Tag

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh

Khởi nghiệp sáng tạo 28/03/2023 08:16
aa
TTTĐ - Nhắc đến Phạm Thị Thảo (Thảo Phạm) - CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong, chắc nhiều người kinh doanh online đã quen thuộc, bởi chị luôn biết cách tạo nên sự khác biệt để thành công nối tiếp thành công.
Mẹ bỉm 9X bỏ việc văn phòng sang kinh doanh online để chủ động kinh tế và thời gian Thương mại điện tử: Liều “vắc xin” giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch Fastsell - Cổng bán hàng thương mại điện tử mới nổi chiếm trọn lòng tin “Hốt bạc” nhờ kinh doanh quà Valentine

Chia sẻ bí quyết thành công bằng kinh doanh online, Thảo Phạm cho biết: Với kiến thức, kỹ năng bán hàng online được cung cấp, bạn cần có một bản lĩnh như một chiến binh để có thể vượt qua những áp lực từ khách hàng, cũng như áp lực về doanh số từ chính bạn đặt ra. Nếu vượt qua giới hạn đó bạn mới cảm nhận được thành công mà mình mang lại.

Chị được biết là tác giả cuốn“Vũ điệu ngôn từ”, một trong những cuốn sách là tâm huyết được ấp ủ từ rất lâu, mà chị muốn gửi gắm đến các học viên và những độc giả thân yêu của mình những điều tuyệt vời nhất, những kinh nghiệm quý báu nhất của chính bản thân mình, cuốn sách này viết ra như một món quà tri ân mà chị muốn dành tặng cho tất cả những người đã tin tưởng, ủng hộ tôi suốt những quãng đường đã qua”.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Chị Thảo Phạm - CEO Công ty TNHH Truyền thông Dương Phong

Diễn giả Thảo Phạm nhận được rất nhiều sự thán phục, tin tưởng của các học viên, họ tìm đến chị như một nơi khởi nguồn cho những thành công bởi ở lĩnh vực nào, chị cũng luôn nổi bật và xuất sắc. Thảo Phạm lúc này không còn là “thánh livestream” chốt chục nghìn đơn mỗi giờ. Hình ảnh của chị trong mắt các học viên là một diễn giả bản lĩnh, xinh đẹp, tự tin, năng động, thông thái và rất gần gũi. Những bài giảng của chị ngoài kiến thức quý báu, hữu ích thì còn tràn ngập tiếng cười vui của một tâm hồn luôn đồng điệu, luôn vui tươi, hòa đồng.

Trong các cuốn sách của mình, diễn giả Thảo Phạm không ngần ngại bật mí những bí mật trong lĩnh vực kinh doanh online, làm sao để cách mình nói chuyện, dẫn dắt câu chuyện khiến người nghe thích thú để hướng họ đến những mục tiêu mà mình mong muốn.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Thảo Phạm không ngần ngại bật mí những bí mật trong lĩnh vực kinh doanh online tới đông đảo học viên và độc giả của mình

Như trước đây chị đã từng chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh online đầy chông gai và cạnh tranh này: “Kinh doanh online không nhàn nhã như mọi người vẫn nghĩ. Người chỉ xác định bán để kiếm thêm thu nhập thì sẽ hoàn toàn dựa vào may mắn, họ cũng chốt được đơn nhưng số lượng không nhiều, chủ yếu là được sự ủng hộ của người thân, bạn bè. Còn muốn thành công trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn phải có kiến thức. Muốn bán sản phẩm nào, bạn phải hiểu rõ sản phẩm đó và nhìn thấy rõ những giá trị cốt lõi của sản phẩm, những lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng của bạn.

Muốn thành công phải nắm bắt lấy mọi cơ hội, không được bỏ sót bất cứ một khách hàng tiềm năng nào, ngay cả người vẫn chỉ trích bạn. Bạn làm bằng cái tâm với nghề, thì khách hàng dù họ chưa mua hoặc không mua sản phẩm của bạn cũng vẫn sẽ dành cho bạn một sự tôn trọng nhất định. Đó là tiền đề để họ có thể đến với sản phẩm của bạn bất cứ thời điểm nào ở tương lai”, Thảo Phạm nhấn mạnh.

Thảo Phạm: Kinh doanh online cần có bản lĩnh như một chiến binh
Thảo phạm luôn biết cách tạo nên sự khác biệt để thành công nối tiếp thành công

Từ những chia sẻ trong quá khứ đó, có thể thấy được rằng, để có được một diễn giả Thảo Phạm như ngày hôm nay, chị cũng đã đi những bước đi mà các bạn trẻ đang tập bước. Các bạn may mắn hơn Thảo Phạm rất nhiều, bởi trên con đường đến với thành công, Thảo Phạm phải tự mình mày mò khai phá ra lối đi, còn các bạn đã có những lối đi đúng đắn mà Thảo Phạm để lại. Tất cả những điều đó đều có trong “Vũ điệu ngôn từ”, cánh cửa mà diễn giả Thảo Phạm để sẵn cho các bạn mở ra.

Đọc thêm

Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Kinh tế

Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Đại học Huế vừa phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VII năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên, học viên.
Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup Khởi nghiệp sáng tạo

Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup

TTTĐ - Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, chính thức vận động các công ty khởi nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương đăng ký Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp (Visa Accelerator Program) 2024.
Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An Khởi nghiệp sáng tạo

Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

TTTĐ - Phân khu The Campus tại đại công viên xanh Eco Central Park được phát triển để trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An với các tiện ích như: trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, phát triển kĩ năng sống, năng khiếu nghệ thuật…
Tuổi trẻ Ninh Thuận khát vọng làm giàu trên vùng đất khó Khởi nghiệp sáng tạo

Tuổi trẻ Ninh Thuận khát vọng làm giàu trên vùng đất khó

TTTĐ - Trong năm 2023, đã có 164 thanh niên trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận khởi nghiệp đăng ký thành lập doanh nghiệp, nâng tổng số doanh nghiệp do thanh niên làm chủ lên 724, với tổng vốn đăng ký 11.454,2 tỷ đồng.
CEO 8X hai năm liền được vinh danh doanh nhân tiêu biểu Khởi nghiệp sáng tạo

CEO 8X hai năm liền được vinh danh doanh nhân tiêu biểu

TTTĐ - Hai năm liên tiếp, CEO Lê Dung - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển nhân lực DGROUP được vinh danh doanh nhân Thăng Long tiêu biểu vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô.
Chuyện khởi nghiệp 0 đồng của anh Toàn “inox” Khởi nghiệp sáng tạo

Chuyện khởi nghiệp 0 đồng của anh Toàn “inox”

TTTĐ - Toàn “inox” là nickname trìu mến mà bạn bè, đối tác thân quen thường dùng để gọi anh Bùi Mạnh Toàn - Giám đốc Công ty Cổ phần Vietnox. Anh vừa được UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023 vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023.
Thúc đẩy các dự án năng lượng Mặt trời Khởi nghiệp sáng tạo

Thúc đẩy các dự án năng lượng Mặt trời

TTTĐ - Liên minh Năng lượng Mặt trời Quốc tế (ISA) đã khởi động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp SolarX trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại COP28, qua đó thể hiện cam kết hỗ trợ các nhà khởi nghiệp, đồng thời thúc đẩy các dự án năng lượng Mặt trời trong khu vực.
Phiên chợ thanh niên đưa sản phẩm vùng cao đến tay người tiêu dùng Kinh tế

Phiên chợ thanh niên đưa sản phẩm vùng cao đến tay người tiêu dùng

TTTĐ - Phiên chợ thanh niên Quảng Ngãi góp phần đẩy mạnh tiêu thụ các đặc sản địa phương, khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, góp phần đưa sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến gần hơn với người tiêu dùng.
Hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số Khởi nghiệp sáng tạo

Hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số

TTTĐ - Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế kết nối giữa doanh nghiệp và thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi về khởi nghiệp, lập nghiệp, đổi mới sáng tạo.
Quảng Nam: Lan tỏa khát vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

Quảng Nam: Lan tỏa khát vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Năm khởi nghiệp - Quảng Nam 2023 là sự kiện khoa học - kinh tế - xã hội tiêu biểu, có quy mô quốc gia và tầm quốc tế nhằm thực hiện các mục tiêu đề án lan tỏa khát vọng khởi nghiệp của Chính phủ và định hướng của tỉnh Quảng Nam.
Xem thêm