Tag

Nu Skin và hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Doanh nghiệp 13/10/2023 20:35
aa
TTTĐ - Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, Nu Skin Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nu Skin Việt Nam tự hào 10 năm phát triển bền vững Nu Skin Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” Nu Skin Việt Nam trao tặng 200 suất học bổng và quà cho trẻ em

Với sự kết hợp cùng đối tác chiến lược là tổ chức VinaCapital Foundation (VCF), các sản phẩm của Nu Skin với trị giá lên đến hơn 11 tỷ đồng sẽ được trao tặng tại các chương trình cộng đồng diễn ra trên toàn quốc trong tháng 9 - 10/2023.

Nu Skin và hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Cụ thể, Nu Skin Việt Nam tiến hành trao tặng 42.000 chai dung dịch vệ sinh cho phụ nữ Scion Feminine Wash và 1.200 hộp bột dinh dưỡng ngũ cốc Cereal, thông qua VCF gửi đến các phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nu Skin và hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Trong đó, Scion Feminine Wash với axit lactic dịu nhẹ chiết xuất từ hạt nhãn, sẽ giúp cân bằng độ pH tự nhiên, hoạt chất kháng khuẩn giúp khử mùi khó chịu, mang lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ, giảm thiểu các bệnh phụ khoa viêm nhiễm.

Riêng với bột ngũ cốc Cereal, với hương socola và vani thơm ngon, trẻ em sẽ được bổ sung dinh dưỡng gồm protein và các vitamin, khoáng chất, từ đó có thêm năng lượng và nguồn dưỡng chất đầy đủ.

Nu Skin và hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Bắt đầu từ khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình truyền thông của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Thủ Đức, tất cả các sản phẩm lần lượt được trao tặng tại các chương trình cộng đồng do VCF phối hợp tổ chức như Khám sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, CLB Nữ sinh dân tộc thiểu số, Khám sàng lọc tim bẩm sinh… trên toàn quốc.

Trước đó, tháng 8 vừa qua, Nu Skin Việt Nam cũng vừa đồng hành cùng chương trình Yêu thương Nâng bước - Care to Rise thuộc VCF để trao học bổng và quà tặng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng (bao gồm 200 suất học bổng và dụng cụ học tập), tạo thêm động lực giúp các em bước vào năm học mới.

Nu Skin và hành trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa

Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, Nu Skin Việt Nam không ngừng nỗ lực nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Nhịp Tim Việt Nam của VCF, với tổng số tiền đóng góp đến nay là 36,3 tỷ đồng.

Tất cả cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tại những nơi Nu Skin có mặt, cũng như cam kết cho chiến lược kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, từ đó ngày càng mang đến nhiều đóng góp thiết thực và giá trị cho cộng đồng.

Đọc thêm

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin Doanh nghiệp

Infosys sẵn sàng đồng hành cùng Việt Nam trong phát triển công nghệ thông tin

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp ông Nagavara Ramaroa Narayana Murthy, nguyên Chủ tịch, người sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ).
CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược Doanh nghiệp

CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ - Ngày 20/5/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.
Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered giành nhiều giải thưởng tại The Asset Triple A Treasurise Awards 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh là "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp thanh toán và thu hộ tốt nhất cho Generali Việt Nam", "Ngân hàng có giải pháp quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất cho Kuehne + Nagel" và "Ngân hàng có giải pháp ESG tốt nhất cho ngân hàng BIDV" tại Giải thưởng The Asset Triple A Treasurise Awards 2024.
Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024 Doanh nghiệp

Sacombank tìm ra chủ nhân vé xem Olympic Games Paris 2024

TTTĐ - Kết thúc giai đoạn 1 chương trình “Chinh phục Olympic Games Paris 2024”, Sacombank đã tìm ra 41 khách hàng may mắn sở hữu các phần thưởng giá trị. Giai đoạn 2, Sacombank triển khai chương trình hoàn tiền khi chi tiêu tại nước ngoài với tổng ngân sách đến 2 tỷ đồng.
Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ Nhịp sống phương Nam

Nutifood tặng 1.000 phần quà dinh dưỡng cho hộ gia đình nghèo huyện Cần Giờ

TTTĐ - Vừa qua, Nutifood thông qua Quỹ Phát triển Tài năng Việt kết hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 - TP HCM đã trao tặng 1.000 lon sữa FAMNA với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và trẻ em khó khăn tại huyện Cần Giờ, TP HCM.
Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Doanh nghiệp

Thừa Thiên - Huế thành lập Trung tâm Xúc tiến Đầu tư

TTTĐ - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế là đơn vị công lập trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư, thương mại, khuyến công; tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo quy định pháp luật.
Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386 Doanh nghiệp

Giải pháp an toàn cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện IEC 61386

TTTĐ - Hỏa hoạn là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với mọi công trình, không chỉ gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người.
Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới Doanh nghiệp

Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

TTTĐ - Ngày 16/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan Doanh nghiệp

Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ đón tiếp đoàn khách hàng tham quan

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ.
Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
Xem thêm