Tag

Kỹ sư Trần Quốc Việt góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam

Doanh nghiệp 18/06/2024 12:19
aa
TTTĐ - Trong hành trình chinh phục thị trường đèn LED Việt Nam đầy cạnh tranh, HALEDCO không thể thiếu đi những đóng góp thầm lặng của kỹ sư tâm huyết như Kỹ sư Trần Quốc Việt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kỹ sư Trần Quốc Việt - một nhân tố quan trọng góp phần đưa HALEDCO khẳng định vị thế tại thị trường đèn LED Việt Nam.
Chàng kỹ sư 8X truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ Kỹ sư cơ khí và niềm đam mê... ca cao Các kỹ sư ASEAN thuộc EVNHCMC được VUSTA vinh danh
Kỹ sư Trần Quốc Việt có kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn
Kỹ sư Trần Quốc Việt có kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn

Chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn

Trần Quốc Việt HALEDCO sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học ngành Điện - Điện tử, anh Việt sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực chiếu sáng.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại HALEDCO, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng đèn LED.

Kỹ sư Việt luôn trau dồi kiến thức và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất. Anh Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến khách hàng giải pháp chiếu sáng tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Niềm đam mê với nghề - sự tận tâm với khách hàng

Kỹ sư Trần Quốc Việt luôn có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực đèn LED nên anh miệt mài nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sự tận tâm của kỹ sư Việt được thể hiện qua từng hành động nhỏ. Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo họ luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của HALEDCO.

Nhờ sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, anh Việt đã giúp công ty gặt hái được nhiều thành công vang dội. HALEDCO liên tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED hàng đầu tại Việt Nam và nhận được tin tưởng bởi hàng nghìn dự án trên cả nước.

Kỹ sư Trần Quốc Việt là một tấm gương sáng về sự chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê trong lĩnh vực chiếu sáng LED. Anh là niềm tự hào của HALEDCO và là nguồn cảm hứng cho thế hệ kỹ sư trẻ trong tương lai.

Anh Việt hỗ trợ khách hàng sửa chữa đèn LED
Anh Việt hỗ trợ khách hàng sửa chữa đèn LED

Đóng góp quan trọng của kỹ sư Trần Quốc Việt tại HALEDCO

Anh Việt đứng trên cương vị kỹ sư chịu trách nhiệm chính về kiểm soát chất lượng tại nhà máy sản xuất HALEDCO. Vì vậy, anh đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đèn LED đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Với sự nhạy bén về xu hướng mới trên thị trường, anh Việt đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc áp dụng công nghệ LED TCPlus 5s tiên tiến nhất vào việc thiết kế và triển khai các giải pháp chiếu sáng cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, kỹ sư Việt chính là người tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất đèn LED tại HALEDCO, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, kỹ sư Việt còn đảm nhận vai trò kiểm soát bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt cho khách hàng.

Bài viết trên chỉ là một phần nhỏ về những đóng góp to lớn của kỹ sư Trần Quốc Việt cho HALEDCO và thị trường đèn LED Việt Nam. Hãy cùng khám phá thêm các dự án mới của anh Việt tại website: haledco.com.

Đọc thêm

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ Kinh tế

Tìm động lực mới đi đôi với việc làm mới động lực cũ

TTTĐ - Nhiệm vụ quan trọng mà Đảng bộ PV GAS cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong giai đoạn tiếp theo là nghiên cứu tìm ra các “động lực mới” đi đôi với việc “làm mới động lực cũ”...
Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance Doanh nghiệp

Thẻ tín dụng Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng từ Asian Banking & Finance

TTTĐ - Giải thưởng uy tín này đã khẳng định cam kết đổi mới và phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty tài chính số này.
Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng Doanh nghiệp

Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng

TTTĐ - Vi phạm công bố thông tin, Ladophar bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng.
Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản Doanh nghiệp

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản số 5029/VPCP-TH ngày 16/7/2024 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản.
Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp Kinh tế

Các giải pháp chuyên biệt, miễn phí, giảm lãi vay cho doanh nghiệp xây lắp

TTTĐ - Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "X2 lợi ích - vững bước thành công" dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp. Chương trình giúp các doanh nghiệp khai thông nhu cầu vốn, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới thành công và phát triển bền vững.
Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước Doanh nghiệp

Điện thương phẩm của EVNNPC tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết: Tổng sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2024 của Tổng công ty đạt 47,654 tỷ kWh tăng 14,68% so với cùng kỳ năm trước và đạt 50,19% kế hoạch cả năm EVN giao.
NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế Doanh nghiệp

NAPAS, Mastercard và Payoo "trao cơ hội" cho phụ nữ yếu thế

TTTĐ - Tiếp tục các hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.
Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á Doanh nghiệp

Vinamilk được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á

TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của Châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.
Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023 Doanh nghiệp

Home Credit Việt Nam công bố Báo cáo phát triển bền vững 2023

TTTĐ - Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 của Home Credit Việt Nam đã cho thấy sự gắn kết của các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) vào mọi hoạt động vận hành của Công ty tài chính số này.
Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB Kinh tế

Việt Nam đánh giá cao và coi trọng phát triển quan hệ hợp tác với AIIB

TTTĐ - Chiều 16/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kim Lập Quần, Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB) đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Xem thêm