Tag

Chào hè tận hưởng ưu đãi ngay với thẻ Agribank Visa

Doanh nghiệp 19/06/2024 14:41
aa
TTTĐ - Agribank dành tặng khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa ưu đãi giảm giá 15% khi đặt phòng khách sạn trên toàn cầu trên ứng dụng Agoda.
Agribank đồng hành cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển tại Tiền Giang Vinh danh 3 sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu của Agribank Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Mùa hè không chỉ là niềm vui, hân hoan của trẻ em mà còn là của cả gia đình, khi tận hưởng từng giây phút thật trọn vẹn bên nhau qua các chuyến đi nghỉ dưỡng. Agribank dành tặng cho khách hàng là chủ thẻ Agribank Visa ưu đãi giảm giá 15% khi đặt phòng khách sạn trên toàn cầu trên Agoda, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giây phút thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.

Chào hè tận hưởng ưu đãi ngay với thẻ Agribank Visa

1. Thời gian áp dụng cho chủ thẻ Agribank Visa cụ thể:

- Thời gian đặt phòng: Từ nay đến hết 30/9/2024;

- Thời gian lưu trú: Từ nay đến hết 31/10/2024.

2. Nội dung chương trình:

- Giảm 15% (tối đa VNĐ 700.000 cho mỗi yêu cầu) khi đặt phòng khách sạn toàn cầu mỗi ngày bằng thẻ Agribank Visa

3. Điều kiện và Điều khoản:

- Áp dụng tại các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước và đặt phòng qua đường dẫn: www.agoda.com/visavn

- Áp dụng cho các khách sạn có thể hiện dòng chữ “ĐỦ TIÊU CHUẨN NHẬN KHUYẾN MẠI” hoặc "ĐƯỢC ÁP DỤNG PHIẾU GIẢM GIÁ". Phần giảm giá sẽ được thể hiện tại bước “Chi tiết thanh toán” sau khi chủ thẻ Visa đăng nhập số thẻ Agribank Visa.

4. Chi tiết chương trình, khách hàng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Agribank, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.

Agribank trao quà cho người khó khăn tại tỉnh An Giang Agribank trao quà cho người khó khăn tại tỉnh An Giang

TTTĐ - Agribank vừa trao tặng 50 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 200.000 ...

Chính thức “trình làng” phiên bản mới Agribank Plus Chính thức “trình làng” phiên bản mới Agribank Plus

TTTĐ - Agribank chính thức “trình làng” phiên bản cập nhật mới nhất của Agribank E-Mobile Banking mang tên Agribank Plus với những đột phá ...

Tuổi trẻ Agribank tạo dấu ấn đẹp trong Chiến dịch TNTN hè 2024 Tuổi trẻ Agribank tạo dấu ấn đẹp trong Chiến dịch TNTN hè 2024

TTTĐ - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè 2024 tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên Agribank rèn luyện, cống hiến, góp ...

Truyền thông thương hiệu là Truyền thông thương hiệu là "phòng tuyến" lan tỏa và bảo vệ giá trị doanh nghiệp

TTTĐ - Truyền thông thương hiệu đóng vai trò như một “phòng tuyến” nhằm lan toả thông tin tích cực, bảo vệ giá trị doanh ...

Đọc thêm

Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance Doanh nghiệp

Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance

TTTĐ - Giải thưởng uy tín này đã khẳng định cam kết đổi mới và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty tài chính số này.
Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng Doanh nghiệp

Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng

TTTĐ - Vi phạm công bố thông tin, Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng.
Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản Doanh nghiệp

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản số 5029/VPCP-TH ngày 16/7/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản.
Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp Kinh tế

Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp

TTTĐ - Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "X2 lợi ích - vững bước thành công" dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. Chương trình giúp các doanh nghiệp khai thông nhu cầu vốn, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới thành công và phát triển bền vững.
Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước Doanh nghiệp

Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2024 của Tổng công ty đạt 47,654 tỷ kWh tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước và đạt 50,19% kế hoạch cả năm EVN giao.
NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế Doanh nghiệp

NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế

TTTĐ - Tiếp tục các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.
Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á Doanh nghiệp

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023 Doanh nghiệp

Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023

TTTĐ - Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 của Home Credit Việt Nam đã cho thấy sự gắn kết của các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào mọi hoạt động vận hành của Công ty tài chính số này.
Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB Kinh tế

Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB

TTTĐ - Chiều 16/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kim Lập Quần, Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB) đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định Doanh nghiệp

Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

TTTĐ - Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) vừa công bố xếp hạng nhà phát hành (Issuer Default Rating – IDR) dài hạn cho Sacombank ở bậc BB- cùng triển vọng ổn định, IDR ngắn hạn là B và sức mạnh độc lập (Viability – VR) là B+. Đây là năm đầu tiên Fitch thực hiện đánh giá Sacombank và kết quả đã thể hiện những cải thiện liên tục của ngân hàng trong quá trình tái cơ cấu và không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Xem thêm