Tag
Vietcombank Chip contactless

Chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số

Doanh nghiệp 23/10/2023 16:43
aa
TTTĐ - Phong cách thời đại số hóa đang ngày càng phổ biến và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là một xu hướng toàn cầu, nơi công nghệ đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh, với sự phổ biến của công nghệ thông tin và mạng internet.
Vietcombank contactless không thể thiếu trong thời đại số Khách hàng có thể vay vốn tại Vietcombank để trả nợ khoản vay tại ngân hàng khác Vietcombank ủng hộ 10 tỷ đồng hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo" TP Hà Nội Vinh danh Vietcombank thương hiệu mạnh dẫn đầu ngành Ngân hàng

Theo đó, mọi khía cạnh cuộc sống từ công việc đến giải trí và thanh toán, đều được đẩy mạnh số hóa.

Tuy nhiên đi cùng với đó là những thách thức, một trong số đó là nhận thức về quyền riêng tư ngày càng tăng, người dùng có sự chú ý đặc biệt đối với bảo mật thông tin cá nhân. Trong bối cảnh đó, thẻ Vietcombank công nghệ chip contactless đóng vai trò quan trọng trọng việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiện đại của xã hội số. Khả năng thanh toán không tiếp xúc của thẻ không chỉ mang lại sự tiện lợi, gia tăng bảo mật mà còn tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng trong kỷ nguyên số.

Một chạm nhanh chóng - Tiện lợi vô song

Thẻ Vietcombank công nghệ Chip contactless mang lại sự tiện lợi vô song với khả năng thanh toán chỉ bằng một chạm nhẹ. Điều này không chỉ giảm thời gian giao dịch và còn tạo ra một phong cách thanh toán hiện đại và nhanh chóng. Cùng với đó, đối với các giao dịch giá trị nhỏ, khách hàng không cần phải nhập mã PIN hay ký, thẻ Chip contactless giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho chủ thẻ. Trải nghiệm thanh toán càng trở nên nhanh chóng.

Bảo mật tiên tiến - Thêm vào vị trí điện tử dễ dàng

Thẻ công nghệ chip contactless sử dụng chip để lưu trữ và mã hóa thông tin nhằm gia tăng bảo mật. Dữ liệu giao dịch được lưu tại con chip (mặt trước thẻ) và mã hóa thay đổi theo mỗi giao dịch. Nhờ hệ thống mã hóa tiên tiến giúp ngăn chặn gian lận, đồng thời cung cấp một phương tiện thanh toán an toàn trong môi trường số ngày càng phức tạp. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa thẻ chip và thẻ băng từ. Thẻ có khả năng kết nối với các ví điện tử phổ biến trên điện thoại iPhone và Android, mở ra nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Hiện nay, Vietcombank đã áp dụng công nghệ chip contactless cho toàn bộ sản phẩm thẻ của ngân hàng.

Vietcombank Chip contactless - Chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số
Vietcombank Chip contactless - Chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số

Thanh toán hiện đại - Ưu đãi ngập tràn

Thanh toán hiện đại với Ví Apple: Thêm thẻ Vietcombank Visa vào Ví Apple giúp người dùng trải nghiệm thanh toán thuận tiện và hiện đại nhất. Hơn nữa, việc hoàn tiền 200.000 VND sau khi hoàn thành 5 giao dịch từ 80.000 VND là ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Google Pay - Công nghệ thanh toán tiên tiến: Kết nối thẻ Vietcombank với Google Pay, người dùng không chỉ trải nghiệm thanh toán nhanh chóng mà còn nhận ưu đãi hoàn tiền 100.000 cho giao dịch đầu tiên từ 200.000 VND trở lên.

Ưu đãi đặc quyền du lịch: Vietcombank phối hợp cùng Traveloka mang đến cho chủ thẻ Vietcombank những trải nghiệm du lịch không giới hạn. Khám phá thế giới với mã giảm giá 200.000 VND, áp dụng cho tất cả thẻ Vietcombank.

Chi tiết các Chương trình khuyến mại tại đây.

Vietcombank chuyển đổi thẻ công nghệ Chip contactless hoàn toàn miễn phí

Vietcombank hiện đang triển khai miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip. Để tránh phát sinh phí duy trì thẻ từ, Khách hàng hãy thực hiện chuyển đổi miễn phí sang thẻ chip và VCB sẽ hoàn phí cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng thực hiện chuyển đổi và/ hoặc khóa thẻ từ trong vòng 3 tháng kể từ ngày thu phí. (Áp dụng chung cho cả khách hàng chuyển đổi tại quầy và trên dịch vụ ngân hàng số Digibank - áp dụng cho lần đầu chuyển đổi).

Vietcombank Chip contactless - Chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số

Các cách thức chuyển đổi:

1. Chuyển đổi trên VCB Digibank: Áp dụng cho thẻ ghi nợ với các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank

- Bước 2: Chọn Quản lý dịch vụ thẻ

- Bước 3: Chọn Phát hành/chuyển đổi thẻ ghi nợ

- Bước 4: Đăng kí chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ

- Bước 5: Điền thông tin thẻ và lựa chọn Điểm giao dịch, Điểm nhận thẻ và ấn tiếp tục để hoàn thành.

2. Tại chi nhánh/PGD của Vietcombank: Áp dụng chuyển đổi cho tất cả các loại thẻ

Lưu ý: Khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thành công, khách hàng sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

21 đồng chí trúng cử BCH Công đoàn Vietcombank nhiệm kỳ mới 21 đồng chí trúng cử BCH Công đoàn Vietcombank nhiệm kỳ mới

TTTĐ - Vừa qua, tại Trường đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank, Khu đô thị Ecopark, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt ...

Vietcombank ra mắt Apple Pay - phương thức thanh toán riêng tư hơn Vietcombank ra mắt Apple Pay - phương thức thanh toán riêng tư hơn

TTTĐ - Vietcombank chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa Apple Pay một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư ...

Vietcombank chính thức ra mắt website mới Vietcombank chính thức ra mắt website mới

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt website mới với thiết kế đẹp mắt, giao diện hiện đại, ...

Vietcombank bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng giám đốc và các nhân sự cấp cao Vietcombank bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng giám đốc và các nhân sự cấp cao

TTTĐ - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc ...

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm