Tag

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

Doanh nghiệp 15/04/2024 15:12
aa
TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.
Standard Chartered và IATA hợp tác triển khai IATA Pay tại Việt Nam Standard Chartered và Allen & Overy ra mắt hướng dẫn quy định thanh toán
Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

Standard Chartered cam kết thực hiện chiến lược ưu tiên kỹ thuật số trong đó SC Mobile đóng vai trò kênh ngân hàng chính nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch và dịch vụ khách hàng. Standard Chartered được xem là một trong những tổ chức dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kỹ thuật số dựa trên dữ liệu khảo sát của Finalta của McKinsey về hiệu suất thị trường (Market Benchmark), ứng dụng tính năng kỹ thuật số vượt trội với 99% khách hàng đăng ký ngân hàng số được hỗ trợ bởi quy trình tiếp nhận digital on-boarding, xử lý giao dịch tức thì, và mô hình tự phục vụ.

Với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu, Ngân hàng Standard Chartered tăng cường tập trung phân khúc khách hàng khá giả, cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách tối đa hóa các chương trình hợp tác và mở rộng hệ sinh thái ngân hàng như việc hợp tác với Vietnam Airlines tăng cường mang đến các giá trị cho khách hàng, hợp tác với Home Credit Việt Nam triển khai chương trình cho vay ủy thác trên toàn quốc, hợp tác với MISA (đơn vị cung cấp và triển khai ERP hàng đầu trong nước) mang đến giải pháp vay vốn trên hóa đơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered,
Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered,

Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được khách hàng và đối tác công nhận thông qua giải thưởng danh giá này, gắn liền với hoạt động kỷ niệm 120 năm hiện diện của Standard Chartered tại Việt Nam trong năm nay.

Giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Ngân hàng trong việc đổi mới và mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, và thúc đẩy việc tăng trưởng bền vững. Với hệ sinh thái dịch vụ tài chính đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang luôn đầu tư vào con người, công nghệ, năng lực kỹ thuật số và khả năng phân tích để cung cấp những trải nghiệm ngân hàng liền mạch cho khách hàng”.

Giải thưởng Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024 tôn vinh các tổ chức, ngân hàng bán lẻ tốt nhất trong việc cung cấp các dịch vụ sáng tạo và cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các đơn vị thắng giải Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024 cho thấy sự linh hoạt, đổi mới và tầm nhìn chiến lược cần thiết để phát triển trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, đầy thách thức và năng động này.

Standard Chartered Việt Nam cũng được vinh danh “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp và “Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2023 từ tạp chí tài chính quốc tế có trụ sở tại Anh.

Đọc thêm

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024 Doanh nghiệp

PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024

TTTĐ - Sau 4 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ghi nhận doanh thu tăng 33,1% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 6,5%.
Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn Doanh nghiệp

Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Nợ hơn 1.338 tỷ đồng, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định và thông báo ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise.
Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản

TTTĐ - Một công ty tại tỉnh Thừa Thiên - Huế trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp, tại khu vực vị trí 2, thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền.
Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng Doanh nghiệp

Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng

TTTĐ - Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng vừa khởi công Dự án xây dựng cụm công nghiệp với tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Tiến Phát là chủ đầu tư.
Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024 Doanh nghiệp

Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024

TTTĐ - Kết thúc giai đoạn 1 chương trình “Chinh phục Olympic Games Paris 2024”, Sacombank đã tìm ra 41 khách hàng may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị. Giai đoạn 2, Sacombank triển khai chương trình hoàn tiền khi chi tiêu tại nước ngoài với tổng ngân sách đến 2 tỷ đồng.
Xem thêm