Tag

Cà phê Việt và hành trình chinh phục thị trường quốc tế

Doanh nghiệp 26/10/2023 14:48
aa
TTTĐ - Xuất khẩu cà phê mang lại giá trị kinh tế cao, là một trong những mặt hàng xuất khẩu thế mạnh của nước ta. Những năm qua, thị trường cà phê không ngừng được mở rộng và phát triển.
Quán cà phê vận hành bằng “trái tim” Giới trẻ "cắm rễ" tại các quán cà phê để làm việc

Cà phê đã trở thành một biểu tượng của văn hóa và lối sống, và trong thế giới cà phê ngày nay, tên tuổi của Việt Nam đang nổi lên với nhiều thương hiệu xuất sắc, trong đó có Tuyết Nguyên Coffee. Thương hiệu này không chỉ đưa hương vị Việt đến quốc tế mà còn đánh bại mọi kỳ vọng về chất lượng và giá trị sức khỏe.

Tuyết Nguyên Coffee không ngừng đầu tư để đảm bảo mỗi sản phẩm đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với 100% nguyên liệu sạch, nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng với cà phê chất lượng cao như Úc và New Zealand, qua dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình khép kín từ nguyên liệu đến đóng gói.

Tuyết Nguyên Coffee kiên trì trong việc đạt các chứng nhận quốc tế như GMP thực phẩm, FDA Hoa Kỳ, ISO 22000:2018 và chứng nhận HALAL thực phẩm, chứng minh cam kết với chất lượng.

Tuyết Nguyên Coffee là nhà sản xuất cà phê tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới. Sử dụng công nghệ sấy lạnh, hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm được bảo toàn, tạo nên trải nghiệm cà phê độc đáo.

Tuyết Nguyên Coffee sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình khép kín từ nguyên liệu đến đóng gói
Tuyết Nguyên Coffee sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình khép kín từ nguyên liệu đến đóng gói

Tuyết Nguyên Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam được yêu thích trên thị trường quốc tế. Đã nhận được đánh giá cao và được chấp nhận từ các thị trường khó tính như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trên hành trình hoàn thiện thủ tục xuất khẩu, thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến bảng màu cà phê đa dạng cho nhiều quốc gia khác nhau như: Tây Ban Nha, Đức, Dubai, Hồng Kong, Trung Quốc, Mã Lai, Indonesia, Lào, Campuchia, Thái Lan và nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, bao gồm cửa hàng bán lẻ, siêu thị và đại lý, Tuyết Nguyên Coffee mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cà phê đa dạng. Với 11 loại hòa tan, 2 loại dạng nước đóng gói, cà phê bột, thảo mộc và trái cây, thương hiệu này chăm sóc mọi khẩu vị.

Tuyết Nguyên Coffee mang đến những hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Sử dụng 100% nguyên liệu sạch, đường cây cỏ ngọt, bột sữa không đường và kem tách béo, thương hiệu này đáp ứng nhiều đối tượng từ người ăn kiêng đến những người mắc các bệnh tiểu đường, mang lại lợi ích từ điều hòa cholesterol, sức đề kháng cho người lớn tuổi đến hỗ trợ suy giảm sinh lý và giảm mệt mỏi.

uyết Nguyên Coffee mang đến những hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe
Tuyết Nguyên Coffee mang đến những hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe

Tuyết Nguyên Coffee là thương hiệu cà phê, là câu chuyện về sự đổi mới, chất lượng và cam kết với sức khỏe. Với tầm nhìn vươn xa ra thị trường quốc tế, thương hiệu này đang làm nổi bật trong thế giới cà phê đa dạng và phát triển.

Trong hành trình vươn tầm quốc tế, Tuyết Nguyên Coffee không chỉ là thương hiệu cà phê mà còn là nguồn cảm hứng và đổi mới trong ngành công nghiệp cà phê. Sự cam kết với chất lượng và giá trị sức khỏe là động lực mạnh mẽ đằng sau mọi bước tiến của thương hiệu này.

Tuyết Nguyên Coffee luôn đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi phản hồi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, đảm bảo mọi trải nghiệm cà phê là một hành trình tuyệt vời.

Tuyết Nguyên Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam được yêu thích trên thị trường quốc tế
Tuyết Nguyên Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam được yêu thích trên thị trường quốc tế

Với sứ mệnh xã hội, Tuyết Nguyên Coffee cam kết hỗ trợ các sự kiện và dự án xã hội nhằm xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và bền vững. Tuyết Nguyên Coffee không chỉ là một thương hiệu cà phê mà là biểu tượng của sự đổi mới, chất lượng và sức khỏe.

Qua mỗi sản phẩm của mình, Tuyết Nguyên Coffee muốn gửi đến thông điệp rằng chúng ta không chỉ đang thưởng thức hương vị tuyệt vời mà còn đồng hành cùng một câu chuyện về sự phát triển và thành công.

Khi lựa chọn Tuyết Nguyên Coffee, bạn không chỉ chọn lựa cà phê mà còn là một phong cách sống. Chúng tôi hướng tới một tương lai với những trải nghiệm cà phê không ngừng đổi mới và ý nghĩa. Chúng tôi tin rằng cà phê không chỉ là thức uống, mà là cầu nối kết nối con người và câu chuyện qua từng hạt cà phê.

Tuyết Nguyên Coffee không chỉ là thương hiệu cà phê, mà là người bạn đồng hành, là nguồn cảm hứng và là niềm tự hào của Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới. Cùng chúng tôi hướng đến một tương lai ngập tràn hương vị và ý nghĩa cùng Tuyết Nguyên Coffee - Biểu tượng của Cà phê Việt trên tầm quốc tế.

Đọc thêm

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm Doanh nghiệp

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

TTTĐ - Bám sát những diễn biến từ thị trường, triển khai đồng bộ, kịp thời những giải pháp quản trị, điều hành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch nửa đầu năm 2024, có tăng trưởng so với năm 2023.
Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam Kinh tế

Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

TTTĐ - Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam.
Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG Doanh nghiệp

Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG

TTTĐ - Xuyên suốt một thập kỷ song hành, BIM Land và Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts (IHG) đã kiến tạo nên những công trình biểu tượng đẳng cấp quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo địa phương và khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch sang trọng toàn cầu.
Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng Doanh nghiệp

Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Hanoi Green Foods (cụm công nghiệp, Cao An, Cẩm Giàng) số tiền 330 triệu đồng do vi phạm các quy định về môi trường.
Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 Doanh nghiệp

Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

TTTĐ - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên Doanh nghiệp

Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên

TTTĐ - Dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Kon Tum do Công ty Cổ phần Tân Mai Tây Nguyên làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng từ năm 2009 với số vốn khoảng 1.300 tỷ đồng. Trải qua 15 năm, đến nay dự án này vẫn nằm “đắp chiếu” giữa nắng, mưa.
Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động Doanh nghiệp

Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành Phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã báo cáo một số kết quả đạt được của Hải Phòng tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 về chuyển đổi số của Ủy ban Quốc gia và Đề án 06 của Chính phủ.
ICOAF 2024: Nền tảng cho hợp tác, đổi mới kế toán - tài chính Doanh nghiệp

ICOAF 2024: Nền tảng cho hợp tác, đổi mới kế toán - tài chính

TTTĐ - Ngày 12/7, tại Đà Nẵng Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính lần thứ 9 (ICOAF-2024) đã chính thức khai mạc, thu hút sự tham gia của hơn 100 chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên và nhà hoạch định chính sách hàng đầu từ trong và ngoài nước.
Ngân hàng số Cake nhận chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học Doanh nghiệp

Ngân hàng số Cake nhận chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học

TTTĐ - Giải pháp Cake Face Authen của Ngân hàng số Cake by VPBank vừa nhận được chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 30107-3 về nhận diện sinh trắc học khuôn mặt.
Cục Thuế TP Hồ Chí Minh quyết liệt truy thu thuế Kinh tế

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh quyết liệt truy thu thuế

TTTĐ - Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định cưỡng chế bằng biện pháp ngưng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines, do nợ thuế quá 90 ngày với số tiền hơn 751 tỷ đồng.
Xem thêm