Tag

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian

Muôn mặt cuộc sống 26/02/2024 11:23
aa
TTTĐ - Dịp xuân Giáp Thìn 2024, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động cho công nhân, lao động vui xuân.
Bình Dương: “Xuân công nhân” sôi nổi, đầm ấm Đưa công nhân lao động trở lại làm việc sau nghỉ Tết

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Sản xuất điện tử Smart Việt Nam phối hợp tổ chức "Ngày hội trò chơi dân gian" tại khuôn viên sân của công ty (KCN Tân Bình, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên).

Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Trung tâm; ông Liu Yong Wu, Tổng Giám đốc công ty cùng sự có mặt của hơn 300 thanh niên công nhân và người lao động đa số là đồng bào dân tộc đến từ tỉnh Hà Giang.

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Các công nhân phấn khởi tham gia trò chơi dân gian
Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Các công nhân thi đấu kéo co

Ngày hội với các trò chơi dân gian mang đậm truyền thống Việt Nam như: Vũ điệu nhảy sạp, môn thi kéo co, nhảy bao bố và các trò chơi sôi động trên sân khấu như: Đố vui, truyền tin, xin mời... đã tạo không khí vui nhộn trong mỗi thanh niên công nhân khi được chọn tham gia và cổ vũ.

Sau buổi tổ chức với sự nhiệt tình và hăng say của các đội chơi, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung thi. Ngoài phần thưởng, Ban Tổ chức đã tặng các phần quà ý nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội.

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Nhiều phần quà được Ban Tổ chức trao tới công nhân lao động khó khăn

Ông Liu Yong Wu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất điện tử Smart Việt Nam chia sẻ, những trò chơi không chỉ đưa lại niềm vui cho những bạn công nhân tham gia mà một lần nữa các bạn công nhân đã được nhắc nhở về những giá trị truyền thống, những nét văn hóa lâu đời của dân tộc rất đáng được gìn giữ và tôn vinh.

“Ngày hội trò chơi dân gian” thực sự là một chương trình rất có ý nghĩa kết nối các bạn công nhân lại với nhau, cùng nhau chia sẽ những tiếng cười vô tư sau chuỗi ngày lao động.

Đọc thêm

Nhân văn dự án “Những bức chân dung từ lụa vụn” Xã hội

Nhân văn dự án “Những bức chân dung từ lụa vụn”

TTTĐ - Dự án “Những bức chân dung từ lụa vụn” ra đời nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng để cải thiện điều kiện lao động cho những “nghệ nhân” đặc biệt - những người đứng sau các tác phẩm tranh lụa đầy ấn tượng của Vụn Art.
Phát động cuộc thi viết về sức khỏe học đường Muôn mặt cuộc sống

Phát động cuộc thi viết về sức khỏe học đường

TTTĐ - Sáng 16/4, Tạp chí điện tử Công dân và Khuyến học (Cơ quan ngôn luận của Hội Khuyến học Việt Nam) tổ chức lễ ra mắt chuỗi tọa đàm truyền hình internet và phát động Cuộc thi viết “Sức khỏe học đường vì chất lượng nguồn nhân lực đất nước” trên Tạp chí điện tử Công dân và Khuyến học.
166 con em ngư dân được hỗ trợ “Thả lưới ước mơ” Muôn mặt cuộc sống

166 con em ngư dân được hỗ trợ “Thả lưới ước mơ”

TTTĐ - 166 con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại 18 tỉnh, thành phố ven biển được hỗ trợ "Thả lưới ước mơ" trong chương trình an sinh xã hội, góp phần giữ vững chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Trả lời đầy đủ các câu hỏi của người lao động về pháp luật Muôn mặt cuộc sống

Trả lời đầy đủ các câu hỏi của người lao động về pháp luật

TTTĐ - Thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị, địa phương bảo đảm 90-100% các câu hỏi và đề nghị tháo gỡ vướng mắc trong quá trình thực thi pháp luật lao động của người sử dụng lao động và người lao động được tiếp nhận và hướng dẫn, trả lời.
Xây dựng trục không gian phát triển sông Hồng thành biểu tượng Thủ đô Đô thị

Xây dựng trục không gian phát triển sông Hồng thành biểu tượng Thủ đô

TTTĐ -Theo Đồ án Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đô thị của Hà Nội sẽ quay mặt ra sông Hồng. Hai bên sông sẽ xây dựng con đường di sản văn hóa, hình ảnh các vùng miền để phát triển các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng... Từ đây hình thành không gian văn hóa, kinh tế, sinh thái, biểu tượng cho Thủ đô Hà Nội.
Trông giữ xe thanh toán không dùng tiền mặt: Minh bạch, thuận tiện Muôn mặt cuộc sống

Trông giữ xe thanh toán không dùng tiền mặt: Minh bạch, thuận tiện

TTTĐ - Việc thí điểm công nghệ thu phí trông giữ xe không dùng tiền mặt sẽ đem đến sự thuận lợi, minh bạch về giá khi trừ trực tiếp tiền trên hệ thống, đồng thời có cảnh báo gửi về ứng dụng. Hoạt động này góp phần từng bước hình thành hệ thống giao thông thông minh, tạo thói quen không sử dụng tiền mặt cho người dân.
Đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại Muôn mặt cuộc sống

Đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi cho người dân đi lại

TTTĐ - Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản triển khai Công điện số 36/CĐ-TTg ngày 11/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, tạo thuận lợi cho Nhân dân đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè năm 2024.
Quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm cung ứng điện Muôn mặt cuộc sống

Quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 15/4/2024 về việc triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm năm 2024 và các năm tiếp theo.
Thủ tướng đồng ý hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024 Muôn mặt cuộc sống

Thủ tướng đồng ý hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2450/VPCP-KGVX ngày 12/4/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.
Ứng dụng công nghệ để tăng hiệu quả quản lý đất đai, khoáng sản Muôn mặt cuộc sống

Ứng dụng công nghệ để tăng hiệu quả quản lý đất đai, khoáng sản

TTTĐ - Đó là một trong những chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tại buổi giám sát tại thị xã Sơn Tây đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 13-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quản lý đất đai và khai thác khoáng sản.
Xem thêm