Tag

WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”

Công nghệ số 08/08/2017 10:40
aa
TTTĐ.VN - Ngày 8/8/2017, WeFit - ứng dụng tập luyện mọi lúc mọi nơi - đã chính thức phát hành phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá. Phiên bản mới này được kì vọng sẽ thay đổi toàn bộ cách thức tập luyện thông thường đang có trên thị trường.

WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”


WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”


Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2017, ứng dụng WeFit đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai quan tâm tới việc rèn luyện sức khoẻ ở hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Luyện tập mọi lúc - mọi nơi - mọi bộ môn

Đối với những ai chưa biết, WeFit là ứng dụng liên kết với hàng trăm phòng tập khác nhau, cung cấp nhiều bộ môn thể thao, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về thời gian, địa điểm cũng như chất lượng dịch vụ.


Sau gần 5 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, WeFit liên tục tăng nhanh về bộ môn luyện tập cũng như số lượng đối tác. Bộ môn bơi lội dù mới được đưa vào hệ thống nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người dùng, không thua kém gì các bộ môn như: Gym, yoga, nhảy hay kickfit đã có mặt từ lâu. Số lượng câu lạc bộ mà người dùng WeFit có thể tham gia lên tới hơn 400 địa điểm, chia đều cho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”


Để đáp ứng với đà tăng trưởng nhanh chóng này, đầu tháng 8/2017, WeFit đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng 2.0 với nhiều tính năng mới, giao diện mới, giúp việc đặt lịch tập luyện của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Theo như anh Nguyễn Khôi, Founder của sản phẩm, WeFit phiên bản 2.0 sẽ không chỉ là một ứng dụng với tính năng đặt lịch tập thông thường, mà còn là một nền tảng mạng xã hội, giúp kết nối những người yêu thích tập luyện. Cùng với đó, phiên bản tiếng Anh cũng đã được ra mắt, tạo tiền đề cho việc đưa sản phẩm đến với thị trường khu vực và quốc tế.

Những điểm nổi bật của WeFit phiên bản 2.0

Điểm đặc biệt lớn nhất của phiên bản WeFit 2.0 là sự xuất hiện của hệ thống đa ngôn ngữ, bắt đầu bằng phiên bản tiếng Anh. Anh Nguyễn Khôi chia sẻ: "Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi nhận thấy có nhu cầu khá lớn từ những người nước ngoài sang Việt Nam du lịch dài hạn và muốn giữ thói quen tập luyện hàng ngày. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thấy mô hình của WeFit hoàn toàn có cơ hội để phát triển ra thị trường khu vực Đông Nam Á, ở các nước có dân số và kinh tế giống Việt Nam. Vì vậy, trong phiên bản 2.0, chúng tôi quyết định triển khai phiên bản tiếng Anh, đây là bước tiến giúp chúng tôi thử nghiệm dịch vụ của WeFit với người ngoại quốc, cũng như là tiền đề đầu tiên để tiến ra thị trường quốc tế vào năm sau".


WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”

Bên cạnh cải tiến về mặt ngôn ngữ, ứng dụng WeFit còn đưa thêm các tính năng mới như hướng dẫn tập luyện và các gợi ý phù hợp. Theo những nhà phát triển ứng dụng, bên cạnh việc đặt lịch và đi tập thuận tiện, khách hàng của WeFit cũng có mong muốn được tiếp cận với những nguồn thông tin chất lượng, được giới thiệu tốt hơn về những tiện ích cũng như được hướng dẫn tập luyện bài bản, đúng cách. Những nội dung bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, và giúp WeFit tiến gần hơn tới mục tiêu thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của người dân trên diện rộng.

Sứ mệnh của WeFit là sử dụng công nghệ và Internet để giúp cộng đồng rèn luyện sức khoẻ một cách dễ dàng, thuận tiện và chủ động hơn.


WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”


Trong tương lai, WeFit muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle (Tập luyện/ Phong cách sống) qua việc xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm hơn nữa, để phục vụ 90 triệu người dân Việt Nam cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực.

Đội ngũ xây dựng WeFit là những người trẻ trung, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, từng xây dựng những sản phẩm tầm cỡ Đông Nam Á (tham khảo: Topica Edumall). Các lãnh đạo của WeFit là những người đã từng làm việc ở các công ty lớn trên thế giới như Microsoft, Google, Mozilla cũng như ở Việt Nam như Topica, Vinalink... và trên hết, họ yêu thích các hoạt động thể dục-thể thao, khát khao giúp mọi người khoẻ mạnh hơn.


WeFit phiên bải 2.0 sẵn sàng “ra biển lớn”


Vào cuối năm 2016, WeFit đã vinh dự nhận giải thưởng "Khởi nghiệp tiềm năng" của chương trình Đại hội Khởi nghiệp 2016 do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức. Ngoài ra, hình ảnh WeFit cũng được xuất hiện trên chuyên mục khởi nghiệp của các tờ báo quốc tế. WeFit cũng được đánh giá là start-up có tiềm năng để dẫn đầu trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle tại Việt Nam.


WeFit có 30 bộ môn, 400 phòng tập; số lượng lịch tập mỗi ngày khoảng 5000 lịch tập. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập wefit.vn.

Tin liên quan

Đọc thêm

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Năm – Techfest Quang Nam 2024 Với chủ đề "Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo”, sẽ được tổ chức từ ngày 14/5 đến 18/5/2024 tại thành phố Tam Kỳ và một số địa phương khác trong tỉnh.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia Công nghệ số

"3 tăng cường", "5 đẩy mạnh" trong chuyển đổi số quốc gia

TTTĐ - Ngày 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban, với trọng tâm thảo luận về kinh tế số.
Xem thêm