Tag

Xe đạp Thống Nhất - Sự đổi mới rực rỡ

Doanh nghiệp 26/03/2023 09:12
aa
TTTĐ - Trong hai ngày 25 - 26/3, nhân dịp sự kiện Ngày hội Thể thao Giải trí được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Xe đạp Thống Nhất có buổi giới thiệu các mẫu xe mới nhất của năm 2023.
Hà Nội chuẩn bị vận hành trạm xe đạp công cộng Nơi đi xe đạp được trả tiền Nữ cua rơ Bùi Thị Phúc đạp xe 549km liên tục trong 24 giờ để gây quỹ từ thiện

Nổi bật trong các mẫu xe đạp Thống Nhất là mẫu New 2023 với thiết kế nhẹ nhàng nữ tính, cảm hứng từ hình bản chữ S bản đồ Việt Nam và tà áo dài mềm mại; Mẫu LD 2023 thiết kế tôn vinh sắc vóc người phụ nữ hiện đại.

Gian hàng xe đạp Thống Nhất nổi bật với tông màu đỏ ở phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm
Gian hàng xe đạp Thống Nhất nổi bật với tông màu đỏ ở phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

Đến với gian hàng của Thống Nhất, quý khách sẽ được tham gia các hoạt động như: Tham quan, trải nghiệm sản phẩm; Chụp hình cùng các mẫu xe tại gian hàng được thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, quý khách có thể được trải nghiệm đi xe thực tế, nhận quà trúng thưởng. Đặc biệt là chương trình mua sắm ưu đãi ngay tại khu vực gian hàng.

Xe đạp Thống Nhất thu hút đông đảo du khách ở mọi lứa tuổi
Xe đạp Thống Nhất thu hút đông đảo du khách ở mọi lứa tuổi

Có thể nói, sự xuất hiện của gian hàng Thống Nhất tại đây đã mang tới sự bất ngờ lớn cho người dân Thủ Đô về sự chuyên nghiệp, trẻ trung, thú vị và năng động, đánh dấu cho một sự đổi mới về mọi mặt ngày càng trở nên rực rỡ và hoàn thiện hơn.

Dàn khách nhí hào hứng tạo dáng bên mẫu xe mới
Dàn khách nhí hào hứng tạo dáng bên mẫu xe mới

"Tôi thật sự rất bất ngờ về sản phẩm của Việt Nam mình, một nhãn hàng về xe đạp đã có từ hơn 60 năm nay khiến tôi cảm thấy bản thân thật tự hào về Việt Nam, về sự phát triển vượt trội của Thống Nhất cho tới nay" - Anh Dũng (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.

Mẫu xe đạp Thống Nhất dành cho các bạn nhỏ
Mẫu xe đạp Thống Nhất dành cho các bạn nhỏ

"Tôi thật sự rất vui khi được tham gia buổi trải nghiệm sản phẩm hôm nay, các mẫu xe vô cùng đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng và thực sự tôi rất thích thú với sự đổi mới này của Thống Nhất" - Chị Phương (Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Các bạn trẻ hào hứng check-in
Các bạn trẻ hào hứng check-in

"Tham gia chương trình hôm nay, tôi thấy rất tự hào và vô cùng xúc động. Xúc động vì sự phát triển lâu dài của Thống Nhất, tôi lại càng cảm thấy yêu quê hương Việt Nam của mình hơn bao giờ hết…" - Chị Dung (Long Biên, Hà Nội) cho biết.

Niềm vui của những người lớn tuổi khi tìm lại thời trẻ qua thương hiệu xe đạp Thống Nhất
Niềm vui của những người lớn tuổi khi tìm lại thời trẻ qua thương hiệu xe đạp Thống Nhất
Mẫu xe mới phù hợp với mọi lứa tuổi
Mẫu xe mới phù hợp với mọi lứa tuổi
Hai mẹ con thích thú với mẫu xe mới phù hợp với nhu cầu
Hai mẹ con thích thú với mẫu xe mới phù hợp với nhu cầu

Đọc thêm

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện Doanh nghiệp

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

TTTĐ - Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.
Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Doanh nghiệp

Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Đảng ủy Agribank vừa vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023.
Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh Doanh nghiệp

Xúc tiến du lịch liên kết Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa có kế hoạch tổ chức chương trình “Quảng bá giới thiệu sản phẩm, kết hợp quảng bá xúc tiến du lịch liên kết Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh”.
Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú Doanh nghiệp

Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú

TTTĐ - Công ty TNHH Sitto Việt Nam thông báo ngừng cung cấp hoạt động ứng dụng Nông Phú - Kết nối cộng đồng nhà nông, cùng chia sẻ, học hỏi và cùng làm giàu.
PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số Doanh nghiệp

PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số

TTTĐ - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.
Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc Doanh nghiệp

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

TTTĐ - Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.
Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề  “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050” Doanh nghiệp

Vinamilk công bố Báo cáo Phát triển bền vững, chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”

TTTĐ - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.
Xem thêm