Tag

Mastercard và PayPal mở rộng quan hệ đối tác tại châu Á Thái Bình Dương

Công nghệ số 29/08/2017 09:14
aa
TTTĐ.VN - Mastercard và PayPal vừa công bố mở rộng quan hệ đối tác tại châu Á Thái Bình Dương nhằm nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng và đưa Mastercard thành một tùy chọn thanh toán tiện ích, dễ sử dụng trong hệ thống thanh toán PayPal.

Mastercard và PayPal mở rộng quan hệ đối tác tại châu Á Thái Bình Dương

Hợp tác sẽ mở rộng sự hiện diện của PayPal tại POS (point of sale) và ứng dụng dịch vụ thanh toán điện tử Masterpass tại các điểm bán hàng sử dụng cổng thanh toán Braintree trong khu vực. Ngoài ra, Mastercard và Paypal sẽ cùng tạo thêm nhiều cơ hội nhằm tận dụng hiệu quả nhất các công nghệ lưu chuyển thanh toán, đồng thời đem lại giá trị gia tăng cho chủ thẻ Mastercard, các tổ chức tài chính và khách hàng của PayPal. PayPal cũng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ tại châu Á Thái Bình Dương chuyển đổi tiền mặt từ tài khoản PayPal sang thẻ ghi nợ Mastercard.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Mastercard tại châu Á Thái Bình Dương. Hợp tác giữa chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự cải tiến sáng tạo, đẩy mạnh quá trình chuyển đổi sang thanh toán điện tử và nâng cao trải nghiệm thanh toán cho những khách hàng chung trong khu vực, giúp hàng triệu khách hàng có thể chi tiêu và chuyển tiền một cách thoải mái và dễ dàng hơn”, Rohan Mahadevan, Tổng giám đốc điều hành PayPal Pte Ltd và Phó Chủ tịch PayPal Inc khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ.

Thông qua hợp tác với các ngân hàng đối tác của Mastercard, người tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp thẻ Mastecard với PayPal từ các ứng dụng ngân hàng. Mastercard sẽ trở thành một phương thức thanh toán tiện ích và dễ sử dụng trong hệ thống ví điện tử PayPal, giúp người tiêu dùng nhận biết dễ dàng hơn khi thực hiện giao dịch. Khách hàng cũng sẽ thấy hình ảnh đại diện kỹ thuật số quen thuộc của Mastercard từ nhà phát hành mà họ đã chọn. Hơn nữa, người tiêu dùng sẽ được chọn Mastercard là phương thức thanh toán mặc định để việc thanh toán được nhanh chóng và dễ dàng.

Tin liên quan

Đọc thêm

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Năm – Techfest Quang Nam 2024 Với chủ đề "Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo”, sẽ được tổ chức từ ngày 14/5 đến 18/5/2024 tại thành phố Tam Kỳ và một số địa phương khác trong tỉnh.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia Công nghệ số

"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia

TTTĐ - Ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban, với trọng tâm thảo luận về kinh tế số.
Xem thêm