Tag

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian

Muôn mặt cuộc sống 26/02/2024 11:23
aa
TTTĐ - Dịp xuân Giáp Thìn 2024, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động cho công nhân, lao động vui xuân.
Bình Dương: “Xuân công nhân” sôi nổi, đầm ấm Đưa công nhân lao động trở lại làm việc sau nghỉ Tết

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Sản xuất điện tử Smart Việt Nam phối hợp tổ chức "Ngày hội trò chơi dân gian" tại khuôn viên sân của công ty (KCN Tân Bình, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên).

Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Trung tâm; ông Liu Yong Wu, Tổng Giám đốc công ty cùng sự có mặt của hơn 300 thanh niên công nhân và người lao động đa số là đồng bào dân tộc đến từ tỉnh Hà Giang.

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Các công nhân phấn khởi tham gia trò chơi dân gian
Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Các công nhân thi đấu kéo co

Ngày hội với các trò chơi dân gian mang đậm truyền thống Việt Nam như: Vũ điệu nhảy sạp, môn thi kéo co, nhảy bao bố và các trò chơi sôi động trên sân khấu như: Đố vui, truyền tin, xin mời... đã tạo không khí vui nhộn trong mỗi thanh niên công nhân khi được chọn tham gia và cổ vũ.

Sau buổi tổ chức với sự nhiệt tình và hăng say của các đội chơi, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung thi. Ngoài phần thưởng, Ban Tổ chức đã tặng các phần quà ý nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại ngày hội.

Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Công nhân Bình Dương vui hội trò chơi dân gian
Nhiều phần quà được Ban Tổ chức trao tới công nhân lao động khó khăn

Ông Liu Yong Wu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất điện tử Smart Việt Nam chia sẻ, những trò chơi không chỉ đưa lại niềm vui cho những bạn công nhân tham gia mà một lần nữa các bạn công nhân đã được nhắc nhở về những giá trị truyền thống, những nét văn hóa lâu đời của dân tộc rất đáng được gìn giữ và tôn vinh.

“Ngày hội trò chơi dân gian” thực sự là một chương trình rất có ý nghĩa kết nối các bạn công nhân lại với nhau, cùng nhau chia sẽ những tiếng cười vô tư sau chuỗi ngày lao động.

Đọc thêm

Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa Muôn mặt cuộc sống

Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa

TTTĐ - Những chiếc máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã theo tàu KN 390 chở Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.
Ban QLDA ĐTXD huyện Chư Sê bị "tố" nợ tiền doanh nghiệp Muôn mặt cuộc sống

Ban QLDA ĐTXD huyện Chư Sê bị "tố" nợ tiền doanh nghiệp

TTTĐ - Các doanh nghiệp thi công công trình và đã bàn giao, đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) huyện Chư Sê vẫn không thanh toán tiền.
Nhiều người sống "thắt lưng buộc bụng" vẫn phải nộp thuế thu nhập Muôn mặt cuộc sống

Nhiều người sống "thắt lưng buộc bụng" vẫn phải nộp thuế thu nhập

TTTĐ - "Nếu phải chờ thêm 2 năm nữa mới được thông qua quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ khiến nhiều người dân trong cảnh thắt lưng, buộc bụng nhưng vẫn thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân"- đại biểu Quốc hội nêu ý kiến.
Đà Nẵng: Nhiều đơn vị chậm trong giải quyết thủ tục hành chính Xã hội

Đà Nẵng: Nhiều đơn vị chậm trong giải quyết thủ tục hành chính

TTTĐ - UBND thành phố Đà Nẵng vừa công bố, có 16 đơn vị chậm giải quyết thủ tục hành chính trong tháng 4 có tên của cả 7 quận/huyện, trừ UBND huyện Hoàng Sa.
Quy chế mới về xét tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” Muôn mặt cuộc sống

Quy chế mới về xét tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký Quyết định số 33/2024/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Lối sống thực dụng, cực đoan có nguy cơ lan rộng Muôn mặt cuộc sống

Lối sống thực dụng, cực đoan có nguy cơ lan rộng

TTTĐ - Trong khi đạt nhiều mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đời sống vượt trội so với trước đây thì ở một số nơi, trong một số trường hợp, đạo đức, văn hóa xã hội lại có biểu hiện xuống cấp, chủ nghĩa cá nhân có cơ hội phát triển. Lối sống thực dụng cực đoan như một thứ dịch bệnh có nguy cơ lan rộng trong xã hội, nhất là lớp trẻ.
Nâng cao chất lượng cải cách hành chính đơn vị sự nghiệp công lập Muôn mặt cuộc sống

Nâng cao chất lượng cải cách hành chính đơn vị sự nghiệp công lập

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch xây dựng Bộ Chỉ số Cải cách hành chính áp dụng đối với các tổ chức thuộc cơ quan Trung ương được tổ chức theo ngành dọc đặt tại thành phố và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc thành phố.
Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử Muôn mặt cuộc sống

Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch phát động, tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”.
Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ Muôn mặt cuộc sống

Trình Chủ tịch nước tặng quà người có công dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

TTTĐ - Tại văn bản số 3625/VPCP-KGVX, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).
Đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, tạo “bệ phóng” cho Hà Nội Muôn mặt cuộc sống

Đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, tạo “bệ phóng” cho Hà Nội

TTTĐ - Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) với các quy định đẩy mạnh phân quyền, phân cấp, nếu được thông qua sẽ tạo ra "cơ hội mới - giá trị mới" trong phát triển Thủ đô "Văn hiến - văn minh - hiện đại", phù hợp với tầm nhìn chiến lược được nêu trong Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị.
Xem thêm