Tag

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

Doanh nghiệp 24/05/2024 17:48
aa
TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Techcombank tăng cường bảo mật, an toàn giao dịch trên ngân hàng số bằng sinh trắc học Techcombank Rewards: "Bật" là tặng Techcombank và Backbase giành giải thưởng trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất Techcombank nâng tầm trải nghiệm liền mạch và bảo mật cho khách hàng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ, cho nỗ lực quản lý rủi ro gian lận giao dịch, sáng kiến đổi mới an ninh dữ liệu và chuẩn chi thanh toán phù hợp với thông lệ quốc tế. Techcombank cũng được ghi nhận là ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam được vinh danh giải thưởng này.

Theo đánh giá từ Visa, Techcombank luôn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất phù hợp với thông lệ quốc tế, dẫn dắt hành trình chuyển đổi số với những sáng kiến đổi mới an ninh dữ liệu và chuẩn chi thanh toán, đi đầu trong triển khai công nghệ chip cho thẻ và các thiết bị đầu cuối nhằm giảm thiểu gian lận tại các điểm bán hàng.

Techcombank) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023”
Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023”

Techcombank tự hào là một trong những tổ chức tài chính Việt Nam luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, cũng như các tổ chức quốc tế hàng đầu như Visa, để thúc đẩy xã hội không dùng tiền mặt. Dự kiến từ 1/7/2024, Techcombank là ngân hàng tiên phong áp dụng giải pháp xác thực bằng sinh trắc học trên ngân hàng số để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng, theo Quyết định 2345/QĐ-NHΝΝ của Ngân hàng Nhà nước.

Bà Nguyễn Thu Lan, Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro Techcombank chia sẻ: “Giải thưởng ý nghĩa từ Visa đã ghi nhận thành công của Techcombank trong việc đảm bảo giao dịch an toàn thẻ trên không gian số, đồng thời cân bằng giữa quản trị rủi ro và trải nghiệm khách hàng vượt trội. Những nỗ lực của Techcombank để triển khai giải pháp xác thực giao dịch số hóa bằng sinh trắc học từ 1/7/2024 thể hiện cam kết mạnh mẽ của ngân hàng trong việc tuân thủ cao nhất các yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, cũng như tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm” trong mọi hoạt động giao dịch thanh toán thẻ, cũng như giao dịch ngân hàng điện tử”.

"Xu hướng phát triển nhanh chóng của giao dịch không dùng tiền mặt tại Việt Nam đang mang đến vô vàn tiềm năng tăng trưởng và đổi mới. Visa sẽ tiếp tục cùng Techcombank và các ngân hàng Việt Nam thúc đẩy hành trình thanh toán số tại Việt Nam tiện lợi và an toàn cho người dân" - bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa Việt Nam và Lào khẳng định.

trụ sở te
Tòa nhà trụ sở chính Techcombank tại phố Quang Trung, Hà Nội

Trước đó, hồi tháng 1/2024, Techcombank được tổ chức thẻ Visa và Master Card vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ” trong 4 năm liên tiếp. Khách hàng có thể thực hiện mọi dịch vụ về thẻ trên kênh ngân hàng số của Techcombank, từ phát hành thẻ mới, cấp lại thẻ, cho đến quản lý thẻ tự động hóa… với mức độ bảo mật cao nhất. Techcombank cũng mới chính thức ra mắt bộ đôi thẻ Techcombank Private và Techcombank Private Visa Infinite với các đặc quyền xứng tầm, dành riêng cho phân khúc khách hàng cá nhân cao cấp nhất.

Trong quý I/2024, Techcombank được The Asset trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất và Trải nghiệm ngân hàng di động tốt nhất tại Việt Nam” và được The Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Kết thúc quý I/2024, Techcombank có 13,8 triệu khách hàng, với khoảng 370.000 khách hàng mới, trong đó, 59% gia nhập thông qua nền tảng ngân hàng số và 39% từ kênh chi nhánh...

Các ngân hàng triển khai quyết liệt phương án tái cơ cấu Các ngân hàng triển khai quyết liệt phương án tái cơ cấu

TTTĐ - Tại Hội nghị ngành ngân hàng đầu năm 2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có nhiều chỉ đạo, trong đó ...

Techcombank giữ Techcombank giữ "ngôi vương" 4 năm nhận 8 giải danh giá của Visa và Master Card

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được tổ chức thẻ Visa và Master Card vinh danh là “Ngân hàng dẫn đầu ...

Cơ hội đầu tư “trái phiếu vàng” dù lãi suất thấp hơn 0.5 - 1% Cơ hội đầu tư “trái phiếu vàng” dù lãi suất thấp hơn 0.5 - 1%

TTTĐ - Những động thái tích cực từ chính tổ chức phát hành, cho đến chính sách từ cơ quan quản lý cho thấy thời ...

Vừa sinh lời tự động, vừa linh hoạt chi tiêu Vừa sinh lời tự động, vừa linh hoạt chi tiêu

TTTĐ - Techcombank chính thức công bố nâng cấp tính năng tài khoản thanh toán với “Sinh lời tự động” từ ngày 22/1/2024. Theo đó, ...

Đọc thêm

Nhà hàng Bào ngư vi cá Thai Village giao hàng tận nơi Doanh nghiệp

Nhà hàng Bào ngư vi cá Thai Village giao hàng tận nơi

TTTĐ - Nhà hàng Thai Village Lý Tự Trọng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp cho khách hàng muốn mua mang về tận nơi dễ dàng, mang cả tinh hoa ẩm thực hải sản thượng hạng với menu từ 50 món ngon về tận nhà. Nhanh tay đặt món để được thưởng thức các món ngon chuẩn vị nhé.
Du khách rủ nhau lên Fansipan tránh nóng, ngắm hoa Doanh nghiệp

Du khách rủ nhau lên Fansipan tránh nóng, ngắm hoa

TTTĐ - Khi cả miền Bắc lẫn miền Trung chìm trong cái nóng ngột ngạt, Fansipan Sa Pa mát như mùa thu với ngợp ngời hoa trải khắp các triền núi. Tới Fansipan mùa này, thấy cả tâm hồn lẫn thể xác được chữa lành, bởi vô vàn trải nghiệm độc đáo.
Báo chí và doanh nghiệp đồng hành phát triển Doanh nghiệp

Báo chí và doanh nghiệp đồng hành phát triển

TTTĐ - Trên hành trình phát triển kinh tế - xã hội, báo chí và doanh nghiệp luôn gắn bó mật thiết, cùng chung mục tiêu hướng đến sự thịnh vượng. Mối quan hệ "cộng sinh" này được ví như hai mắt xích không thể thiếu, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.
SeABank được Fortune vinh danh trong bảng xếp hạng lần đầu công bố Doanh nghiệp

SeABank được Fortune vinh danh trong bảng xếp hạng lần đầu công bố

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) vừa được Tạp chí kinh doanh Fortune (Hoa Kỳ) vinh danh trong Bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á nhờ kết quả kinh doanh xuất sắc với doanh thu vượt trội trong những năm vừa qua.
Eximbank và ngày hội hiến máu “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương” Doanh nghiệp

Eximbank và ngày hội hiến máu “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”

TTTĐ - Vừa qua, Đoàn Thanh niên Eximbank đã phát động ngày hội hiến máu nhân đạo 2024 - đợt 2 tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với thông điệp “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”. Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên Eximbank tham gia và nhận về 200 đơn vị máu.
Doanh thu thuần 5 tháng đầu năm của PNJ tăng gần 37% Doanh nghiệp

Doanh thu thuần 5 tháng đầu năm của PNJ tăng gần 37%

TTTĐ - Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) công bố kết quả kinh doanh lũy kế 5 tháng đầu năm 2024 với doanh thu thuần đạt 19.546 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.051 tỷ đồng.
Công ty Tân Đệ:  “Điểm sáng” trong chăm lo con em người lao động Doanh nghiệp

Công ty Tân Đệ: “Điểm sáng” trong chăm lo con em người lao động

TTTĐ - Những năm qua, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ) không chỉ chú trọng phát triển sản xuất, kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, con em cán bộ, công nhân và người lao động.
Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa Doanh nghiệp

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

TTTĐ - Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng” công nghệ cao, đổi mới ngành logistics, nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của quốc gia và quốc tế.
Vinh danh SABECO trong danh sách 500 công ty lớn nhất khu vực Doanh nghiệp

Vinh danh SABECO trong danh sách 500 công ty lớn nhất khu vực

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa vinh dự được xếp hạng 228 trong Danh sách xếp hạng 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á (Fortune Southeast Asia 500).
VietinBank tặng tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền cho doanh nghiệp Doanh nghiệp

VietinBank tặng tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền cho doanh nghiệp

TTTĐ - Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký 1 lần để được hưởng combo ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu của doanh nghiệp, gồm: Phí chuyển tiền VND tại quầy, phí giao dịch ngân hàng điện tử, tặng tài khoản số đẹp.
Xem thêm