Tag

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

Doanh nghiệp 20/05/2024 17:56
aa
TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tiến sĩ Nguyễn Công Phú giữ chức Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án tại Kenya HBC thông qua phương án phát hành 274 triệu cổ phiếu riêng lẻ

Theo đó, CNCTech cam kết giao cho Hòa Bình thi công những dự án mà CNCTech sẽ triển khai trong giai đoạn 2024 – 2028. Hòa Bình sẽ là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công các dự án của CNCTech về hạ tầng công nghiệp, kho nhà xưởng, trung tâm logistic, nhà ở xã hội, đô thị công nghiệp công nghệ,... Dự kiến, tổng giá trị hợp đồng CNCTech giao cho Hòa Bình trong giai đoạn này lên tới 12.000 tỷ đồng.

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược
Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn CNCTech phát biểu tại buổi lễ

Trong giai đoạn đầu của hợp tác chiến lược, từ năm 2024 - 2026, CNCTech cam kết giao cho Hòa Bình thi công nhà xưởng Khu công nghiệp Bá Thiện 1 và Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên Green Park tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hai dự án này do CNCTech làm chủ đầu tư với tổng giá trị thi công dự kiến là trên 5.000 tỷ đồng.

Từ một doanh nghiệp cơ khí chính xác thành lập năm 2008, CNCTech đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua, trở thành một tập đoàn công nghiệp có mặt tại các địa phương năng động nhất Việt Nam, cung ứng sản phẩm dịch vụ cho các công ty đa quốc gia. CNCTech liên tục đổi mới để mang đến cho đối tác các dịch vụ sản xuất tích hợp trọn gói, bước cao hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu và kiến tạo nên những cộng đồng tươi đẹp, thịnh vượng.

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Tập đoàn CNCTech chia sẻ: “Tôi tin tưởng sự hợp tác chiến lược với Hòa Bình sẽ tạo ra những dự án, công trình có vị thế vượt trội, đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất bền vững của cộng đồng doanh nghiệp, của các tập đoàn hàng đầu thế giới; mang đến môi trường làm việc và chất lượng cuộc sống ngày tốt đẹp hơn cho người lao động”.

Về phía Nhà thầu xây dựng, Hòa Bình cam kết ưu tiên tập trung nguồn lực tối đa bao gồm nhân lực chất lượng cao, giàu kinh nghiệm; thiết bị tiên tiến, hiện đại để đảm bảo thi công các dự án của CNCTech an toàn, theo đúng chất lượng, tiêu chuẩn, tiến độ, từ đó hoàn thành công trình đúng cam kết với chủ đầu tư.

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhấn mạnh: “Trong suốt hơn 3 thập kỷ vừa qua, Hòa Bình luôn không ngừng nỗ lực tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho công tác thi công và quản lý dự án nhằm đem đến dịch vụ tổng thầu xây dựng chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đó cũng là điều mà CNCTech hướng tới, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, xây dựng những dự án công nghiệp hiện đại nhằm tối ưu hóa quy trình và nâng cao năng suất, hiệu quả lao động”.

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Công nghệ Pavana – công ty thành viên thuộc Tập đoàn CNCTech. Là Nhà thầu hàng đầu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), khi ký kết thỏa thuận hợp tác này, Hòa Bình cam kết sẽ sử dụng các ứng dụng AI do Pavana phát triển nhằm vận dụng tốt nhất những giải pháp mà AI có thể cung cấp, đặc biệt là hệ thống Monitering Center, một hệ thống ghi nhận thông tin và giám sát mọi hoạt động của Tập đoàn.

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược
Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, khi ứng dụng hệ thống Monitering Center, toàn bộ hình ảnh hoạt động trên mọi công trường của Tập đoàn Hòa Bình sẽ được báo cáo về Ban Lãnh đạo từng giờ, từng ngày theo thời gian thực, từ đó góp phần ngăn ngừa tiêu cực và xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng với kinh nghiệm 36 năm hình thành và phát triển. Trong gần 4 thập kỷ, Hòa Bình ghi dấu ấn với hàng trăm công trình và có mặt tại 49 tỉnh thành trên khắp cả nước. Hiện Hoà Bình là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và cũng là doanh nghiệp xây dựng duy nhất 8 lần liên tiếp được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”.

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Công nghệ Pavana – công ty thành viên thuộc Tập đoàn CNCTech

Trước đó, CNCTech và Hòa Bình cũng đã có buổi trao đổi, làm việc, đồng thời Công ty Quy hoạch và Kiến trúc Hòa Bình (HPA) – một thành viên thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã triển khai tư vấn thiết kế phương án kiến trúc cho dự án khu phức hợp nhà ở cho người lao động, chuyên gia, thương mại dịch vụ, trường học tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc thêm

Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án? Doanh nghiệp

Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án?

TTTĐ - Mặc dù Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định cho thi hành án đối với Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất (TAPETCO), tuy nhiên đã 6 tháng công ty này viện dẫn nhiều lý do để không thi hành.
Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A Doanh nghiệp

Dịch vụ ngoại hối của Sacombank đạt giải thưởng The Asset Triple A

TTTĐ - Sacombank vừa được The Asset bình chọn là “Ngân hàng có hoạt động ngoại hối và thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2024” (Best in Treasury and Working Capital SMEs Vietnam) trong khuôn khổ giải thưởng The Asset Triple A Award 2024.
Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện Doanh nghiệp

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

TTTĐ - Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.
Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh Doanh nghiệp

Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh

TTTĐ - Ngày 13/6, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng làm việc PRUVenture tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, nối tiếp chuỗi mô hình văn phòng hiện đại, đa tiện ích dành cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian, đồng thời khẳng định chiến lược đầu tư dài vào con người.
Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu Doanh nghiệp

Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

TTTĐ - Trong 4 ngày diễn ra Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, đã có 100.000 lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen. Nhiều nghi thức truyền thống và đại lễ dâng đăng kỷ lục được xem là lý do khiến núi Bà Đen đón lượng du khách đông chưa từng có trong các dịp lễ Vía trong suốt nhiều năm qua.
Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa Doanh nghiệp

Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa

TTTĐ - Cách làm văn hóa doanh nghiệp sáng tạo của một Tập đoàn đa ngành đã giúp kích hoạt tinh thần chủ động của người lao động.
PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam Doanh nghiệp

PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

TTTĐ - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.
Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh Doanh nghiệp

Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh

TTTĐ - Trong tháng 5, giá dầu thô giảm mạnh, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam). Tuy nhiên, với phương châm quản trị biến động xuyên suốt, nỗ lực cao trong điều hành, Petrovietnam đạt tăng trưởng cao ở tất cả các chỉ tiêu tài chính.
Xem thêm