Tag

Nâng cao hiệu suất cùng dòng máy in ảnh đa năng Epson L8050 khổ A4 và L18050 khổ A3+ wifi cải tiến

Công nghệ số 20/10/2023 10:27
aa
TTTĐ - Epson vừa chính thức bổ sung hai mẫu máy in sử dụng Wifi L8050 khổ A4 và L18050 khổ A3+ cho dòng máy in ảnh EcoTank.
Epson ra mắt máy in hóa đơn bán hàng tân tiến TM-T88VII MC Khánh Vy đồng hành cùng Epson EcoTank lan tỏa nguồn cảm hứng “sắc màu hóa” cuộc sống
Epson L8050 khổ A4 mang lại chất lượng bản in cải tiến hơn so với sản phẩm tiền nhiệm
Epson L8050 khổ A4 mang lại chất lượng bản in cải tiến hơn so với sản phẩm tiền nhiệm

Hai mẫu máy mới sở hữu những tính năng nâng cao giúp phá vỡ nhiều giới hạn trong lĩnh vực in ảnh; đặc biệt L8050 và L18050 đều được tích hợp công nghệ In Không Nhiệt của Epson giúp hạn chế hoàn toàn việc tạo ra nhiệt trong quá trình in. Việc bổ sung hai “tân binh" cho dòng máy in ảnh EcoTank tiếp tục nói lên cam kết phát triển bền vững của Epson tại thị trường Việt Nam.

“Dòng Epson EcoTank luôn hướng tới việc cung cấp chất lượng in tốt nhất phù hợp cho từng doanh nghiệp và cá nhân thông qua việc kết hợp giữa nhu cầu sử dụng của họ với những công nghệ cải tiến mới nhất của chúng tôi. Việc ra mắt L8050 và L18050 hỗ trợ Epson trong mục tiêu duy trì tính cạnh tranh trên thị trường ảnh và nắm bắt được nhu cầu không ngừng đối với in ấn đa phương tiện. Bằng sự kết hợp giữa tính khả dụng và khả năng in ảnh cải tiến, hai sản phẩm bổ sung cho dòng Epson EcoTank được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực in ảnh”, ông Daisuke Hori, Tổng giám đốc Epson Việt Nam, cho biết.

Theo các chuyên gia từ Triển lãm VietnamPrintPack 2023, tiềm năng phát triển của ngành in ấn và bao bì vẫn còn rất lớn, từ năm 2024 tới đây, ngành công nghiệp in ấn và bao bì dự kiến sẽ có mức tăng trưởng hơn 13%. Lý do chính cho sự tăng trưởng này đến từ nhận thức ngày càng sâu rộng của doanh nghiệp về vấn đề xây dựng dấu ấn thương hiệu.

Qua đó cho thấy việc in ấn hình ảnh ngày càng đóng vai trò quyết định hàng đầu trong hầu hết các ngành kinh doanh từ sản xuất đến sáng tạo. Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe, hai tân binh EcoTank L8050 và L18050 từ Epson mang đến giải pháp in linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng, tốc độ cũng cũng như tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp với những lợi thế ưu việt:

Epson L18050 khổ A3+ Wifi định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao
Epson L18050 khổ A3+ Wifi định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao

Chất lượng bản in và hiệu suất vượt trội

EcoTank L8050 và L18050 cho phép doanh nghiệp in ảnh không viền lên đến khổ A3 với chi phí tối ưu. Chất lượng bản in vẫn kế thừa “di sản” in chất lượng cao từ Epson nhờ sử dụng mực Light Cyan và Light Magenta cho việc chuyển màu tốt hơn, ít nhiễu hạt để đạt độ chi tiết, sắc nét cao nhất cho ảnh chân dung và phong cảnh.

Hình ảnh được in từ EcoTank L8050 và L18050 còn đáp ứng chất lượng màu sắc rực rỡ nhờ sử dụng 6 màu mực thay vì 4 màu như các máy in thông thường. Kết hợp với tốc độ in nhanh hơn những mẫu máy tiền nhiệm, EcoTank L8050 và L18050 gần như là ứng viên sáng giá có khả năng định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao trong ngành công nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, hai sản phẩm này còn được hỗ trợ tính năng Image Complement for Down Sample (ICDS) giúp hạn chế thất thoát dữ liệu khi tải hình ảnh mẫu. Tính năng này còn giúp cải thiện độ sắc nét của văn bản, cho phép in rõ các ký tự và đường nét mảnh, thường được sử dụng trong các bản thiết kế.

Epson L18050 khổ A3+ wifi có thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt, thao tác và bảo trì
Epson L18050 khổ A3+ wifi có thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt, thao tác và bảo trì

Tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng năng suất cho việc kinh doanh in ấn

EcoTank L8050 và L18050 được trang bị bình mực tích hợp với dung tính lớn, cả hai sản phẩm đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn đến 30% diện tích bề mặt so với các thế hệ tiền nhiệm. Các doanh nghiệp, cửa hàng hàng kinh doanh có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt hữu ích với các không gian có diện tích nhỏ.

Toàn bộ cổng truy cập và nút thao tác đều được đặt ở phía trước và chỉ cần mở mặt trên của máy là người dùng có thể thực hiện các hoạt động bảo trì, hạn chế tối thiểu việc chiếm dụng không gian hai bên hông. EcoTank L8050 và L18050 còn đi kèm hộp mực thải dễ thay thế, giúp việc bảo trì thêm dễ dàng, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, qua đó tăng năng suất kinh doanh đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Bên cạnh đó, công công nghệ In không nhiệt còn mang đến hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp nhờ ít phát thải nhiệt, giảm tối đa tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng.

Epson L8050 khổ A4 hỗ trợ in trên nhiều loại chất liệu đặc biệt là PVC/định danh có tráng phủ
Epson L8050 khổ A4 hỗ trợ in trên nhiều loại chất liệu đặc biệt là PVC/định danh có tráng phủ

Chế độ và chức năng thông minh

Ngoài chức năng in ảnh chất lượng cao, EcoTank L8050 và L18050 còn hỗ trợ in trên nhiều chất liệu sử dụng cho thiết bị đa phương tiện như đĩa DVD/CD và thẻ PVC/định danh có tráng phủ, đặc biệt hữu ích với các tiệm chụp ảnh hoặc các tiệm photocopy phải sử dụng khay của bên thứ ba.

Hai tân binh EcoTank L8050 và L18050 sở hữu tính đa năng, linh hoạt hơn với các thế hệ trước vì được hỗ trợ bởi chế độ Epson Smart Panel phiên bản 4.3.0 với tính năng mới là thông báo làm sạch đầu in, hỗ trợ và hướng dẫn người dùng thực hiện quy trình làm sạch một cách dễ dàng. Đồng thời giao diện của chế độ Epson Smart Panel cũng được cải tiến thân thiện hơn, nâng cao tính hiệu quả và tiện lợi hơn cho người dùng.

EcoTank L8050 và L18050 sẽ chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2023 với giá bán đề xuất lần lượt là 7.490.000 đồng (L8050) và 17.590.000 đồng (L18050). Truy cập www.epson.com.vn hoặc liên hệ với Đại lý ủy quyền của Epson gần nhất để biết thêm thông tin.

Đọc thêm

Hướng đến Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, công dân số Công nghệ số

Hướng đến Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, công dân số

TTTĐ - Ngày 8/5, dự Ngày Chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nêu rõ 3 mục tiêu và 6 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới để ngành ngân hàng phát huy vai trò tiên phong trong chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, phát triển lên tầm cao mới, trong đó có việc sớm trình Chính phủ ban hành Nghị định về cơ chế thử nghiệm có kiểm soát trong lĩnh vực ngân hàng.
Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số Công nghệ số

Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

TTTĐ - Sáng 8/5, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) chủ trì cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức chính thức được khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

TechFest Quang Nam 2024 nâng tầm khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Năm – Techfest Quang Nam 2024 Với chủ đề "Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo”, sẽ được tổ chức từ ngày 14/5 đến 18/5/2024 tại thành phố Tam Kỳ và một số địa phương khác trong tỉnh.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật Công nghệ số

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả nổi bật

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản 203/TB-VPCP ngày 6/5/2024 thông báo kết luận Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Văn bản nêu rõ: Việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp đạt nhiều kết quả nổi bật...
6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max Công nghệ số

6 điều đáng mong chờ từ phiên bản iPhone 16 Pro Max

TTTĐ - iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt được các iFan đặt nhiều kỳ vọng vào sự đổi mới đáng kể từ giao diện đến những thông số bên trong. Dù chưa chính thức ra mắt, những thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại đời mới nhà Apple đã tạo nên sự quan tâm đông đảo trên khắp thế giới. Cùng điểm qua 6 điều đáng mong chờ nhất của iPhone 16 Pro Max qua bài viết dưới đây.
Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công Công nghệ số

Từ 1/7 dùng tài khoản duy nhất là VNeID khi thực hiện dịch vụ hành chính công

TTTĐ - Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tại phiên họp lần thứ tư của Tổ công tác về cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác), diễn ra ngày 3/5 tại Trụ sở Chính phủ.
Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong” Công nghệ số

Việt Nam đạt thành tích nổi bật tại cuộc thi “HackTheon Sejong”

TTTĐ - Theo lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục An toàn thông tin đã phối hợp, cử các đội đến từ những trường đại học của Việt Nam tham dự cuộc thi an toàn thông tin “HackTheon Sejong” do thành phố tự trị đặc biệt Sejong - Hàn Quốc tổ chức.
Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng Công nghệ số

Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 TP HCM sắp trình làng

TTTĐ - Trung tâm Cách mạng công nghiệp 4.0 tại TP HCM (C4IR) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2024, được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy phát triển bền vững cho thành phố và cả nước.
Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus Công nghệ số

Qualcomm tiếp tục tạo nên đột phá với nền tảng Snapdragon X Plus

TTTĐ - Tập đoàn Qualcomm Technologies, Inc. công bố chính thức mở rộng danh mục Nền tảng Snapdragon X Series hàng đầu thông qua việc cho ra mắt Snapdragon X Plus.
Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số Công nghệ số

Visa ghi nhận điểm sáng chuyển đổi số

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, tiếp tục mang tới Hội nghị Khách hàng về Giải pháp Doanh nghiệp, điểm đến của những trao đổi tiên phong về tài chính và thanh toán số trong lĩnh vực thương mại dành cho khối ngân hàng, doanh nghiệp và các công ty công nghệ tài chính (fintechs).
Xem thêm