Tag

Bosch trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện cho dự án The River Thủ Thiêm

Công nghệ số 30/05/2024 14:41
aa
TTTĐ - Bosch trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện cho dự án The River Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh.
Bosch định hình giải pháp an ninh cho đô thị thông minh bền vững Bosch định hướng phát triển ngành hàng âm thanh tại Việt Nam
Bosch trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện cho dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm, dự án căn hộ cao cấp ven sông tại bán đảo Thủ Thiêm, TP. Hồ Chí Minh, là một trung tâm phát triển mới của thành phố. Dự án đã lắp đặt hệ thống an ninh toàn diện từ Bosch, bao gồm báo cháy, âm thanh thông báo, sơ tán khẩn cấp và giám sát an ninh, tất cả được tích hợp trong một trung tâm điều khiển tập trung để đảm bảo an toàn, sự riêng tư và khả năng phản ứng nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Tối đa hóa an toàn hỏa hoạn, giảm thiểu rủi ro báo động giả

Chủ đầu tư dự án, REFICO và CII, luôn đặt mục tiêu tối đa hóa an toàn hỏa hoạn cho dự án The River Thủ Thiêm, đồng thời giảm thiểu rủi ro báo động giả, tránh ảnh hưởng không cần thiết đến cư dân. Đơn vị lắp đặt và tích hợp hệ thống - Công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS) - đã phát triển một giải pháp kết nối toàn bộ hệ thống báo cháy với hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán khẩn cấp.

Sự kết hợp này cho phép đội ngũ kỹ thuật theo dõi tập trung cả hai hệ thống để phát hiện sớm các lỗi tiềm ẩn, đồng thời hỗ trợ nhân viên an ninh chủ động kiểm soát quá trình sơ tán trong trường hợp khẩn cấp. "Đội ngũ tại KPS đã đưa ra một giải pháp tinh tế giúp giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hệ thống an ninh. Sử dụng hệ sản phẩm cao cấp từ Bosch, chúng tôi có thể dễ dàng vận hành và mang lại sự an tâm cho cả nhân viên vận hành và toàn bộ dân cư", ông Đinh Tấn Đạt, Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ thống an ninh Khai Phát (KPS) chia sẻ.

Bosch trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện cho dự án The River Thủ Thiêm

Giải pháp quản lý ra vào và giám sát an ninh toàn diện

Bosch mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho The River Thủ Thiêm nhờ vào hệ thống quản lý ra vào và giám sát thông minh được lắp đặt tại các khu vực quan trọng như hầm đỗ xe, khu vực lễ tân, thang máy và hành lang trên tất cả các tầng.

Khu phức hợp có diện tích sàn rộng hơn 90.000 m², bao gồm 525 căn hộ cao cấp chia thành ba phân khu, toàn bộ đều được theo dõi sát sao từ một phòng điều khiển trung tâm duy nhất.

Hệ giải pháp camera – thông báo tân tiến từ Bosch bao gồm:

- 3 bảng điều khiển báo động cháy

- Hơn 1.600 bộ cảm biến nhiệt và 3.500 bộ cảm biến khói

- 3 bộ điều khiển hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán khẩn cấp

- Gần 600 loa lớn nhỏ

- Hơn 360 camera thuộc cái dòng camera dạng cầu, bán cầu và camera hình trụ

- 12 hệ thống ghi hình mạng

- Hơn 100 bộ điều khiển cửa và đầu đọc thẻ

Bosch trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện cho dự án The River Thủ Thiêm

Bảo vệ toàn diện và quản lý dễ dàng cho đội ngũ vận hành

Sự kết hợp giữa hệ thống báo cháy, hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán khẩn cấp, cùng hệ thống quản lý ra vào và giám sát an ninh, mang đến một giải pháp toàn diện, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho cư dân.

Tất cả các hệ thống này được tích hợp trong một trung tâm điều khiển tập trung, giúp đơn giản hóa quá trình vận hành và giám sát.

Sự tích hợp này cho phép phát hiện sớm các rủi ro và giảm thiểu nguy cơ báo động giả, đồng thời cho phép nhân viên an ninh phản ứng nhanh chóng và đưa ra quyết định linh hoạt trong các tình huống khẩn cấp.

Đọc thêm

Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động Doanh nghiệp

Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành Phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã báo cáo một số kết quả đạt được của Hải Phòng tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 về chuyển đổi số của Ủy ban Quốc gia và Đề án 06 của Chính phủ.
Công dân Hà Đông hào hứng với nền tảng iHanoi Công nghệ số

Công dân Hà Đông hào hứng với nền tảng iHanoi

TTTĐ - Ngày 28/6/2024, UBND TP Hà Nội đã công bố vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 trên địa bàn TP Hà Nội. Các ứng dụng nền tảng của Đề án 06 Chính phủ trên địa bàn TP Hà Nội bao gồm: Công dân Thủ đô số (iHanoi); Hồ sơ sức khỏe điện tử TP Hà Nội trên ứng dụng VNeID; Cấp phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID; Hệ thống Thông tin phục vụ họp và Xử lý công việc (E-Cabinet) tích hợp với phòng họp thông minh.
Quy định mới về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước Công nghệ số

Quy định mới về quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

TTTĐ - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 82/2024/NĐ-CP ngày 10/7/2024 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 73/2019/NĐ-CP ngày 5/9/2019 của Chính phủ quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.
Kết nối chính quyền với người dân qua "nhịp cầu" iHanoi Công nghệ số

Kết nối chính quyền với người dân qua "nhịp cầu" iHanoi

TTTĐ - Sau gần nửa tháng ra mắt, ứng dụng “Công dân Thủ đô số” (iHanoi) đã bước đầu mang lại những kết quả đáng ghi nhận trong việc giải quyết các vấn đề bất cập của đời sống, với sự chung tay của cả chính quyền và người dân.
Tính năng “Phản ánh hiện trường” thu hút đông đảo người dân tham gia Chuyển đổi số

Tính năng “Phản ánh hiện trường” thu hút đông đảo người dân tham gia

TTTĐ - Mọi kiến nghị của người dân được trả lời, xử lý chỉ trong một thời gian ngắn, thậm chí được tính bằng phút là thực tế đang diễn ra trên ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi). Từ kết quả tích cực đó, người dân ngày càng tin tưởng, hào hứng tham gia sử dụng ứng dụng.
Snapdragon 8 Gen 3 được tích hợp trên điện thoại Samsung Galaxy Z toàn cầu Công nghệ số

Snapdragon 8 Gen 3 được tích hợp trên điện thoại Samsung Galaxy Z toàn cầu

TTTĐ - Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy được trang bị trên các thiết bị di động Galaxy Z Fold6 và Flip6 trên toàn cầu mang đến các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vượt trội, hiệu suất được nâng lên tầm đẳng cấp và thời lượng pin được tối ưu hóa hiệu quả cho các thiết bị với thiết kế dạng gập.
HANOI ON - Hệ sinh thái nội dung toàn diện về Hà Nội Công nghệ số

HANOI ON - Hệ sinh thái nội dung toàn diện về Hà Nội

TTTĐ - Ứng dụng HANOI ON là một nền tảng lõi phân phối nội dung trên đa thiết bị của hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số nằm trong chiến lược hoàn thiện và dần hình thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại của Thủ đô.
Đà Nẵng phát động giải báo chí tuyên truyền về chuyển đổi số Công nghệ số

Đà Nẵng phát động giải báo chí tuyên truyền về chuyển đổi số

TTTĐ - Thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Báo chí "Tuyên truyền về chuyển đổi số của thành phố Đà Nẵng" năm 2024 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trong cộng đồng.
Tăng cường tương tác, sử dụng nền tảng “Công dân Thủ đô số” Công nghệ số

Tăng cường tương tác, sử dụng nền tảng “Công dân Thủ đô số”

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Công điện tăng cường phương thức tương tác trực tuyến trên môi trường số giữa công dân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp qua nền tảng “Công dân Thủ đô số” - iHaNoi.
Chuyển đổi số ở làng nghề Bát Tràng Công nghệ số

Chuyển đổi số ở làng nghề Bát Tràng

TTTĐ - Trước đòi hỏi của thị trường trong thời công nghệ số, những làng nghề ở Hà Nội đã có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ để bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng. Bát Tràng đã trở thành làng nghề điển hình nhờ ứng dụng công nghệ, mang hình ảnh làng quê này đi xa hơn.
Xem thêm