Tag

MetLife tiếp tục vào top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Doanh nghiệp 23/02/2024 16:00
aa
TTTĐ - Với những thành tựu đã đạt được và nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,….
BIDV MetLife tri ân khách hàng với chương trình “Trọn lời hứa - Đầy hạnh phúc” BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc” BIDV MetLife chính thức trở thành nhà tài trợ đội bóng Becamex Bình Dương Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare
Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”
Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Để được vinh danh trong danh sách này, Tập đoàn MetLife đã chứng minh năng lực – danh tiếng của mình thông qua 9 tiêu chí được Fortune và Korn Ferry đưa ra. Đó là sự sáng tạo, khả năng quản lý con người, sử dụng tài sản doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội, chất lượng quản lý, sự bền vững về tài chính, giá trị đầu tư lâu dài, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, tính cạnh tranh toàn cầu.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MetLife - Michel Khalaf cho biết: “Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu của mình bằng cách tạo ra một hệ quy chuẩn đạo đức có giá trị chung cho tất cả các bên liên quan. Sự công nhận này thuộc về tất cả nhân viên của MetLife, những người đang làm việc hàng ngày để xây dựng một tương lai vững vàng, hạnh phúc hơn cho khách hàng và cộng đồng trên toàn thế giới”.

Tại thị trường Việt Nam, MetLife hợp tác với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) - một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC) để hình thành liên doanh Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife).

Luôn hướng đến giá trị nhân văn, nỗ lực vì một cộng đồng hạnh phúc, suốt hành trình 10 năm hoạt động bền bỉ tại thị trường Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife đã chi trả gần 500 tỷ đồng cho hoạt động bồi thường và đáo hạn bảo hiểm. Riêng trong năm 2023, BIDV MetLife thực hiện chi trả hơn 42 tỷ đồng cho quyền lợi nan y, tai nạn và hơn 37 tỷ cho 80 ca tử vong. Đối với quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật, BIDV MetLife chi trả thành công cho hơn 22,000 ca với số tiền lên tới trên 40 tỷ đồng.

Đặc biệt, dù 2023 là một năm đầy thách thức và nhiều biến động nhưng BIDV MetLife vẫn đạt doanh thu hơn 250 tỷ từ hoạt động đầu tư và hơn 1.500 tỷ từ hoạt động kinh doanh Bảo hiểm, giúp quản lý, định hướng cho hơn 70.000 khách hàng có được kế hoạch bảo vệ sức khỏe và giải pháp tài chính hiệu quả.

Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife
Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife

Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife, chia sẻ: “Kết quả kinh doanh ấn tượng này có được là nhờ sự cố gắng và phấn đấu của toàn thể nhân viên BIDV MetLife. Đồng thời, sự ghi nhận của Fortune là niềm tự hào to lớn đối với MetLife nói chung và BIDV MetLife nói riêng, là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến, mang đến thêm nhiều sản phẩm/ giải pháp và tổ chức thêm nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa để lan toả giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội”.

Nỗ lực của BIDV MetLife cũng đã được nhiều tổ chức uy tín ghi nhận thông qua các danh hiệu như: Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ xuất sắc 4 năm liên tiếp do Tổ chức Enterprise bầu chọn, giải thưởng AmCham CSR Awards 2023 – doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm nổi bật từ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam.

Đọc thêm

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng Kinh tế

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.
Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 Kinh tế

Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Dùng công nghệ để giải quyết những khó khăn mà các khu công nghiệp gặp phải, giúp nâng cao hiệu suất và gia tăng lợi thế về ESG đã giúp giải pháp Hệ sinh thái Khu công nghiệp thông minh - T.SIE TNTech Smart Industrial Ecosystem giành giải thưởng Sao Khuê 2024.
Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa' Kinh tế

Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa'

Ngày 16.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm 'Xây dựng Mang Yang - Gia Lai thành thiên đường bò sữa', tại tòa soạn báo (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).
Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt Doanh nghiệp

Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt

TTTĐ - Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời gia tăng lợi ích và trải nghiệm đối với chủ thẻ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu - Nhận nhiều tích lũy” dành cho khách hàng là chủ thẻ Lộc Việt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 Doanh nghiệp

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016 - 2024) Agribank nhận giải thưởng này.
Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.
4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê Doanh nghiệp

4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê

TTTĐ - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực ngân hàng số.
GELEX - Nơi tương lai phát triển và gắn kết của người lao động Doanh nghiệp

GELEX - Nơi tương lai phát triển và gắn kết của người lao động

TTTĐ - Trong một nền kinh tế đang vận động và đổi thay từng ngày, các doanh nghiệp cũng đang dần thích ứng nhằm tạo dựng môi trường làm việc phù hợp để thu hút, giữ chân và phát triển nguồn nhân lực bền vững.
Agribank chung tay cùng ngành Ngân hàng “xóa nhà tạm, nhà dột nát” Doanh nghiệp

Agribank chung tay cùng ngành Ngân hàng “xóa nhà tạm, nhà dột nát”

TTTĐ - Agribank vừa tài trợ 20 tỷ đồng góp phần xây dựng, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, vì mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn cả nước trong năm 2025.
"Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khai trương Domino’s Pizza đầu tiên tại Khánh Hòa Doanh nghiệp

"Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn khai trương Domino’s Pizza đầu tiên tại Khánh Hòa

TTTĐ - Domino’s Pizza vừa chính thức gửi lời chào đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ nằm trong kế hoạch mở rộng thị phần ở khu vực miền Trung.
Xem thêm