Tag

Tuổi trẻ PVGAS tiếp sức trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước tới trường

Doanh nghiệp 31/08/2019 11:11
aa
TTTĐ - Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư – tỉnh Bình Phước đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2019” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tuổi trẻ  PVGAS tiếp sức trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước tới trường

Đoàn thanh niên PVGAS trao 1.000 cuốn sách cho thư viện trường

Bài liên quan

PVGas South - Hành trình 19 năm “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả”

Dấu ấn phong trào sáng tạo PV GAS

Sôi nổi Giải vô địch Bóng bàn PV GAS 2019

PV GAS tài trợ xây dựng nhiều trường học trước thềm năm học mới

PV GAS: “Bản lĩnh - Đoàn kết - Đổi mới - Hành động”

PV GAS kí hợp đồng liên quan đến dự án NCS2 điều chỉnh

Ngày hội PETROVIETNAM GAS - "Thắp lửa, Thắp đủ đầy": Rực rỡ và tươi vui

Ra mắt trang mạng xã hội dành cho sản phẩm bình gas Petrovietnam Gas

Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực nhằm hỗ trợ các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới, đồng thời chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2019), kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam-CTCP (20/09/1990 – 20/09/2019).

Xã Lộc Hòa là một xã vùng sâu, vùng xa và có điều kiện kinh tế khó khăn thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, xã có đường biên giới dài 12 km với Vương quốc Campuchia, xã có số dân là 1.538 người, trong đó hộ nghèo và khó khăn chiếm khoảng 30%. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lộc Hòa hiện tại có 677 học sinh, trong đó đa số là con em các gia đình dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Tuổi trẻ  PVGAS tiếp sức trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước tới trường
Trao tặng phần quà động viên học sinh nghèo vượt khó Bình Phước
Trao tặng phần quà động viên học sinh nghèo vượt khó Bình Phước

Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã trao 100 phần quà với cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1.000 cuốn sách cho thư viện của Trường. Tổng giá trị ủng hộ là 50 triệu đồng từ nhiều nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị khối kinh doanh/quản lý dự án. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Hòa gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của cán bộ, đoàn viên thanh niên PV GAS trong việc hỗ trợ cho các em học sinh của xã, cũng như góp phần cùng Chính quyền thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục cho địa phương.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn PV GAS đã đến thắp hương tưởng niệm và thăm quan di tích Khu căn cứ cách mạng Tà Thiết, đây là Khu căn cứ Quân ủy - Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang quân giải phóng miền Nam Việt Nam, là nơi làm việc của các đồng chí chỉ huy cao cấp: Tư lệnh Trần Văn Trà, Phó Tư lệnh Nguyễn Thị Định, Chính ủy Phạm Hùng, Phó Tư lệnh kiêm tham mưu trưởng Lê Đức Anh, nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, có tính chất quyết định đến cách mạng miền Nam, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Đoàn tham quan Căn cứ cách mạng Tà Thiết
Đoàn tham quan Căn cứ cách mạng Tà Thiết

Trong thời gian tới, phát huy những truyền thống PV GAS trong 29 năm thành lập và trưởng thành, cán bộ, đoàn viên thanh niên PV GAS sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đa dạng hóa các chương trình hoạt động để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện và hướng đến cộng đồng.

Đọc thêm

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
Xem thêm