Tag

PVcomBank triển khai chuỗi hoạt động “Mở tiềm năng - Mở tương lai” mừng 10 năm ra mắt

Doanh nghiệp 04/10/2023 18:37
aa
TTTĐ - Đánh dấu một thập kỷ ra mắt thương hiệu, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chuỗi hoạt động “Mở tiềm năng - Mở tương lai” với mong muốn luôn sát cánh cùng khách hàng khai mở những giá trị vượt trội bằng các giải pháp tài chính toàn diện.
Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ và tài năng trong chung kết “Mr & Ms PVcomBank 2023” Hơn 10.000 người đăng ký tham dự Ngày hội văn hóa PVcomBank 2023 Trung thu này bạn đi chơi đâu? Dàn hợp xướng hơn 3.500 người trong PVcomBank Concert “Hành trình vàng son”

Theo đó, ngân hàng sẽ dành hơn 500.000 phần quà may mắn từ nay đến hết 31/12/2023 thay cho lời tri ân các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của PVcomBank.

Thông qua chuỗi hoạt động đa dạng, PVcomBank mong muốn chương trình “Mở tiềm năng - Mở tương lai” có thể nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trên môi trường trực tuyến, từ đó hướng tới mục tiêu số hóa sản phẩm, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Khách hàng có cơ hội nhận tới 10 triệu điểm PVOne khi tham gia chương trình
Khách hàng có cơ hội nhận tới 10 triệu điểm PVOne khi tham gia chương trình

Điểm hấp dẫn của chuỗi hoạt động lần này là việc PVcomBank sẽ tập trung vào trải nghiệm khách hàng qua các ứng dụng hiện đại được tích hợp trên PV Mobile Banking. Trong đó, trọng tâm của chương trình là hoạt động “thổi nến” mang ý nghĩa như một lời chúc mừng sinh nhật mà khách hàng gửi tới PVcomBank và ngược lại, cũng chính là lời tri ân mà ngân hàng gửi tới những khách hàng đã gắn bó, đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

Để có được lượt thổi nến, khách hàng chỉ cần hoàn thành các giao dịch tài chính, phi tài chính hoặc tham gia các trò chơi trên nền tảng số tại ứng dụng PV Mobile Banking. Điểm thưởng PVOne cùng các quà tặng công nghệ giá trị sẽ là những giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng trong chuỗi hoạt động lần này.

Khách hàng có trải nghiệm thú vị về hành trình gắn bó với PVcomBank ngay trên PV Mobile Banking
Khách hàng có trải nghiệm thú vị về hành trình gắn bó với PVcomBank ngay trên PV Mobile Banking

Theo thể lệ chương trình, khách hàng sẽ nhận được lượt thổi nến khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của PVcomBank bao gồm: Mở mới tài khoản thanh toán/tài khoản số đẹp; gửi tiết kiệm online từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên; Nạp tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán qua QR VNPay có giá trị từ 50.000 đồng trên kênh PV Mobile Banking hoặc kênh PV Online Banking; Mở mới thẻ tín dụng và kích hoạt thành công; Phát sinh giao dịch chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến, thanh toán qua POS bằng thẻ tín dụng tối thiểu từ 100.000 đồng. Khách hàng sử dụng lượt thổi nến tích lũy được để mở các phần quà giá trị từ chương trình, với cơ hội nhận được giải đặc biệt lên tới 10 triệu điểm PVOne/giải.

Bên cạnh các giao dịch tài chính, khách hàng cũng có thể tham gia một số trải nghiệm trực tuyến thú vị cùng chương trình trên ứng dụng PV Mobile Banking. Một trong số này là hoạt động “Nhìn lại hành trình 10 năm gắn kết” - tính năng hoàn toàn mới, nơi khách hàng có thể xem lại trọn vẹn hành trình tương tác với PVcomBank từ thời điểm bắt đầu giao dịch bao gồm: Các giao dịch chuyển khoản; Số lượng giao dịch tài chính, thanh toán; Giao dịch qua thẻ tín dụng… từng được khách hàng thực hiện. Hoạt động này cũng mang đến lượt “thổi nến trúng ngay” trên ứng dụng PV Mobile Banking với những cơ hội quà tặng là các gói điểm thưởng PVOne giá trị.

Không chỉ dừng lại ở đó, tính năng “Săn điểm thưởng - Rinh quà chất” cũng là một hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị từ chương trình. Theo đó, khách hàng sẽ được tham gia trải nghiệm trò chơi “đi bộ” trên PV Mobile Banking, tích lũy điểm thưởng trên mỗi chặng để giành các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình như lượt thổi nến với cơ hội trúng điểm thưởng PVOne; Hoặc trúng giải Iphone 14 Pro Max, Apple Watch SE 2022…

  Hoạt động “Săn điểm thưởng - Rinh quà chất” hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của PVcomBank những bất ngờ thú vị
Hoạt động “Săn điểm thưởng - Rinh quà chất” hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của PVcomBank những bất ngờ thú vị

Các khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng PVOne đã tích lũy được khi tham gia chương trình để đổi sang nhiều quà tặng đa dạng, từ hiện vật, tiền mặt cho đến E-voucher… Đáng chú ý, PVcomBank hiện cũng đang triển khai chương trình giảm 50% tỷ lệ đổi điểm đối với quà tặng E-voucher trên trang đổi quà PVOne từ nay đến hết 31/10/2023, với nhiều loại quà hấp dẫn như: mua sắm, ăn uống, giải trí, sức khỏe, làm đẹp, tiện ích…

Những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Mở tiềm năng - Mở tương lai” sẽ không chỉ là lời tri ân chân thành dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành cùng PVcomBank mà còn là sự khẳng định cho sự nỗ lực của ngân hàng trên hành trình khai mở tiềm năng bằng những giải pháp tài chính đa dạng, hiện đại, tiện ích.

BSR lọt top 5 tiết mục đặc sắc tại Liên hoan “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023 BSR lọt top 5 tiết mục đặc sắc tại Liên hoan “Tiếng hát những người đi tìm lửa” năm 2023

TTTĐ - Chiều 22/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ ...

Hợp tác với PVcomBank, VNPT bổ sung tính năng tài chính số cho khách hàng trên oneSME Hợp tác với PVcomBank, VNPT bổ sung tính năng tài chính số cho khách hàng trên oneSME

TTTĐ - Từ tháng 6/2023, VNPT đã hợp tác với đối tác đầu tiên trong lĩnh vực ngân hàng là PVcomBank để triển khai giải ...

PV Power, Asong Invest và PVCB Capital hợp tác đầu tư trong ngành Công nghiệp xanh PV Power, Asong Invest và PVCB Capital hợp tác đầu tư trong ngành Công nghiệp xanh

TTTĐ - Tuần qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) cùng Công ty TNHH Asong Invest và ...

PVcomBank tiên phong ứng dụng CCCD gắn chip vào mở tài khoản bằng eKYC PVcomBank tiên phong ứng dụng CCCD gắn chip vào mở tài khoản bằng eKYC

TTTĐ - Chỉ sau hơn 2 tháng, ngày 30/8, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã triển khai thành công việc ứng dụng ...

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm