Tag

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Muôn mặt cuộc sống 04/10/2023 11:21
aa
TTTĐ - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa cho hơn 1.100 em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên công ty.
Herbalife Việt Nam dành hơn 700 giờ tham gia thiện nguyện trong Tháng Mục tiêu toàn cầu Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”
Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương Hậu Giang
Vui Trung thu tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương - Hậu Giang

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung vui tươi, mang đến nhiều năng lượng tích cực, bao gồm các tiết mục văn nghệ, ca hát, võ thuật do chính các em thiếu nhi tập luyện và thể hiện, cùng với cuộc thi làm lồng đèn đầy hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo.

Vui trung thu tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương - Hậu Giang
Vui Trung thu tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương - Hậu Giang

Các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam cũng dành thời gian trò chuyện và tặng quà bánh Trung Thu và đồ dùng học tập cho các em nhỏ.

WOCA 3
Vui Trung thu tại Hội Phụ nữ từ thiện TP Hồ Chí Minh (WOCA)

Cô Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP Hồ Chí Minh (WOCA), cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc khi được chứng kiến các anh, chị tình nguyện viên dành thời gian quý báu của mình để tổ chức Chương trình Vui Tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại bảy mái ấm của Hội.

Vui Trung thu tại WOCA
Vui Trung thu tại Hội Phụ nữ từ thiện TP Hồ Chí Minh (WOCA)

Sự hỗ trợ lâu dài và liên tục của Herbalife Việt Nam và Chương trình Casa có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các em. Chương trình đầy tính nhân văn này đã tiếp cho các em thêm sự tự tin vượt qua mọi khó khăn để trở nên thành công trong tương lai”.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, chia sẻ: “Tôi vô cùng trân trọng sự yêu thương và quan tâm của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalfie Việt Nam dành cho các em học sinh của nhà trường.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Chương trình đã mang đến những kỷ niệm khó quên cho các em học sinh và giúp các em trở nên hạnh phúc hơn. Thay mặt cho nhà trường và các em, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife Việt Nam vì tấm lòng nhân ái và sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho học sinh khiếm thị của chúng tôi”.

Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn
Vui Trung thu tại trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng là một truyền thống đáng tự hào của Herbalife và chúng tôi rất phấn khởi khi các hoạt động thiện nguyện của công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên công ty.

Vui Trung thu tại trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn
Vui Trung thu tại trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn

Chương trình Vui Tết Trung thu là một phần trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ cho các trẻ em và cộng đồng đang gặp khó khăn có cuộc sống tốt hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe và thể chất”.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 17 tỉ đồng.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi sao nhỏ đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Chuỗi chương trình đón Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife

Đọc thêm

Tập trung 5 nhiệm vụ trọng tâm, bảo đảm tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3 Muôn mặt cuộc sống

Tập trung 5 nhiệm vụ trọng tâm, bảo đảm tiến độ dự án đường dây 500 kV mạch 3

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa phát Thông báo số 243/TB-VPCP ngày 25/5/2024 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến về tình hình triển khai các dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên).
Khuyến cáo biện pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với nhà trọ Muôn mặt cuộc sống

Khuyến cáo biện pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với nhà trọ

TTTĐ - Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy tại những ngôi nhà hình ống, nhà trọ, khu nhà ở nhiều căn hộ (chung cư mini), gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Để giảm thiểu nguy cơ về cháy nổ, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), Công an thành phố đã đưa ra một số cảnh báo và khuyến cáo đối với người dân.
Xem xét giảm thuế mức lớn hơn, tập trung vào một số ngành Muôn mặt cuộc sống

Xem xét giảm thuế mức lớn hơn, tập trung vào một số ngành

TTTĐ - Thảo luận tại hội trường sáng 25/5, đại biểu Quốc hội đề nghị giảm thuế VAT cho tất cả các mặt hàng từ 10% xuống 8% và cân nhắc việc giảm thuế mức lớn hơn và cần tập trung vào một số ngành rất cụ thể.
Oscar và Bella Vũ tích cực hoạt động vì sức khỏe cộng đồng Muôn mặt cuộc sống

Oscar và Bella Vũ tích cực hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

TTTĐ - Tiếp nối thành công của dự án "Vì sức khỏe cộng đồng 1" tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh (Phú Yên), Á vương Oscar Vũ thực hiện dự án "Vì sức khỏe cộng đồng 2" tài trợ dụng cụ thể thao ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Các cấp Công đoàn thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân vụ cháy Muôn mặt cuộc sống

Các cấp Công đoàn thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Phan Văn Anh cùng đoàn công tác LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tới Bệnh viện Giao thông vận tải để thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho các nạn nhân vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Dồn lực khắc phục hậu quả vụ cháy, sẻ chia hỗ trợ nạn nhân Muôn mặt cuộc sống

Dồn lực khắc phục hậu quả vụ cháy, sẻ chia hỗ trợ nạn nhân

TTTĐ - Ngay sau khi vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy, lãnh đạo thành phố Hà Nội cùng các Sở, ngành, địa phương đã nhanh chóng thăm hỏi, hỗ trợ khẩn cấp gia đình nạn nhân vụ cháy.
Cần bổ sung quy định dao là vũ khí để quản lý Muôn mặt cuộc sống

Cần bổ sung quy định dao là vũ khí để quản lý

TTTĐ - Chủ tịch nước Tô Lâm phân tích, trước đây, có tập tục muốn thể hiện sức mạnh là phải có súng, cung tên, giáo mác… nhưng hiện nay, khi xã hội hòa bình thì cần xử lý dần những chuyện đó. Phải đưa dao vào quản lý để tránh lợi dụng, sử dụng dao không đúng mục tiêu, mục đích.
Giúp xử lý hành vi mang dao, kiếm trên đường Muôn mặt cuộc sống

Giúp xử lý hành vi mang dao, kiếm trên đường

TTTĐ - Có nhiều vụ, các đối tượng thanh niên chỉ 15,16 tuổi “rú ga, nẹt pô mang theo dao, kiếm, dao phóng lợn, kéo lê trên đường…" rất khó xử lý. Nếu bổ sung quy định “dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ" trong dự thảo luật lần này thì sẽ xử lý được tội khác với các đối tượng vi phạm ở độ tuổi đó.
Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em Muôn mặt cuộc sống

Công an tỉnh Bình Dương tuyên truyền phòng, chống đuối nước ở trẻ em

TTTĐ - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương phối hợp vơi trường Tiểu học Thạnh Hội tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho hơn 750 em học sinh trên địa bàn xã Thạnh Hội.
Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào Muôn mặt cuộc sống

Yên Thành (Nghệ An): Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông Đào

TTTĐ - Ngày 24/5, cơ quan chức năng xã Văn Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đang phối hợp tìm kiếm người đàn ông nghi bị rơi xuống sông Đào mất tích.
Xem thêm