Tag

Tân Á Đại Thành đồng hành cùng người dân miền Tây vùng hạn mặn

Doanh nghiệp 24/04/2024 20:10
aa
TTTĐ - Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman theo chương trình "Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành” cho bà con các tỉnh miền Tây đang phải đối mặt với tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn kéo dài.
Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 Meyhomes Capital Phú Quốc The Infinity: Biểu tượng sống năng lượng bên sông Mey Sắp diễn ra Lễ kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Hạnh phúc từ lối sống tinh khiết

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tại Đồng bằng sông Cửu Long, tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn sẽ còn căng thẳng kéo dài đến giữa tháng 5. Vì vậy, tình hình thiếu nước sinh hoạt vẫn tiếp tục là nỗi lo lớn với người dân nơi đây, hàng trăm nghìn bà con đối diện với tình trạng khan hiếm nước. Chia sẻ với khó khăn đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman theo chương trình "Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành” cho bà con nơi đây.

Không giống như những ngày bình thường, ngày 22/4/2024 nhiều bà con của xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã tập trung tại trụ sở UBND xã để đón nhận những chiếc bồn nhựa Plasman, được trao tặng bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong thời điểm khô hạn nghiêm trọng, việc được nhận một chiếc bồn nhựa Plasman đã mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều bà con ở địa phương này.

Tân Á Đại Thành đồng hành cùng người dân miền Tây vùng hạn mặn
Bà con xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre phấn khởi nhận những chiếc bồn nhựa Plasman do Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng

Chia sẻ về chương trình này, ông Trương Công Phong - đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: Chương trình “Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành” trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn. Tân Á Đại Thành hy vọng rằng mỗi chiếc bồn nhựa này sẽ mang lại không chỉ là nước sạch mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những gia đình đang gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động ý nghĩa như vậy để xây dựng một cộng đồng ngày càng mạnh mẽ và phát triển.

Chương trình “Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành” được Tập đoàn Tân Á Đại Thành kết hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng triển khai từ ngày 22/4/2024.

Chương trình có tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng, với 250 sản phẩm được trao tặng với mong muốn hỗ trợ người dân nơi đây đối phó với tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn đang diễn biến ngày một phức tạp. Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp, chương trình được Tân Á Đại Thành triển khai tại các tỉnh miền Tây.

Tân Á Đại Thành đồng hành cùng người dân miền Tây vùng hạn mặn
Niềm vui của bà con khi được nhận bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành

Ngoài việc trao tặng bồn nhựa Plasman cho người dân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn triển khai chính sách trợ giá 500.000 VNĐ/m3 khi mua bồn nhựa Plasman. Đặc biệt, để bà con tin tưởng và an tâm sử dụng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nâng thời gian bảo hành kỷ lục lên 40 năm tại khu vực miền Nam như một lời cam kết về chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Bồn nhựa Plasman được ứng dụng công nghệ tiên tiến và tiên phong hiện nay là hệ thống tự động hóa thổi khuôn liền khối với kích thước siêu lớn và dây chuyền trộn, kết dính để tạo nên thân bồn với kết cấu 6 lớp nhựa vững chắc. Điều này giúp bồn Plasman Tân Á Đại Thành không chỉ có độ bền cao mà còn chống xuyên sáng và hạn chế nguy cơ rò rỉ, an toàn tuyệt đối cho việc chứa nước sinh hoạt.

Bồn nhựa Plasman được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh HDPE, loại nhựa hàng đầu về độ bền và khả năng chống va đập, chống ăn mòn. Không chỉ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền và an toàn, bồn nhựa Plasman còn có khả năng chống chịu với điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt của miền Tây, nơi mà tình trạng xâm nhập mặn và thời tiết khô hạn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng.

Được kiểm định và chứng nhận từ năm 2019, độ bền của bồn Plasman đã xác lập kỷ lục vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu chứa nước sinh hoạt trong mùa hạn mặn mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày của bà con ở miền Tây và khu vực ven biển.

Tân Á Đại Thành đồng hành cùng người dân miền Tây vùng hạn mặn
Bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền và an toàn

Xác định việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, Tân Á Đại Thành đã triển khai rất nhiều hoạt động xã hội có quy mô và ý nghĩa to lớn cho cộng đồng trong nhiều năm qua như chương trình “Nước sạch biên cương”, “Tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ”, “Tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo”…

Tân Á Đại Thành cam kết sẽ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện và trách nhiệm xã hội, nhằm lan tỏa sự phồn vinh tới mỗi thành viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

Đọc thêm

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024 Doanh nghiệp

PNJ hoàn thành hơn 43% kế hoạch doanh thu năm 2024

TTTĐ - Sau 4 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ghi nhận doanh thu tăng 33,1% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng 6,5%.
Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn Doanh nghiệp

Nợ thuế "khủng", liên doanh Vũng Tàu Paradise bị ngừng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Nợ hơn 1.338 tỷ đồng, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định và thông báo ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise.
Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản

TTTĐ - Một công ty tại tỉnh Thừa Thiên - Huế trả kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp, tại khu vực vị trí 2, thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền.
Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng Doanh nghiệp

Tiên Lãng (Hải Phòng): Khởi công dự án gần 700 tỷ đồng

TTTĐ - Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng vừa khởi công Dự án xây dựng cụm công nghiệp với tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Tiến Phát là chủ đầu tư.
Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Xem thêm