Tag

HDBank ưu đãi khách hàng doanh nghiệp mới vay lãi suất 6,4%/năm

Doanh nghiệp 27/10/2023 11:57
aa
TTTĐ - Từ nay đến 31/12/2023, HDBank triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng dành riêng cho các doanh nghiệp mới vay với lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 6,4%/năm.
HDBank nhận giải “Sáng kiến kỹ thuật số” của ASEAN Business Awards 2023 Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất? Hàng nghìn quà tặng độc đáo từ HDBank tại “Sóng Festival” Bất ngờ trúng 5 triệu đồng khi đăng ký App HDBank

Theo đó, với chương trình “Doanh nghiệp mới vay, giảm ngay lãi suất”, tất cả các doanh nghiệp ở các ngành nghề trên cả nước, chưa từng vay vốn kinh doanh tại HDBank, giờ đây sẽ có cơ hội tiếp cận gói tín dụng thiết thực này.

Cùng doanh nghiệp vượt khó

Ngày 11/10/2023, tại Hội nghị Thường trực Chính phủ với đại diện cộng đồng doanh nhân Việt Nam, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết: Thời gian qua, trong nước, tăng trưởng kinh tế ở mức thấp, xuất khẩu bị thu hẹp, các ngành sản xuất nói chung vẫn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ cầu thế giới, kể cả cầu đầu tư và cầu tiêu dùng giảm; Thị trường bất động sản, thị trường chứng khoán, trái phiếu... cũng gặp nhiều khó khăn.

: HDBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp mới vay
HDBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp mới vay

Tất cả những diễn biến này đã ảnh hưởng không thuận lợi đến sự phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, khiến cho các doanh nghiệp tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức sau đại dịch COVID-19, làm giảm khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế.

Trong bối cảnh đó, Ngân hàng Nhà nước và ngành Ngân hàng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng hấp thụ vốn tín dụng của nền kinh tế.

“Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong giai đoạn vừa qua, bám sát định hướng của Ngân hàng Nhà nước, HDBank đã liên tục triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi với lãi suất hấp dẫn, cũng như các gói tín dụng đặc thù với chính sách vay thuận tiện nhất để đồng hành cùng khách hàng. Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng mới này là chương trình tiếp theo, tập trung cho nhu cầu vốn mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm”, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp HDBank chia sẻ.

Với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 6,4%/năm, tỷ lệ cho vay cao dựa trên tài sản bảo đảm, phương án đãm bảo vốn vay đa dạng, gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng của HDBank được triển khai trong 3 những tháng cuối năm 2023, dành cho doanh nghiệp mới vay lần đầu tại HDBank, sẽ góp phần tạo lực đẩy cho khách hàng nắm bắt cơ hội kinh doanh trong giai đoạn tăng tốc cuối năm.

Combo tài chính siêu hấp dẫn cho doanh nghiệp

Trước đó, tháng 9/2023, HDBank đã triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ 7.5% - 8.0%/năm cho cộng đồng doanh nghiệp trước thềm mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm.

Khách hàng giao dịch tại quầy HD Bank
Khách hàng giao dịch tại quầy HDBank

Bên cạnh ưu đãi lãi suất ở các gói tin dụng trên, khách hàng doanh nghiệp vay vốn kinh doanh của HDBank trong giai đoạn này còn được nhiều lợi ích thiết thực khác, như: tặng 10 triệu đồng ưu đãi phí cho các giao dịch tại quầy HDBank khi KHDN mở mới tài khoản; cơ hội trúng thưởng 30 chuyến du lịch Mỹ, trị giá 80 triệu đồng dành cho các doanh nghiệp đạt giá trị về các giao dịch tiền gửi, vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế; cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với Tài khoản tối đa lợi ích Bemax: Miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí không giới hạn các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống trên các kênh ngân hàng điện tử (eBanking), miễn phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS (có thể tiết kiệm chi phí đến 120 triệu đồng/năm),…

Giao dịch thuận tiện trên nền tảng ngân hàng số

Thêm một điểm cộng của chính sách vay vốn tại HDBank là các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay một cách nhanh chóng, thuận tiện trên nền tảng ngân hàng số hiện đại.

Theo đó, khi khách hàng đăng ký cấp tín dụng trên phần mềm https://partner.hdbank.com.vn/caphanmuctindung/ của HDBank; hệ thống phê duyệt tự động sẽ xem xét ngay lập tức cho phản hồi kết quả ban đầu.

Trên nền tảng này, HDBank sử dụng những công nghệ tối ưu nhất để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho doanh nghiệp, đồng thời, thiết kế theo hướng tối giản ưu và tiện lợi cho hành trình để trải nghiệm khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trên toàn bộ hành trình.

Trường Đại học Thái Bình Dương và HDBank hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao Trường Đại học Thái Bình Dương và HDBank hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Sáng 4/8, Trường Đại học Thái Bình Dương và Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) ký kết thỏa thuận hợp tác ...

Thay đổi “lịch sử” giải Futsal VĐQG, Giải Futsal HDBank 2023 khép lại thành công rực rỡ Thay đổi “lịch sử” giải Futsal VĐQG, Giải Futsal HDBank 2023 khép lại thành công rực rỡ

TTTĐ - Chiều 4/8, giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về CLB Thái ...

Basel III nâng tầm ngân hàng Việt đạt chuẩn quốc tế Basel III nâng tầm ngân hàng Việt đạt chuẩn quốc tế

TTTĐ - Sau rất nhiều năm thử nghiệm, cuối cùng, một số ngân hàng Việt Nam đã tự tin khẳng định mình có thể áp ...

App thần kỳ thỏa mãn mọi nhu cầu “chân, thiện mỹ” App thần kỳ thỏa mãn mọi nhu cầu “chân, thiện mỹ”

TTTĐ - Mở App HDBank, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính cần thiết mỗi ngày và nhận ...

Đọc thêm

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
Xem thêm