Tag

Vietbank nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023

Doanh nghiệp 06/10/2023 15:48
aa
TTTĐ - Trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) vừa được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023 - Corporate Excellence Award 2023”.
Nhiều ưu đãi khi vay và sử dụng dịch vụ tại Vietbank Thanh toán ưu đãi, trải nghiệm thăng hoa cùng VietBank Vietbank tung gói vay siêu ưu đãi từ 6,3%/năm dành cho khách hàng cá nhân

Giải thưởng APEA được Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu khu vực về kinh doanh khởi xướng vào năm 2007. Đây là hệ thống giải thưởng có uy tín, được tổ chức thường niên tại 16 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với nhiều phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội một cách bền vững.

Để được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023 - Corporate Excellence Award 2023”, Vietbank đã trải qua quá trình đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo với nhiều tiêu chí nghiêm ngặt về: Hiệu quả kinh doanh, tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng, sự minh bạch trong hoạt động và cung cấp thông tin, năng lực quản trị điều hành và chiến lược kinh doanh gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững.

Vietbank nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023
Bà Trần Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Vietbank, nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023"

Giải thưởng vừa là minh chứng cho các định hướng phát triển của Vietbank trong thời gian qua là đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới không ngừng của Vietbank trong việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tối đa hoá giá trị gia tăng cho các đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên và đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Đây sẽ là động lực để Vietbank từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, hoạt động theo phương châm tăng trưởng - an toàn - hiệu quả - bền vững.

Vietbank nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023
Vietbank nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023"

Trong suốt hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, Vietbank luôn đảm bảo hoạt động theo định hướng an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy định theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Vietbank kiên định với mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo an toàn thanh khoản, gia tăng hiệu quả kinh doanh thông qua việc liên tục đổi mới công nghệ, cải tiến quy trình để nâng cáo trải nghiệm và chất lượng phục vụ khách hàng.

Song song đó Vietbank luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm tài chính theo hướng số hoá dựa trên các kênh giao dịch ngân hàng số. Ngân hàng cũng xây dựng công cụ phân tích nhu cầu khách hàng và các sản phẩm dịch vụ trọn gói, tăng cường hợp tác liên kết với nhiều tổ chức trung gian thanh toán, các công ty fintech nhằm gia tăng hệ sinh thái để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vietbank đã hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn như: Giảm lãi suất cho vay, tài trợ nguồn vốn ưu đãi, đẩy mạnh những sản phẩm dịch vụ thiết thực mang lại nhiều tiện ích và gia tăng hiệu quả cho khách hàng…

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Vietbank cho biết, giải thưởng này vừa là minh chứng cho các định hướng phát triển của Vietbank trong thời gian qua là đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới không ngừng của Vietbank t
Bà Trần Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Vietbank phát biểu khi nhận giải

Vietbank cũng đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo chính sách lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh và môi trường làm việc chuyên nghiệp minh bạch để thu hút và giữ chân nhân tài, phục vụ cho mục tiêu đưa ngân hàng phát triển nhanh và mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo.

Bên cạnh theo đuổi triết lý kinh doanh bền vững trên nền tảng chữ "tín", Vietbank luôn tiên phong đồng hành cùng cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động như: Xây cầu giao thông nông thôn, xây nhà tình nghĩa, trao máy tính cho các trường học và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học qua quỹ thiện nguyện Chí Viễn; Hỗ trợ đồng bào ảnh hưởng do mưa lũ, tài trợ trồng cây gây rừng...

Các Lãnh đạo Vietbank tham dự buổi lễ trao thưởng. Từ trái qua: Bà Trần Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Vietbank, Ông Dương Nhất Nguyên - Chủ tịch HĐQT Vietbank, ông Nguyễn Hữu Trung - Phó Chủ tịch HĐQT Vietbank.
Các đồng chí lãnh đạo Vietbank tham dự buổi lễ trao thưởng (Từ trái qua: Bà Trần Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Vietbank; Ông Dương Nhất Nguyên, Chủ tịch HĐQT Vietbank; Ông Nguyễn Hữu Trung, Phó Chủ tịch HĐQT Vietbank)

Đặc biệt, trong giai đoạn Việt Nam đương đầu với đại dịch COVID-19, bên cạnh hỗ trợ giúp các khách hàng tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn, Vietbank cùng các đối tác đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch như: Cung cấp trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ phòng chống dịch, nhu yếu phẩm cho các bệnh viện, khu cách ly, khu dân cư bị phong tỏa tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sau giai đoạn đỉnh dịch, hành trình thắp lửa yêu thương của Vietbank được tiếp tục với hàng ngàn tấn gạo trao đến các gia đình gặp khó khăn và hỗ trợ hàng chục tỷ đồng kinh phí bảo trợ, nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em đã mất đi người thân trong đại dịch để tiếp thêm sức mạnh cho các em bước qua nỗi đau và viết tiếp câu chuyện tương lai.

Tinh thần đồng hành sẻ chia là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên con người Vietbank, văn hóa Vietbank. Vì thế, giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023” một lần nữa đã góp phần khẳng định tôn chỉ hướng về cộng đồng mà Vietbank luôn hướng đến để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Đọc thêm

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Xem thêm