Tag

Faro Việt Nam - đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng

Lao động - Việc làm 20/03/2024 20:24
aa
TTTĐ - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ và giải pháp nhân sự của các doanh nghiệp liên tục tăng cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có thêm nhiều cơ hội khẳng định vị thế và Faro Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ, giải pháp nhân sự hiện nay

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ, giải pháp nhân sự ngày một tăng cao, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập. Lựa chọn các đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự như một phương án giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực cả về tài chính lẫn con người.

Faro Việt Nam - đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng

Cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ nhu cầu sử dụng dịch vụ mà cả số lượng đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự đều phổ biến hơn rất nhiều. Điều này không chỉ đem đến cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng mà còn giúp tăng cao sự cạnh tranh, giúp các đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Ưu điểm của việc lựa chọn Faro Việt Nam

Hiện nay, không khó để tìm thấy các đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự trên thị trường. Tuy nhiên, nếu nhắc đến một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng thì phải kể đến Faro Việt Nam.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, sau 18 năm không ngừng phát triển và mở rộng, Faro Việt Nam hiện là một trong những đơn vị top đầu thị trường cung cấp giải pháp nhân sự. Lựa chọn dịch vụ của đơn vị này, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với hàng loạt ưu điểm.

Faro nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giảm thiểu tối đa rủi ro pháp lý, đây cũng là điều mà khách hàng luôn tìm kiếm. Nhờ vậy nên các dịch vụ của đơn vị này cam kết được xây dựng dựa trên các quy định của pháp luật.

Faro Việt Nam - đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng

Bên cạnh đó, Faro cũng cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng cũng như các thông tin giao dịch. Giá thành dịch vụ cạnh tranh và được khách hàng đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, các dịch vụ tại Faro Việt Nam đều được xây dựng dựa trên thực trạng của các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Faro Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những tư vấn tuân thủ với quy định pháp luật và bám sát tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Faro Việt Nam - đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

So với các đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự khác trên thị trường, Faro Việt Nam nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đây cũng là cái tên được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” làm người đồng hành từ giai đoạn mới bắt đầu lên chiến lược kinh doanh cho tới khi vận hành ổn định..

Faro Việt Nam - đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng

Suốt gần 2 thập kỷ không ngừng phát triển, Faro Việt Nam không chỉ là “ngọn hải đăng” mà còn trở thành sự lựa chọn sáng giá trên thị trường cung cấp dịch vụ và giải pháp nhân sự. Từ con số 0 ban đầu, sau 18 năm, Faro thực sự đã đạt được những thành công rất đáng tự hào

Với triết lý kinh doanh “Xây dựng niềm tin - Tạo giá trị bền vững”, Faro Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy nên dù trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp nhân sự nhưng đây đã và đang là cái tên được khách hàng và đối tác ưu tiên lựa chọn.

Ở thời điểm hiện tại, Faro Việt Nam không chỉ tập trung vào 4 lĩnh vực nhân sự riêng lẻ tuyển dụng, quản lý lao động, dịch vụ tính lương và dịch vụ tuân thủ quy định về lao động tại Việt Nam mà còn cung cấp giải pháp nhân sự trọn gói cho các doanh nghiệp quan tâm. Trong tương lai, với sự phát triển về cả nhu cầu lẫn quy mô hoạt động, đơn vị này hứa hẹn sẽ đem lại ngày càng nhiều dịch vụ với chất lượng ngày một nâng cao.

Faro Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 701A, tầng 7, Tháp Handi Resco, 521 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: + 84 24 3974 3091

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà Saigon Finance, số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: + 84 28 3821 4654

Website: https://www.farorecruitment.com.vn/

Email: [email protected].

Tin liên quan

Đọc thêm

Samsung đồng hành cùng Việt Nam giải bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao Lao động - Việc làm

Samsung đồng hành cùng Việt Nam giải bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Nguồn nhân lực công nghệ cao được xem là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển những ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó có ngành bán dẫn - ngành công nghiệp mà Việt Nam đang quyết tâm phát triển. Tuy nhiên, nguồn nhân lực công nghệ cao ở nước ta đang yếu và thiếu rất nhiều. Sự chung tay của các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là vô cùng cần thiết.
Đà Nẵng: Giải quyết những vấn đề người lao động quan tâm Lao động - Việc làm

Đà Nẵng: Giải quyết những vấn đề người lao động quan tâm

TTTĐ - Theo ông Trần Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, trong “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” và “Tháng Công nhân năm 2024”, các hoạt động phải thiết thực, hiệu quả, trực tiếp giải quyết những vấn đề công nhân lao động, đoàn viên công đoàn quan tâm.
Cán bộ công chức sẽ nhận lương không dưới 5 triệu đồng mỗi tháng Lao động - Việc làm

Cán bộ công chức sẽ nhận lương không dưới 5 triệu đồng mỗi tháng

TTTĐ - Bộ Nội vụ đang xin ý kiến về việc khi cải cách tiền lương thì cán bộ công chức phải đảm bảo tiền lương thấp nhất không dưới 5 triệu đồng.
Tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên TP HCM Lao động - Việc làm

Tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên TP HCM

TTTĐ - Ngày hội Việc làm 2024 mang đến 10.000 việc làm cho sinh viên TP HCM và dự kiến thu hút hơn 16.600 sinh viên tham gia trong tháng diễn ra sự kiện.
10.000 người sẽ tham dự ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Lao động - Việc làm

10.000 người sẽ tham dự ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp

TTTĐ - Ngày 3/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Hội nghị thông tin về việc tổ chức Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2024.
11% thực sự hài lòng về ý nghĩa của công việc hiện tại Lao động - Việc làm

11% thực sự hài lòng về ý nghĩa của công việc hiện tại

TTTĐ - 99% người lao động Việt Nam cho biết việc tìm thấy ý nghĩa trong công việc thực sự quan trọng đối với họ và 49% đang có kế hoạch cụ thể để đạt được điều đó. Đây là kết quả của một khảo sát trên phần lớn là những người đang đi làm và một nhóm nhỏ sinh viên (8%) đang chuẩn bị gia nhập lực lượng lao động, được thực hiện bởi Jobs-that-makesense Châu Á và Manpower.
Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" Nhịp sống trẻ

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024"

TTTĐ - Tiếp nối thành công ở những năm trước, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" do Học viện Ngân hàng tổ chức tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo sinh viên Học viện và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
Nhiều cơ hội việc làm cho người dân vùng lân cận huyện Thạch Thất Lao động - Việc làm

Nhiều cơ hội việc làm cho người dân vùng lân cận huyện Thạch Thất

TTTĐ - Sáng 26/4, UBND huyện Thạch Thất phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức "Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thạch Thất năm 2024".
Mức lương nhân viên văn phòng hiện nay? Cách cải thiện mức lương Lao động - Việc làm

Mức lương nhân viên văn phòng hiện nay? Cách cải thiện mức lương

TTTĐ - Trong môi trường kinh tế đang phát triển nhanh chóng hiện nay, mức lương của nhân viên văn phòng đã trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với sự biến động của thị trường lao động và nhu cầu ngày càng cao về kỹ năng, việc tìm kiếm cách cải thiện mức lương là điều mà nhiều nhân viên văn phòng mong muốn tăng thu nhập.
Người khuyết tật được tạo điều kiện tiếp cận việc làm phù hợp Lao động - Việc làm

Người khuyết tật được tạo điều kiện tiếp cận việc làm phù hợp

TTTĐ - Ngày 16/4/2024, tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội đã diễn ra Phiên giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật năm 2024, nhân dịp Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).
Xem thêm