Tag

C.P Việt Nam đứng đầu ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh

Doanh nghiệp 27/10/2023 16:00
aa
TTTĐ - Tại Hà Nội vừa diễn ra lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống, bán lẻ - bao bì năm 2023 và tôn vinh Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc năm 2023. Trong danh sách này, C.P Việt Nam đã nhận giải thưởng Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm.
Vinamilk đồng hành phát triển báo chí Việt Nam Việt Nam có ca tử vong đầu tiên liên quan bệnh đậu mùa khỉ Khánh thành Nhà máy sản xuất màng phim nhựa A.J. Plast tại Việt Nam Quy định về cảnh hiệu Cảnh sát biển Việt Nam
C.P Việt Nam đứng đầu ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh

Đại diện C.P Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Giải thưởng này đánh dấu 4 năm liên tiếp C.P Việt Nam đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm: Nhóm ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh.

Để đạt được giải thưởng trên, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8/2023.

C.P Việt Nam đứng đầu ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh

Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc công ty và bà Nguyễn Thị Thoa, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tại sự kiện

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi thành lập vào năm 1993, C.P Việt Nam đã xây dựng chiến lược kinh doanh theo quy trình chuỗi giá trị khép kín 3F. Nhờ vậy, công ty có mức tăng trưởng nhanh chóng, đóng góp lớn cho nền kinh tế và luôn giữ vững uy tín thương hiệu trong ngành nông công nghiệp thực phẩm.

Trong những năm qua, C.P Việt Nam không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, sản xuất các sản phẩm được áp dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an tâm cho người tiêu dung, xứng đáng là “Nhà bếp thế giới”, đứng đầu trong Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm: Nhóm ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh.

C.P Việt Nam đứng đầu ngành thực phẩm tươi sống - đông lạnh

Các sản phẩm của C.P Việt Nam đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp mắt

Theo đánh giá, năm nay tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn. Kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều biến động và rủi ro khó lường. Việc tìm kiếm các doanh nghiệp tiêu biểu, có lợi nhuận tốt và giàu uy tín càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng công chúng chờ đón và đánh giá cao.

Lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm cũng là dịp để C.P Việt Nam và các các doanh nghiệp quy tụ, chia sẻ kinh nghiệp và còn là “bệ phóng” mang thương hiệu vươn xa hơn tới công chúng trong và ngoài nước.

Đọc thêm

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
Xem thêm