Tag

Eximbank và ngày hội hiến máu “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”

Doanh nghiệp 21/06/2024 13:16
aa
TTTĐ - Vừa qua, Đoàn Thanh niên Eximbank đã phát động ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 - đợt 2 tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với thông điệp “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”. Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Eximbank tham gia và nhận về 200 đơn vị máu.
Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ cho doanh nghiệp thành viên VBCI Ưu đãi cùng thẻ tín dụng Eximbank để sở hữu iphone 15 tại Cellphones “Quẹt thẻ thả ga, hoàn tiền bao la” cùng thẻ tín dụng Eximbank

Theo kế hoạch, ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ được thực hiện trong toàn hệ thống Eximbank và chia làm 4 đợt. Đây là đợt hiến máu lần thứ 2 của cán bộ, nhân viên (CBNV) Eximbank tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, sau đợt tổ chức thành công tại Hà Nội diễn ra vào ngày 12/4/2024.

Đợt 3 và đợt 4 sẽ được tổ chức tiếp theo tại khu vực miền Đông Nam Bộ và khu vực miền Trung.

Ban lãnh đạo Eximbank tham gia hiến máu tại sự kiện.
Ban Lãnh đạo Eximbank tham gia hiến máu tại sự kiện

Ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 do Eximbank tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng. Với thông điệp "Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương", ngay từ khi phát động chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBNV Eximbank tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đặc biệt, đợt hiến máu lần này còn có sự tham gia của bà Phạm Thị Mai Phương - Thành viên Ban Kiểm soát, bà Lê Thị Mai Loan - Phó Tổng Giám đốc, ông Đào Hồng Châu - Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các khối, phòng ban Hội sở, đơn vị kinh doanh của Eximbank.

Sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo ngân hàng đã truyền cảm hứng cho CBNV trên toàn hệ thống, góp phần lan tỏa tình yêu thương và nghĩa cử tốt đẹp đến cộng đồng.

Đại diện Đoàn Thanh Niên Eximbank cho biết, hiến máu nhân đạo là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được Eximbank phát động hàng năm. Đây là nếp văn hóa luôn được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại ngân hàng.

Thông qua hoạt động, ngân hàng hy vọng các đơn vị máu mà CBNV Eximbank chia sẻ sẽ mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân và hỗ trợ phần nào giúp ngành Y tế tiếp tục vững vàng, hoàn thành sứ mệnh chăm lo sức khỏe cho Nhân dân.

Đặc biệt, chương trình hiến máu này càng ý nghĩa hơn khi Eximbank chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập. Ngân hàng mong muốn sẽ có thể lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị nhân văn và tích cực đến cộng đồng.

Ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 - đợt 2 của CBNV Eximbank được tổ chức tại TPHCM và Cần Thơ, tiếp theo đó là khu vực miền Đông Nam bộ và khu vực miền Trung
Ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 - đợt 2 của CBNV Eximbank được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, tiếp theo đó là khu vực miền Đông Nam Bộ và khu vực miền Trung

Đến tham gia hiến máu từ rất sớm, ông Vũ Thế Hiền, Giám đốc Khối Kế hoạch và Tài chính Eximbank chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã đóng góp và làm được điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Đặc biệt, trong đợt hiến máu lần này, tôi càng cảm thấy vui hơn khi thấy các đồng nghiệp của mình trước đây còn hay rụt rè, lo ngại thì nay đã mạnh dạn tham gia và đến hiến máu rất đông. Mong là ngân hàng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động như thế này để góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tích cực đến cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn”.

CBNV Eximbank khu vực Cần Thơ tham gia hiến máu tại sự kiện
CBNV Eximbank khu vực Cần Thơ tham gia hiến máu tại sự kiện

Chị Nguyễn Thị Huyền, chuyên viên Phòng Hành chính Quản trị Eximbank đã từng hiến máu trên 20 lần nhưng cách đây 1 ngày chị vẫn nôn nao và háo hức mong chờ đến giờ được hiến máu. “Tôi thật sự muốn mình có thể hiến được nhiều hơn. Trước đây, tôi rất khỏe, một năm hiến đến 3,4 lần và cảm thấy rất vui vì có thể đóng góp phần nhỏ bé của mình cho xã hội, giúp ngân hàng máu có lượng máu dồi dào để phục vụ, hỗ trợ điều trị tốt hơn cho bệnh nhân”, chị Huyền chia sẻ thêm.

Tại chương trình lần này, CBNV Eximbank đã đóng góp 200 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh
Tại chương trình lần này, CBNV Eximbank đã đóng góp 200 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh

Được biết, số lượng máu sau khi hiến sẽ được Eximbank chuyển về Bệnh viện Truyền máu - Huyết học để phục vụ cấp cứu, tạo nguồn máu dự phòng, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu cho người bệnh, nhất là vào quý II - thời điểm được đánh giá là khan hiếm máu nhất trong năm.

Trước đó, trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng đợt 1 do ngân hàng tổ chức tại TP Hà Nội, Đoàn Thanh niên Eximbank cũng đã tiếp nhận và đóng góp gần 100 đơn vị máu từ CBNV.

Đọc thêm

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỷ đồng, CASA tăng mạnh Doanh nghiệp

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỷ đồng, CASA tăng mạnh

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỷ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỷ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng ổn định và hiệu quả. Bên cạnh đó, SeABank cũng thành công huy động 255 triệu USD từ các tổ chức tài chính quốc tế.
Đức Long Gia Lai bị yêu cầu mở thủ tục phá sản lần 2 Doanh nghiệp

Đức Long Gia Lai bị yêu cầu mở thủ tục phá sản lần 2

TTTĐ - Tám tháng sau khi Tòa án Nhân dân (TAND) cấp cao tại Đà Nẵng hủy quyết định mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai, TAND tỉnh Gia Lai tiếp tục thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản lần 2 của Công ty Cổ phần Lilama 45.3.
Ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm công nghệ mới Doanh nghiệp

Ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm công nghệ mới

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Hunonic Việt Nam tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ mới và lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm giữa Công ty Cổ phần Hunonic Việt Nam và nhà phân phối Hunonic Hoàng Nguyễn khu vực Hà Nội".
Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 nghìn tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm Doanh nghiệp

Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 nghìn tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm. Kết quả kinh doanh ấn tượng đã đưa Techcombank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam nhận hat-trick giải thưởng danh giá “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” từ 3 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới là Euromoney, FinanceAsia và Global Finance.
Em sẽ dùng một phần tiền làm từ thiện Doanh nghiệp

Em sẽ dùng một phần tiền làm từ thiện

TTTĐ - Đây là tâm sự của em P.Đ.A, sinh viên năm 3 trường Đại học Bách khoa Hà Nội khi trúng 200 triệu đồng tiền mặt nhờ giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ và tham gia chương trình “Hè nóng thưởng nóng, giải nhiệt trúng thiệt”.
Quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024 Doanh nghiệp

Quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

TTTĐ - Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thách thức chưa từng có trong thời gian tới.
Thêm 2 khách hàng trúng Iphone 15 Promax nhờ uống Trà Xanh Không Độ Doanh nghiệp

Thêm 2 khách hàng trúng Iphone 15 Promax nhờ uống Trà Xanh Không Độ

TTTĐ - Chị Lý Vỏ Thanh Thúy tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ và anh Nguyễn Công Pháp tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị là 2 khách hàng mới nhất trúng thưởng Iphone 15 Promax 512G trị giá 39 triệu đồng nhờ giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ.
Kê khai khống vốn điều lệ, một công ty bị phạt nặng Nhịp sống phương Nam

Kê khai khống vốn điều lệ, một công ty bị phạt nặng

TTTĐ - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành quyết định xử phạt đối với Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Du lịch Vũng Tàu về hành vi vi phạm gồm không thực hiện chế độ báo cáo hoạt động đầu tư hoặc báo cáo không đúng thời hạn theo quy định; Kê khai khống vốn điều lệ có giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên.
Để xảy ra hàng loạt sai phạm, Hodeco bị phạt gần 1 tỷ đồng Doanh nghiệp

Để xảy ra hàng loạt sai phạm, Hodeco bị phạt gần 1 tỷ đồng

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Quyết định xử phạt gần 1 tỷ đồng đối với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) về các hành vi sai trái của Công ty này.
Dược Đại Bắc bị phạt do bán thuốc chưa đủ điều kiện Doanh nghiệp

Dược Đại Bắc bị phạt do bán thuốc chưa đủ điều kiện

TTTĐ - Công ty TNHH Đại Bắc bị Thanh tra Bộ Y tế xử phạt với số tiền 80 triệu đồng, do vi phạm trong lĩnh vực y tế.
Xem thêm