam kết của hai đơn vị trong việc áp dụng kiến thức và công nghệ mới nhất để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng và xã hội. Phó Tổng giám đốc Công ty BSR tin tưởng rằng, với sự hợp tác này, BSR và PVU sẽ cùng nhau mở ra những trang mới, khám phá những cơ hội mới và đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của tập đoàn và ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm và chúc mừng lễ ký kết thành công
Các đại biểu chụp hình lưu niệm và chúc mừng lễ ký kết thành công

Dựa trên các thế mạnh và nhu cầu cần thiết của mỗi bên, biên bản hợp tác sẽ góp phần gắn chặt mỗi quan hệ cũng như góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu phát triển, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho mục tiêu phát triển của các bên.

BSR lọt top 5 tiết mục đặc sắc tại Liên hoan “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023 BSR lọt top 5 tiết mục đặc sắc tại Liên hoan “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023

TTTĐ - Chiều 22/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ ...

BSR khởi động bảo dưỡng tổng thể lần 5 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất BSR khởi động bảo dưỡng tổng thể lần 5 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

TTTĐ - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức Lễ khởi động bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần 5 ...

Sáng kiến, sáng tạo là mạch nguồn phát triển tại BSR Sáng kiến, sáng tạo là mạch nguồn phát triển tại BSR

TTTĐ - Phong trào thi đua lao động sáng tạo tại BSR đã trở thành mạch nguồn, là đòn bẩy thúc đẩy phát triển sản ...

Nhà máy lọc dầu Dung Quất tác động thế nào đến giao thông miền Trung? Nhà máy lọc dầu Dung Quất tác động thế nào đến giao thông miền Trung?

TTTĐ - Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất được Đảng và Nhà nước trao nhiệm vụ tối quan trọng: Bảo đảm an ninh năng ...

Đọc thêm

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh là "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp thanh toán và thu hộ tốt nhất cho Generali Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất cho Kuehne + Nagel" và "Ngân hàng có giải pháp ESG tốt nhất cho ngân hàng BIDV" tại Giải thưởng The Asset Triple A Treasurise Awards 2024.
Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024 Doanh nghiệp

Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024

TTTĐ - Kết thúc giai đoạn 1 chương trình “Chinh phục Olympic Games Paris 2024”, Sacombank đã tìm ra 41 khách hàng may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị. Giai đoạn 2, Sacombank triển khai chương trình hoàn tiền khi chi tiêu tại nước ngoài với tổng ngân sách đến 2 tỷ đồng.
Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ Nhịp sống phương Nam

Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ

TTTĐ - Vừa qua, Nutifood thông qua Quỹ Phát triển Tài năng Việt kết hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 - TP HCM đã trao tặng 1.000 lon sữa FAMNA với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và trẻ em khó khăn tại huyện Cần Giờ, TP HCM.
Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Doanh nghiệp

Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư

TTTĐ - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế là đơn vị công lập trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư, thương mại, khuyến công; tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo quy định pháp luật.
Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386 Doanh nghiệp

Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386

TTTĐ - Hỏa hoạn là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với mọi công trình, không chỉ gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người.
Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới Doanh nghiệp

Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

TTTĐ - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan Doanh nghiệp

Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ.
Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
Xem thêm