Tag

IPPG phối hợp đăng cai tổ chức Trinity Forum 2024

Doanh nghiệp 24/04/2024 09:00
aa
TTTĐ - The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới, Hội đồng sân bay quốc tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương & Trung Đông, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) phối hợp đăng cai tổ chức Trinity Forum vào tháng 11/2024 tại TP HCM, Việt Nam.
CEO IPPG tham gia sự kiện "Rung chuông vì bình đẳng giới" với UN Women dịp 8/3 CEO Lê Hồng Thuỷ Tiên được vinh danh nữ doanh nhân xuất sắc TP HCM 2024 CEO Tiên Nguyễn và Diễm My 9x hội ngộ Mun Ka Young và ca sĩ Thái Trác Nghiên "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khai trương Domino’s Pizza đầu tiên tại Khánh Hòa

Ngày 22/4, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác công bố Diễn đàn Trinity - Trinity Forum 2024 được diễn ra giữa các bên: Ban tổ chức là The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới (Airports Council International - ACI World) và Hội đồng sân bay quốc tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương & Trung Đông (ACI Asia-Pacific & Middle East) cùng với hai đơn vị đăng cai tại TP HCM, Việt Nam - bao gồm Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

IPPG phối hợp đăng cai tổ chức Trinity Forum 2024
 Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác công bố Diễn đàn Trinity 2024
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác công bố Diễn đàn Trinity 2024

Cũng tại buổi lễ, ACV cùng với IPPG đã ký kết thỏa thuận hợp tác, qua đó hai đơn vị chính thức trở thành Đơn vị đồng đăng cai tổ chức Trinity Forum 2024. Diễn đàn diễn ra vào tháng 11/2024 tại TP HCM, Việt Nam.

ACV cùng với IPPG đã ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện IPPG và ACV ký kết thỏa thuận hợp tác
Các đại biểu chứng kiến và chúc mừng sự hợp tác
Các đại biểu chứng kiến và chúc mừng sự hợp tác giữa IPPG và ACV

Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, trao đổi và kết nối uy tín dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và hàng không trên toàn thế giới. Được tổ chức lần đầu tiên vào Tháng 2 năm 2003 tại thành phố Lon Don, Vương Quốc Anh bởi Moodie Davitt Report, sự kiện đã nhanh chóng khẳng định vị thế và được ACI cùng tham gia đồng tổ chức.

Trong suốt 20 năm qua, Trinity Forum đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, quảng bá các sân bay, thương hiệu, cùng với các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, ẩm thực, dịch vụ và du lịch, thúc đẩy các cuộc kết nối, trao đổi kinh doanh và đóng góp lớn cho sự phát triển chung của ngành hàng không và ngành du lịch toàn cầu.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG phát biểu tại lễ ký kết
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG phát biểu tại lễ ký kết

Trinity Forum còn là nơi để thảo luận và tìm hiểu các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ du lịch, như là đón đầu xu hướng mua sắm miễn thuế, du lịch đang phát triển, bắt kịp kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm đa kênh liền mạch và được cá nhân hóa, đồng thời tối đa hóa dòng doanh thu trong thị trường toàn cầu đang cạnh tranh. Diễn đàn cũng là nền tảng kết nối và hợp tác đầu tư giữa các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp trong ngành này.

Diễn đàn Trinity các năm trước được tổ chức tại Singapore, Hong Kong, Qatar, Thượng Hải, Paris... là diễn đàn thường niên có uy tín với hơn 1.000 khách mời, diễn giả, đại biểu, chuyên gia, đại diện các thương hiệu lớn, các đơn vị nhượng quyền, nhà đầu tư, doanh nhân, các lãnh đạo trong ngành bán lẻ dịch vụ du lịch hàng không từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự vào mỗi năm.

Các đại biểu, quan khách trao đổi tại buổi lễ
Các đại biểu, quan khách trao đổi tại buổi lễ

Vì vậy, diễn đàn Trinity tháng 11/2024 tại TP HCM lần này hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội cho TP HCM như: Thu hút đầu tư vào ngành bán lẻ hàng không nói riêng cũng như ngành bán lẻ du lịch nói chung, hỗ trợ phát triển đường bay, phát triển du lịch từ đó kéo theo phát triển kinh tế, xa hơn là sự trao đổi đầu tư chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo việc làm và tăng thu nhập cho nhân lực du lịch, cũng như đây là dịp để TP HCM giới thiệu các bản sắc văn hóa đặc sắc của thành phố, các tiềm năng đầu tư cho các đại biểu tham dự.

Giành quyền đăng cai tổ chức một diễn đàn uy tín quốc tế như Trinity được tổ chức thường niên ở các thành phố du lịch lớn, IPPG mong muốn TP HCM và Việt Nam được thế giới công nhận là một điểm đến hấp dẫn trong mắt khách du lịch và giới đầu tư. Thông qua sự kiện này, thành phố được kỳ vọng sẽ nâng vị thế trên bản đồ xếp hạng du lịch mua sắm quốc tế, thu hút đầu tư vào ngành bán lẻ, phát triển kinh tế dựa trên du lịch, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân, và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG
Chủ tịch IPPG Johnathan Hạnh Nguyễn chụp ảnh cùng đối tác

Lễ ký kết lần này là sự khẳng định cho sự hợp tác chặt chẽ, chuyện nghiệp giữa đơn vị tổ chức là Moodie Davitt Report, ACI World và ACI Asia-Pacific & Middle East, cùng với đơn vị đồng đăng cai là ACV và IPPG - những đơn vị đại diện cho ngành hàng không, đầu tư sân bay, kinh doanh miễn thuế, bán lẻ và du lịch.

Sau gần 40 năm hoạt động, IPPG là một trong những tập đoàn kinh doanh bán lẻ đa ngành lớn nhất Việt Nam, với quy mô 25.000 nhân viên, sở hữu 35 công ty thành viên và công ty liên doanh.

IPPG còn là cổ đông lớn nhất của nhà ga quốc tế Cam Ranh, trong ngành bán lẻ du lịch, IPPG đã đầu tư nhiều dự án dịch vụ phi hàng không tại các sân bay Việt Nam và các cửa khẩu biên giới như cửa hàng miễn thuế, các cửa hàng ẩm thực F&B, các khu dịch vụ hành khách hiện đại với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới… góp phần thu hút khách du lịch và tăng trưởng thương mại du lịch.

Bằng uy tín của mình, IPPG đang là Đối tác quan trọng với các tập đoàn kinh doanh miễn thuế lớn trên toàn cầu.

Tập đoàn IPPG đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ Tập đoàn IPPG đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Khánh Hòa

TTTĐ - Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) Lê Hồng Thuỷ Tiên vừa trao tài trợ trị giá 3 tỷ đồng ...

Doanh nhân Thủy Tiên trẻ trung dự tiệc cùng con gái Doanh nhân Thủy Tiên trẻ trung dự tiệc cùng con gái

TTTĐ - Tiên Nguyễn cùng mẹ là doanh nhân Thuỷ Tiên đến tham dự sự kiện của doanh nhân Dương Quốc Nam. Cả hai thu ...

Tự phấn đấu vươn lên, khẳng định giá trị người phụ nữ Tự phấn đấu vươn lên, khẳng định giá trị người phụ nữ

TTTĐ - Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên có bài phát biểu ý nghĩa tại diễn đàn của UN Women nhằm kỷ niệm Ngày Quốc tế ...

TUMI - Điểm dừng chân mới của các tín đồ du lịch tại Việt Nam TUMI - Điểm dừng chân mới của các tín đồ du lịch tại Việt Nam

TTTĐ - TUMI vừa tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thứ 5 tại Việt Nam tọa lạc tại Bưu điện Thành phố Hồ ...

Đọc thêm

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững Doanh nghiệp

BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững

TTTĐ - BAC A BANK dành tặng khách hàng doanh nghiệp mức lãi suất tri ân vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ Chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt”.
EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng Doanh nghiệp

EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng

Để chủ động trong việc đảm bảo cung ứng điện cho Nhân dân 27 tỉnh miền Bắc trong tháng cao điểm mùa nắng nóng (tháng 5-6), EVNNPC đã chỉ đạo tất cả các đơn vị thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương với mục tiêu đảm bảo vận hành hệ thống điện ổn định, an toàn, đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện.
Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh Doanh nghiệp

Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và TGS Trà Vinh Green Hydrogen Corporation (TGS), thành viên của tập đoàn Green Solutions vừa thông báo về việc ký kết thỏa thuận dịch vụ tư vấn tài chính dự án.
PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1 Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1

TTTĐ -Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1.
Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu Nhịp sống phương Nam

Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức và Công ty TNHH Electronic Tripod Việt Nam vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất nhằm đầu tư xây dựng Nhà máy Electronic Tripod Việt Nam (Châu Đức) với tổng số vốn lên đến 250 triệu USD.
Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ Doanh nghiệp

Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ

TTTĐ -Theo số liệu công bố cho thấy, tính đến cuối năm 2023, Kita Invest ghi nhận khoản nợ phải trả gần 14.000 tỷ đồng.
Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương Doanh nghiệp

Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương

TTTĐ - Chiều 15/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương Zhengjun Zhang.
Sinh lời an toàn, hiệu quả cùng trái phiếu BAC A BANK Doanh nghiệp

Sinh lời an toàn, hiệu quả cùng trái phiếu BAC A BANK

TTTĐ - Đón đầu cơ hội khởi sắc trên thị trường trái phiếu ngân hàng đầy tiềm năng, từ ngày 27/5/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức chào bán 20 triệu trái phiếu phát hành ra công chúng lần 2 - đợt 1, với tổng giá trị chào bán 2.000 tỷ đồng.
Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch Doanh nghiệp

Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch

TTTĐ - Ngày 15/5, SCG báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2024 cho thấy tình hình kinh doanh cải thiện hơn so với quý trước nhờ vào các sáng kiến xanh, quản lý chi phí hiệu quả, sự phục hồi của ngành du lịch và dấu hiệu khôi phục của nền kinh tế Thái Lan.
Xem thêm