Tag

Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech chúc mừng Home Credit 15 năm hoạt động tại Việt Nam

Doanh nghiệp 27/05/2023 13:36
aa
TTTĐ - Ngày 26/5, Home Credit Việt Nam đã đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Czech và đoàn công tác tới thăm, chúc mừng 15 năm hoạt động thành công tại Việt Nam.
Tăng trưởng mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm 2022, Home Credit ghi điểm với khách hàng và các nhà đầu tư Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater Thủ tướng Czech: Home Credit là điển hình cho doanh nghiệp Czech thành công trong hợp tác kinh doanh Czech - Việt Nam

Tiếp sau cuộc họp thành công với Thủ tướng Cộng hòa Czech vào tháng 4 vừa qua, Home Credit Việt Nam, công ty tài chính số hàng đầu từ Cộng hòa Czech tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác tại văn phòng của công ty vào ngày 26/5. Chuyến thăm này mang ý nghĩa đặc biệt khi trùng với kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Phó Chủ tịch và đoàn công tác đánh giá cao những thành tựu và đóng góp quý giá của Home Credit Việt Nam cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Từ trái qua Ông Hynek Kmonicek- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Czech tại Việt Nam, Ông Jan Bartosek- Phó Chủ Tịch Hạ Viện Czech, Bà Annica Witschard- CEO Home Credit, Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám Đốc Nhân Sự Home Credit
Từ trái qua Ông Hynek Kmonicek - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Czech tại Việt Nam; Ông Jan Bartosek - Phó Chủ tịch Hạ viện Czech; Bà Annica Witschard - CEO Home Credit; Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám Đốc Nhân Sự Home Credit chụp ảnh lưu niệm

Các cuộc gặp gỡ liên tục giữa các quan chức cấp cao của Chính phủ và Home Credit Việt Nam nhấn mạnh vai trò tiêu biểu của công ty trong việc tạo dựng mối quan hệ kinh doanh giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam. Phó Chủ tịch và đoàn công tác đã đánh giá cao những thành tựu đáng chú ý của Home Credit đối với mục tiêu tài chính toàn diện, cho vay có trách nhiệm, tăng trưởng bền vững, cũng như cam kết trong việc đẩy mạnh môi trường làm việc đa dạng và hoà nhập.

Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sau 15 năm, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Home Credit có khoảng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng.

Home Credit đã giúp họ tiếp cận nguồn tài chính một cách dễ dàng và an toàn, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và mục tiêu tài chính toàn diện của Việt Nam.

Đoàn lãnh đạo cấp cao Cộng Hòa Czech cùng Ban Giám Đốc Home Credit Việt Nam
Đoàn lãnh đạo cấp cao Cộng Hòa Czech cùng Ban Giám đốc Home Credit Việt Nam

Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Home Credit Việt Nam là cam kết kiên định với nguyên tắc cho vay có trách nhiệm, được phản ánh qua kết quả kinh doanh ổn định, tỷ lệ nợ xấu thấp nhất thị trường.

75% khách hàng giới thiệu dịch vụ của Home Credit cho gia đình và bạn bè; 75% doanh thu mới được tạo ra từ khách hàng thường xuyên. Công ty liên tục được xếp hạng là thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường theo đánh giá sức khỏe thương hiệu hàng năm của Ipsos từ năm 2020 đến 2022.

Phó Chủ Tịch Hạ Viện chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam
Phó Chủ Tịch Hạ viện chúc mừng Home Credit 15 năm thành lập và có nhiều hoạt động tích cực tại Việt Nam

Home Credit cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng nguyên tắc: Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh và được vinh danh là Công ty Tài chính Tiêu dùng duy nhất nhận giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Home Credit Việt Nam là điển hình cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và thành công giữa Việt Nam và Czech và được mong đợi sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho kinh tế và xã hội trong giai đoạn sắp tới.

Đọc thêm

SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Doanh nghiệp

SABECO lần thứ 7 vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu -Nước giải khát Saigon (SABECO) tự hào lần thứ 7 vào danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất với doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 30.461,37 tỉ, 4.117 tỉ đồng.
Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh xi măng, sắt thép... ổn định sản xuất và mở rộng thị trường Doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh xi măng, sắt thép... ổn định sản xuất và mở rộng thị trường

TTTĐ - Ngày 15/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến về tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ xi măng, sắt thép và vật liệu xây dựng (VLXD).
MB bầu Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới Doanh nghiệp

MB bầu Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới

TTTĐ - Sáng 15/6, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2024 - 2029, trong đó trọng tâm là công tác nhân sự.
Nam A Bank mang đến nhiều trải nghiệm thanh toán hiện đại Doanh nghiệp

Nam A Bank mang đến nhiều trải nghiệm thanh toán hiện đại

TTTĐ - Tại Lễ hội Không tiền mặt (diễn ra từ ngày 14 - 16/6), Nam A Bank đã mang đến những trải nghiệm công nghệ ngân hàng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng (KH) tham quan tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh.
Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ xi măng, sắt thép và vật liệu xây dựng Doanh nghiệp

Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ xi măng, sắt thép và vật liệu xây dựng

TTTĐ - Sáng 15/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến về tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ xi măng, sắt thép và vật liệu xây dựng.
Petrovietnam tăng tốc, đẩy mạnh tiến độ các dự án đầu tư Doanh nghiệp

Petrovietnam tăng tốc, đẩy mạnh tiến độ các dự án đầu tư

TTTĐ - Petrovietnam kiên định với mục tiêu tăng trưởng, đặc biệt chú trọng vào những giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy, tăng tốc triển khai hiệu quả các dự án đầu tư, tài chính...
PVcomBank tiên phong ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán Doanh nghiệp

PVcomBank tiên phong ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán

TTTĐ - PVcomBank vừa giới thiệu tính năng thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt trên cơ sở ứng dụng công nghệ sinh trắc học.
Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn bị kiến nghị xử phạt Doanh nghiệp

Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn bị kiến nghị xử phạt

TTTĐ - Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa công bố kết luận thanh tra các dự án giao thông được đầu tư trên địa bàn. Qua quá trình thanh tra đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm các điều kiện thi công, trong đó có Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn bị kiến nghị xử phạt.
Phát triển giải pháp tài chính tài trợ chuỗi cung ứng dược phẩm bền vững Doanh nghiệp

Phát triển giải pháp tài chính tài trợ chuỗi cung ứng dược phẩm bền vững

TTTĐ - Buymed - nền tảng khởi nghiệp trong ngành công nghệ y tế (healthtech) hàng đầu tại Việt Nam với website Thuocsi.vn và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm mục đích tài trợ chuỗi cung ứng (supply chain finance) trong ngành dược phẩm.
Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án? Doanh nghiệp

Vì sao Công ty TAPETCO bị tố “chây ì” thi hành án?

TTTĐ - Mặc dù Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định cho thi hành án đối với Công ty Cổ phần Thương mại Xăng dầu Tân Sơn Nhất (TAPETCO), tuy nhiên đã 6 tháng công ty này viện dẫn nhiều lý do để không thi hành.
Xem thêm