Tag

Chứng khoán Bảo Việt triển khai hoạt động cộng đồng, hỗ trợ nhà đầu tư

Doanh nghiệp 29/10/2023 15:30
aa
TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) tiếp tục triển khai các hoạt động cộng đồng và hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động.
Mùa du lịch ngập tràn quà tặng cùng Bảo Việt Ra mắt ứng dụng bảo hiểm số BaoViet Travel - An tâm xê dịch, ưu đãi cực đỉnh Quảng Ninh đánh giá cao vai trò của truyền thông trong phát triển kinh tế - xã hội Siêu ưu đãi từ Bảo hiểm Bảo Việt mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tài trợ chi phí chữa trị cho bệnh nhi tim mạch trên vùng cao

Tiếp nối hành trình Mang hơi ấm đến vùng cao năm 2023, Công ty Chứng khoán Bảo Việt kết hợp cùng Bệnh viện Tim Hà Nội vào tháng 9/2023 vừa qua, một số em nhỏ được phát hiện mắc bệnh lý tim mạch, một số được chỉ định phẫu thuật và can thiệp sớm. Cảm thông với hoàn cảnh rất khó khăn của một em nhỏ tại xã Cần Yên, Công ty Chứng khoán Bảo Việt đã thăm hỏi, trao tặng các quà tặng thiết yếu cho em và tài trợ toàn bộ chi phí chữa trị. Em được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh và chỉ định bít dù ống động mạch. Nhờ được thăm khám sớm, em và gia đình mới biết về tình hình bệnh và có thể được chữa trị hoàn toàn.

Chứng khoán Bảo Việt triển khai hoạt động cộng đồng, hỗ trợ nhà đầu tư

Tổ chức chuỗi webinar “Thứ 4 pit-stop

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động, BVSC tổ chức chuỗi webinar “Thứ 4 pit-stop” nhằm đem đến những buổi phân tích chuyên sâu về thị trường và các ngành trọng điểm, đồng thời giải đáp những quan tâm đến từ nhà đầu tư. Mục tiêu của BVSC là cung cấp cho khách hàng những kiến thức và công cụ cần thiết để tận dụng thời cơ trên thị trường chứng khoán.

Triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, BVSC đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin chỉ 8%/năm dành cho khách hàng mở mới tài khoản từ nay tới hết năm 2023. Đây là một trong những chương trình ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại. Với mức lãi suất ưu đãi này, nhà đầu tư có thể tận dụng đòn bẩy tài chính để gia tăng lợi nhuận đầu tư, đồng thời giảm thiểu chi phí giao dịch.

Chứng khoán Bảo Việt triển khai hoạt động cộng đồng, hỗ trợ nhà đầu tư

Bên cạnh đó, chương trình "Margin ưu đãi, múc lãi liền tay" vẫn đang triển khai dành cho các khách hàng hiện hữu của BVSC với mức ưu đãi lãi suất margin từ 9,5%. BVSC cho biết, các hoạt động trên thể hiện nỗ lực của công ty trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều biến động.

Chủ động đối phó với tình trạng thất lạc hành lý khi đi máy bay Chủ động đối phó với tình trạng thất lạc hành lý khi đi máy bay

TTTĐ - Mùa hè sắp đến, những chuyến bay vi vu du lịch cũng đang được lên kế hoạch để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt ...

Bảo hiểm Bảo Việt Đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên AGCIA Bảo hiểm Bảo Việt Đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên AGCIA

TTTĐ - Hiệp hội Bảo hiểm Tín dụng và Bảo lãnh Châu Á (AGCIA) tổ chức Đại hội đồng thường niên lần thứ 4 tại ...

Ấn tượng lễ ra mắt ứng dụng BAOVIET GO trên đường phố Hà Nội Ấn tượng lễ ra mắt ứng dụng BAOVIET GO trên đường phố Hà Nội

TTTĐ - Sáng 19/7, ngay tại đầu phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra sự "trình làng" ấn tượng của ...

Đừng vội du lịch bằng ô tô tự lái nếu chưa biết những điều này Đừng vội du lịch bằng ô tô tự lái nếu chưa biết những điều này

TTTĐ - Bên cạnh trường phái yêu thích du lịch nghỉ dưỡng với những tiện nghi được cung cấp đầy đủ, nhiều người lại tìm ...

Đọc thêm

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế Nhịp sống phương Nam

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có thông báo số 4943 ngày 28/5/2024 về việc công khai thông tin 375 người nộp thuế còn nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước đến thời điểm ngày 31/3/2024.
Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo Doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo

TTTĐ - Các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo khách hàng vay vốn; giả mạo logo, con dấu các ngân hàng nước ngoài có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng Doanh nghiệp

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng

TTTĐ - Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Xem thêm