Tag

Hạnh phúc từ lối sống tinh khiết

Dự án 08/04/2024 16:47
aa
TTTĐ - Vòng xoay liên tục của cuộc sống bận rộn và áp lực công việc ảnh hưởng đời sống tinh thần, khi đó việc sống trong môi trường tinh khiết, duy trì lối sống lành mạnh, tôn trọng thiên nhiên, hướng đến sự cân bằng giúp cảm nhận hạnh phúc đích thực từ bên trong.
Khởi đầu năm mới với lối sống tối giản Bảo vệ môi trường, sống xanh với quần áo từ vải hữu cơ Lan tỏa lối sống xanh, giảm phát thải CO2 trong giới trẻ Mỗi thanh niên là một “đại sứ” lối sống xanh

Sống tinh khiết - phong cách sống của thế hệ mới

Bước vào thời đại mới, những cư dân có tư tưởng cấp tiến không chỉ sống lành mạnh về thể chất mà còn sống có lý tưởng cao đẹp, họ sẵn sàng lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng và thế hệ mai sau, hình thành nên thế hệ “cư dân tinh khiết”.

Sống tinh khiết được hiểu đơn giản là lối sống đề cao những giá trị tự nhiên nguyên bản nhất trong tất cả mối quan hệ của con người bao gồm các mối quan hệ với gia đình, cộng đồng và thiên nhiên. Giá trị của sống tinh khiết chính là gắn bó sâu sắc với gia đình, xây dựng cộng đồng văn minh và sống gần gũi, bảo tồn thiên nhiên.

Hạnh phúc từ lối sống tinh khiết
Sống tinh khiết - phong cách sống của thế hệ mới. Ảnh: Shutter Stock

Việc tôn trọng môi trường, lối sống lành mạnh và hướng đến sự cân bằng đang trở thành tiêu chuẩn sống mang đến cuộc sống thực sự hạnh phúc từ bên trong của nhiều quốc gia phát triển. Tại “vương quốc hạnh phúc nhất thế giới” Bhutan, có đến 72% diện tích là rừng và bảo vệ môi trường chính là ưu tiên hàng đầu của quốc gia này, đây cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới có chỉ số ô nhiễm âm, nói không với phân bón hóa học và hút thuốc. Tại Phần Lan, nhiều người dân lựa chọn kỳ nghỉ hè tại những ngôi nhà đồng quê gọi là “mokki” để cảm nhận tối đa sự thư giãn, tĩnh tại cùng gia đình và bạn bè. Người Thụy Sĩ thì tin rằng, việc sinh sống và làm việc gần khu vực sông, hồ có thể giúp con người xua tan căng thẳng.

Tại Việt Nam, bằng sự cộng hưởng các giá trị nội lực trong hệ sinh thái sản phẩm cùng sự góp sức của công nghệ và giải pháp tổng thể về nguồn nước góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng và xã hội trong suốt hơn 30 năm qua, Tân Á Đại Thành - Meyland sẽ tiên phong kiến tạo nên các “thành phố tinh khiết” mà tại đó các giá trị sống bền vững tương thích với các chuẩn mực sống tinh khiết đó là: nguyên bản - bền vững - nuôi dưỡng - kế thừa - cộng hưởng.

Sống hạnh phúc tại "thành phố tinh khiết" ở Việt Nam

Được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Phú Quốc là vùng đất đầu tiên được Tân Á Đại Thành - Meyland lựa chọn để hiện thực hóa xây dựng “thành phố tinh khiết” với tên gọi Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sở hữu địa thế tuyệt mỹ nơi trái tim trung tâm phía Nam đảo ngọc, được ôm ấp bởi 3 ngọn núi, 2 bờ biển và liền kề 1 dòng sông, đây sẽ là nơi mọi trải nghiệm sống đều được thăng hoa, đưa con người thoát khỏi nhịp sống hối hả, tất bật.

Hạnh phúc từ lối sống tinh khiết
Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiếttại Việt Nam

Theo như triết lý sống tinh khiết mà Tân Á Đại Thành xây dựng, Meyhomes Capital Phú Quốc tôn trọng tuyệt đối tính nguyên bản, sự độc nhất của thiên nhiên Phú Quốc. Dự án được quy hoạch đồng bộ mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân nhưng không làm phá vỡ sợi dây liên kết quý giá hệ sinh thái tự nhiên nơi đây. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân được đắm mình trong cảnh quan xanh mát với mật độ cây xanh lý tưởng 13m2/người, 94ha mảng xanh phức hợp, 3,9km đường sông, 16ha diện tích mặt nước… được thiết kế đa dạng, trải dài trong dự án.

Ngoài tôn chỉ nguyên bản, tính bền vững cũng là yếu tố khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút cộng đồng cư dân tinh khiết. Dự án đã hợp tác cùng các đối tác quốc tế uy tín trong mọi lĩnh vực như: thiết kế quy hoạch và nội thất – Darkhorse, thiết kế kiến trúc – HBA, thiết kế cảnh quan – Belt Collins, quản lý vận hành – CBRE và Accor, nhằm thiết lập một hệ tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân một cách toàn diện, hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế hành chính mới của Phú Quốc.

Ngay khuôn viên dự án còn có hệ sinh thái bệnh viện - trường học liên cấp - hành chính công hiện đại, thung lũng đổi mới sáng tạo - Innovation Valley… nơi đây sẽ quy tụ và nuôi dưỡng một cộng đồng cư dân tâm sáng trí minh, những con người với tư duy đổi mới trong lối sống ngày hôm nay. Họ sẽ là những người tiên phong và đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc nâng tầm chất sống tinh khiết, nhằm tạo ra thế hệ tư duy cấp tiến trong tương lai.

Là sản phẩm với pháp lý lâu dài của Meyland - một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành, mỗi ngôi nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc đều mang tính kế thừa cao - có thể trở thành tài sản truyền đời sinh lời bền vững cho chủ nhân.

Meyhomes Capital Phú Quốc là sự hợp tác quốc tế giữa Tân Á Đại Thành - Meyland và Daewoo E&C - Top 4 Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Hàn Quốc.

Đọc thêm

MIK Group ghi dấu với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp Dự án

MIK Group ghi dấu với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp

TTTĐ - Lựa chọn cách xuất hiện không ồn ào với chiến lược “hữu xạ tự nhiên hương” để các sản phẩm tự chứng minh giá trị và thuyết phục khách hàng, MIK Group khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với hàng ngàn sản phẩm đã được bàn giao tới khách hàng.
Thang Long Real Group hợp lực các đối tác chiến lược cất cánh FIATO AIRPORT CITY Dự án

Thang Long Real Group hợp lực các đối tác chiến lược cất cánh FIATO AIRPORT CITY

TTTĐ - Ngày 9/5, Thang Long Real Group cùng các đối tác phát triển dự án FIATO AIRPORT CITY vừa ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu quá trình khai thác những lợi thế nổi bật của các bên đóng góp vào quá trình triển khai dự án FIATO AIRPORT CITY, đem lại nhiều giá trị cộng sinh cho khách hàng quan tâm căn hộ “siêu sân bay”, cách Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 10 phút di chuyển.
Xuất hiện biển cảnh báo tại dự án Charm Diamond Dự án

Xuất hiện biển cảnh báo tại dự án Charm Diamond

TTTĐ - Mới đây, tại tổ hợp khu căn hộ Charm Plaza (ngã tư 550, phường Dĩ An) - tên thương mại Charm Diamond đã xuất hiện tấm biển cảnh báo “dự án chưa đủ điều kiện giao dịch” được UBND phường Dĩ An, TP Dĩ An lắp.
Xử lý dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc trọng điểm Dự án

Xử lý dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc trọng điểm

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 201/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong chuyến công tác kiểm tra về tình hình triển khai một số dự án thành phần đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 và đường cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột.
Khám phá phân khu sở hữu “view panorama” đẹp bậc nhất Thành phố Đảo Hoàng Gia Dự án

Khám phá phân khu sở hữu “view panorama” đẹp bậc nhất Thành phố Đảo Hoàng Gia

TTTĐ - Ôm trọn kiệt tác sân golf quy mô hàng đầu Đông Nam Á với mảng xanh ngút ngàn, đồng thời sở hữu “view panorama” hiếm có, Golf Land đang là “giỏ hàng” đắt giá bậc nhất được giới danh gia kiếm tìm nhằm sở hữu nơi an cư vượt trội trong lòng Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng).
Rà soát, đánh giá toàn diện các dự án BOT giao thông Dự án

Rà soát, đánh giá toàn diện các dự án BOT giao thông

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 190/TB-VPCP ngày 3/5/2024 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về giải pháp xử lý khó khăn, vướng mắc tại một số dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức hợp đồng BOT.
Việc mở rộng đoạn cao tốc TP HCM-Long Thành là cấp thiết Dự án

Việc mở rộng đoạn cao tốc TP HCM-Long Thành là cấp thiết

TTTĐ - Ngày 3/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo báo, cho ý kiến về phương án đầu tư mở rộng đoạn TP HCM-Long Thành, thuộc Dự án đường bộ cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây...
Sống phiêu “chất” Mỹ tại phân khu Cọ Xanh và Đảo Dừa ở “quận Kinh đô” Dự án

Sống phiêu “chất” Mỹ tại phân khu Cọ Xanh và Đảo Dừa ở “quận Kinh đô”

TTTĐ - Cuộc sống của cư dân phân khu Cọ Xanh và Đảo Dừa, Vinhomes Ocean Park 2 là 365 ngày nghỉ dưỡng trong năm, giữa không gian ngập tràn sắc màu và hơi thở nhiệt đới mang đậm phong cách Mỹ.
The Wisteria - miền đất của những cư dân hạnh phúc Dự án

The Wisteria - miền đất của những cư dân hạnh phúc

TTTĐ - Nếu như trước đây tiêu chuẩn an cư lý tưởng gói gọn trong 2 chữ “tiện nghi” thì nay, cư dân mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong lành, đủ đầy, gắn kết giữa cộng đồng văn minh. Tái định nghĩa khái niệm “an cư”, The Wisteria được xem là lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của các gia đình.
Chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện Dự án Cụm công nghiệp Tân Phú Nhịp sống phương Nam

Chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện Dự án Cụm công nghiệp Tân Phú

TTTĐ - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký văn bản số 261/TTg-NN ngày 27/4/2024 chấp thuận UBND tỉnh Long An quyết định chuyển mục đích sử dụng 43,0009 ha đất trồng lúa sang mục đích khác để thực hiện Dự án Cụm công nghiệp Tân Phú trên địa bàn huyện Đức Hòa.
Xem thêm