Tag

iPhone 7s dày hơn iPhone 7 vì mặt lưng bằng kính

Công nghệ số 19/08/2017 07:44
aa
TTTĐ.VN- Nửa cuối 2017 được kỳ vọng sẽ là thời điểm Apple ra mắt 3 mẫu smartphone cao cấp tiếp nối dòng sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại.

iPhone 7s dày hơn iPhone 7 vì mặt lưng bằng kính

Làng smartphone dạo gần đây đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy loạt sản phẩm mới ngoài chiếc iPhone 8 đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone còn có thêm bộ đôi iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Mới đây, trang Ubergizmo dẫn nguồn blog công nghệ Giga Apple (Đức) cho biết chiếc iPhone 7s sẽ nhỉnh hơn iPhone 7. Cụ thể hơn, qua hình ảnh được nguồn tin này khẳng định là ảnh thiết kế của chiếc iPhone 7s cho thấy các số đo của mẫu smartphone này đều nhỉnh hơn người tiền nhiệm iPhone 7.

iPhone 7s dày hơn iPhone 7 vì mặt lưng bằng kính

Hình ảnh được cho là bản thiết kế iPhone 7s với kích thước cụ thể

Cũng theo giải thích, iPhone 7s sở dĩ dày mình hơn so với người anh em iPhone 7 là vì sản phẩm tiếp nối được Apple chuyển sang dùng vật liệu kính ở mặt lưng.

iPhone 7s cũng sẽ vẫn giữ phong cách thiết kế cụm camera chính nhô cao hơn mặt phẳng thân máy. Tuy nhiên, những số đo mà blog công nghệ này tiết lộ cho thấy độ dày tính cả phần camera của mẫu iPhone 7s chỉ dừng lại ở mức 7,92mm, trong khi đó, iPhone 7 khi tính cả phần camera nhô cao dày hơn, đến 8,18mm.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 8 cũng như 2 phiên bản iPhone 7S và 7S Plus cũng được kỳ vọng sẽ có 3 tùy chọn phiên bản màu sắc là vàng, bạc và đen.

Tuy nhiên, qua nội dung video rò rỉ gần đây trên YouTube, giới quan sát nghi ngờ iPhone 8 sẽ có cả phiên bản màu trắng tinh khôi và cũng không kém phần bóng bẩy nhờ sử dụng vật liệu kính ở mặt lưng.

Tin liên quan

Đọc thêm

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Năm – Techfest Quang Nam 2024 Với chủ đề "Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo”, sẽ được tổ chức từ ngày 14/5 đến 18/5/2024 tại thành phố Tam Kỳ và một số địa phương khác trong tỉnh.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia Công nghệ số

"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia

TTTĐ - Ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban, với trọng tâm thảo luận về kinh tế số.
Xem thêm