Tag

BIDV MetLife trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh

Muôn mặt cuộc sống 23/05/2024 11:42
aa
TTTĐ - BIDV MetLife vừa đến thăm và trao tặng nhiều công cụ học tập thiết thực trị giá hơn 70 triệu đồng cho trường học và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
BIDV MetLife chính thức trở thành nhà tài trợ đội bóng Becamex Bình Dương BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc
Bà Elena Butarova trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học An Tảo
Bà Elena Butarova trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học An Tảo

Đây là địa điểm thứ ba thuộc chuỗi chương trình An sinh xã hội 2024 “Trao gửi yêu thương – Tiếp sức đến trường” được BIDV MetLife thực hiện với mục tiêu giúp nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện để các em học sinh khắp cả nước được tiếp cận với các phương thức học tập hiện đại hơn.

Trường Tiểu học và THCS An Tảo là điểm trường có thành tích khá nổi bật ở tỉnh Hưng Yên nhưng lại có không ít hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn các điều kiện học tập cơ bản. Với mong muốn giúp đỡ những em học sinh đặc biệt này, đồng thời nâng cao điều kiện học tập cho nhà trường, BIDV MetLife đã thực hiện chuyến công tác trực tiếp tới cơ sở để trao tặng những món quà thiết thực.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện trường Tiểu học An Tảo cho biết: “Những phần quà hết sức ý nghĩa này giúp thầy và trò chúng tôi có được điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn. Đặc biệt, những món quà dành tặng riêng cho các em học sinh có hoàn khó khăn là sự khích lệ, động viên to lớn để các em có thêm động lực vươn lên, đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập”.

Các lãnh đạo BIDV MetLife tới thăm và trao quà cho các em học sinh tại Nam Định
Lãnh đạo BIDV MetLife tới thăm và trao quà cho các em học sinh tại Nam Định

18 bộ bàn ghế được trao tặng ngay tại điểm trường đã góp phần tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo tốt hơn điều kiện dạy và học của thầy trò trường Tiểu học An Tảo. Bên cạnh đó, 37 chiếc balo cùng 82 bộ đồ dùng học tập cũng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường Tiểu học An Tảo và THCS An Tảo, như phần quà động viên, giúp các em vững bước trên con đường học tập.

Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife - chia sẻ: “Với niềm tin sâu sắc về một tương lai tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ các quỹ từ thiện và các dự án vì cộng đồng. Trong suốt những năm vừa qua, BIDV MetLife đã liên tục hỗ trợ cung cấp dụng cụ, phương tiện học tập cho các trường học trên toàn quốc.

BIDV MetLife cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các trường tại Hưng Yên nói riêng và trên cả nước nói chung để có thể nâng cao chất lượng giáo dục, giúp các em học sinh khắp cả nước được tiếp cận với phương thức học tập hiện đại hơn”.

Những bộ máy tính mới được BIDV MetLife trao tặng và lắp đặt tại trường THCS Mạn Lạn
Những bộ máy tính mới được BIDV MetLife trao tặng và lắp đặt tại trường THCS Mạn Lạn

Ở điểm dừng đầu tiên của hành trình “Trao gửi yêu thương – Tiếp sức đến trường”, BIDV MetLife đã thực hiện trao tặng 6 bộ máy tính mới và nhiều dụng cụ học tập cho các em học sinh thuộc 7 trường học vùng khó khăn tại tỉnh Nam Định với tổng giá trị tài trợ lên đến 65 triệu đồng.

Ở hành trình thứ 2, BIDV MetLife đã đến thăm và tiếp sức cho các em học sinh trường THCS Mạn Lạn, tỉnh Phú Thọ. Đây là điểm trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xa trung tâm, cơ sở vật chất thiếu thốn, toàn trường có hơn 500 học sinh nhưng chỉ vỏn vẹn 3 bộ máy tính cũ. Trước thực tế đó, bà Elena Butarova cùng các lãnh đạo công ty đã trực tiếp trao tặng 8 bộ máy tính cho thầy, trò trường THCS Mạn Lạn, để các em học sinh được học tập trong điều kiện tốt hơn. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng tặng 30 chiếc balo và 50 bộ dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

“BIDV MetLife sẽ luôn làm tròn trách nhiệm với các hoạt động xã hội vì một Việt Nam tốt hơn từng ngày. Chương trình “Trao gửi yêu thương – Tiếp sức đến trường” vẫn sẽ tiếp tục được triển khai tới nhiều địa phương khác trong thời gian tới”, bà Elena Butarova chia sẻ thêm.

Đọc thêm

Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu? Muôn mặt cuộc sống

Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu?

TTTĐ - HĐND tỉnh Hải Dương đã thông qua nghị quyết quy định tiêu chí thành lập, tiêu chí về số lượng thành viên và mức hỗ trợ đối với Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp Muôn mặt cuộc sống

Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp

TTTĐ - Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 498/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp.
Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 Xã hội

Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024

TTTĐ - UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ hoàn thành công tác cấp phát 155,64 tấn gạo do Chính phủ xuất cấp từ nguồn dự trữ quốc gia, để cứu đói cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 trước ngày 30/6/2024.
Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn Muôn mặt cuộc sống

Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí thực hiện trên 2 tỷ đồng.
Mang sân chơi mùa hè tới trẻ em ngoại thành Hà Nội Muôn mặt cuộc sống

Mang sân chơi mùa hè tới trẻ em ngoại thành Hà Nội

TTTĐ - Chương trình "Chuyến xe tử tế" tháng 6 với những bạn trẻ đã hoàn thành khu sân chơi mùa hè cho thiếu nhi ở thôn Tằng My, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.
Thu tiền sử dụng đất tại Điện Bàn chỉ đạt 0,95 % dự toán Xã hội

Thu tiền sử dụng đất tại Điện Bàn chỉ đạt 0,95 % dự toán

TTTĐ - Trong 5 tháng đầu năm 2024, thu ngân sách tại thị xã Điện Bàn chỉ đạt hơn 839 tỷ đồng, trong đó thu tiền sử dụng đất chỉ đạt 7,6 tỷ đồng.
Khó phát hiện nồng độ cồn nội sinh bằng kiểm tra thông thường Muôn mặt cuộc sống

Khó phát hiện nồng độ cồn nội sinh bằng kiểm tra thông thường

TTTĐ - Với các ý kiến băn khoăn về nồng độ cồn nội sinh trong máu có thể được phát hiện khi thổi nồng độ cồn, chuyên gia y tế cho biết, các phương tiện kiểm tra thông thường hiện nay không thể phát hiện được. Thực tiễn, qua hoạt động kiểm tra của lực lượng Cảnh sát giao thông thời gian qua chưa phát hiện trường hợp nào oan sai về nồng độ cồn.
Cao Bằng: Công an huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai Muôn mặt cuộc sống

Cao Bằng: Công an huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai

TTTĐ - Trong những ngày vừa qua, địa bàn tỉnh Cao Bằng xảy ra mưa lớn diện rộng. Các sông suối trên địa bàn đã xuất hiện lũ. Đặc biệt tại huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm, nước lũ trên sông Gâm đã khiến một số khu vực trên địa bàn huyện bị ngập, lụt.
Xe đón học sinh phải có thiết bị ghi hình, chức năng cảnh báo Muôn mặt cuộc sống

Xe đón học sinh phải có thiết bị ghi hình, chức năng cảnh báo

TTTĐ - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định hoan nghênh dự thảo Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ đã quy định về xe đưa đón học sinh để bảo đảm không bỏ quên trẻ em trên xe như những vụ việc đau lòng xảy ra gần đây.
Giải quyết liên thông điện tử thủ tục đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi Muôn mặt cuộc sống

Giải quyết liên thông điện tử thủ tục đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định số 63/2024/NĐ-CP ngày 10/6/2024 quy định việc thực hiện liên thông điện tử 2 nhóm thủ tục hành chính: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất.
Xem thêm