Tag

Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

Doanh nghiệp 20/05/2024 10:38
aa
TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh là "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp thanh toán và thu hộ tốt nhất cho Generali Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất cho Kuehne + Nagel" và "Ngân hàng có giải pháp ESG tốt nhất cho ngân hàng BIDV" tại Giải thưởng The Asset Triple A Treasurise Awards 2024.
Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam ở mức 6% năm 2024 Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh
Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

The Asset Triple A Treasurise Awards vinh danh các doanh nghiệp và tổ chức tài chính có thành tích xuất sắc trong nghiệp vụ ngân quỹ doanh nghiệp, tài trợ thương mại và sáng kiến quản trị rủi ro trên các thị trường toàn cầu.

Những giải thưởng uy tín này nêu bật những nỗ lực của Standard Chartered trong việc liên tục cải tiến các dịch vụ quản lý dòng tiền và xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho khách hàng, đầu tư đổi mới sản phẩm và thúc đẩy phát triển bền vững trong thị trường tài chính Việt Nam.

Quá trình chuyển đổi số tại Standard Chartered đang định hình lại xu hướng quản lý tiền mặt tại Việt Nam và ASEAN, nhấn mạnh vào sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức thanh toán (bao gồm thanh toán tức thì, ví điện tử và mã QR), ứng dụng API Banking ngày càng tăng trong việc quản lý tiền mặt và ngân quỹ theo thời gian thực, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thương mại điện tử B2B và số hóa tài chính trong chuỗi cung ứng, mở ra các cơ hội tăng trưởng mới và chuyển đổi các phương thức quản lý ngân quỹ.

Cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) còn được mở rộng sang các sản phẩm tài chính đổi mới có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu bền vững. Ngoài ra, các khoản vay thương mại bền vững cung cấp tính thanh khoản và tạo điều kiện thuận lợi cho các luồng thương mại bền vững.

Sylvester Kinuthia, Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch, Standard Chartered Việt Nam, cho biết: “Thông qua các giải thưởng uy tín này, chúng tôi rất vui mừng khi các giải pháp của Standard Chartered đã được công nhận bởi khách hàng và thị trường. Thành công trong các hạng mục này là minh chứng cho chuyên môn, khả năng lãnh đạo và tinh thần hợp tác của các nhân viên Standard Chartered trong quá trình phát triển sản phẩm, bán hàng, triển khai, phục vụ khách hàng và vận hành.

Chúng tôi rất biết ơn các khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ngân hàng luôn cam kết hợp tác cùng khách hàng phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm thúc đẩy thương mại và thịnh vượng tại Việt Nam. Những giải thưởng này càng củng cố thêm sự cống hiến của Ngân hàng trong việc cung cấp các công cụ và sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và đạt được các mục tiêu bền vững”.

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã được vinh danh "Ngân hàng quản lý tiền mặt tổng thể tốt nhất tại" Giải thưởng Quản lý tiền mặt và Quản trị nguồn vốn tốt nhất (Best Overall Bank for Cash Management in Global Finance’s Best Treasury and Cash Management Award 2023) của Tạp chí Global Finance 2023 và "Ngân hàng có giải pháp thanh toán và thu hộ tốt nhất" của The Asset Treasurise Awards 2023.

Đọc thêm

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh Doanh nghiệp

Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh

TTTĐ - Ngày 13/6, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng làm việc PRUVenture tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, nối tiếp chuỗi mô hình văn phòng hiện đại, đa tiện ích dành cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian, đồng thời khẳng định chiến lược đầu tư dài vào con người.
Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu Doanh nghiệp

Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

TTTĐ - Trong 4 ngày diễn ra Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, đã có 100.000 lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen. Nhiều nghi thức truyền thống và đại lễ dâng đăng kỷ lục được xem là lý do khiến núi Bà Đen đón lượng du khách đông chưa từng có trong các dịp lễ Vía trong suốt nhiều năm qua.
Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa Doanh nghiệp

Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa

TTTĐ - Cách làm văn hóa doanh nghiệp sáng tạo của một Tập đoàn đa ngành đã giúp kích hoạt tinh thần chủ động của người lao động.
PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam Doanh nghiệp

PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

TTTĐ - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.
Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh Doanh nghiệp

Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh

TTTĐ - Trong tháng 5, giá dầu thô giảm mạnh, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam). Tuy nhiên, với phương châm quản trị biến động xuyên suốt, nỗ lực cao trong điều hành, Petrovietnam đạt tăng trưởng cao ở tất cả các chỉ tiêu tài chính.
Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Doanh nghiệp

Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Đảng ủy Agribank vừa vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023.
Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh Doanh nghiệp

Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa có kế hoạch tổ chức chương trình “Quảng bá giới thiệu sản phẩm, kết hợp quảng bá xúc tiến du lịch liên kết Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh”.
Xem thêm