Tag

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn trao học bổng dự án “Ươm mầm tương lai”

Giáo dục 24/09/2023 09:00
aa
TTTĐ - Quỹ học bổng Vừ A Dính vừa tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm học 2023 - 2024 cho các em học sinh dân tộc và vùng hải đảo thuộc dự án "Ươm mầm tương lai" và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại TP HCM.
Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn tặng 100 phần quà hỗ trợ công nhân mất việc Hàng thời trang xa xỉ Việt Nam là bước tiên phong tiếp theo? SASCO kỷ niệm 30 năm thành lập: Hành trình diệu kỳ Công ty tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hoàn tất mua lại trái phiếu trước hạn

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cho biết Quỹ học bổng Vừ A Dính có 4 dự án và dự án "Ươm mầm tương lai" năm nay kỉ niệm tròn 15 tuổi với 622 em học sinh được trao học bổng.

Ong Johnathan Hanh Nguyen hoa cung niem vui voi cac em hoc sinh
Bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn IPPG hòa cùng niềm vui với các em học sinh

"Đó là chặng đường đi khá dài và có rất nhiều ý nghĩa với chúng ta. Từ một trường đầu tiên là trường Duy Tân, hiện nay chúng ta có được 22 trường và năm nay có thêm trường mới đó là trường Trần Nhân Tông. Trường mới đầu tiên được tham gia và nhận 5 năm em ở đảo Lý Sơn vào học lớp 6.

ong Johnathan Hanh Nguyen_Chu tich IPPG trao hoc bong Uom Mam Tuong Lai
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn IPPG trao học bổng "Ươm mầm tương lai"

Năm nhà tài trợ đã đồng hành cùng với chúng ta trong dự án này 15 năm bền bỉ với những trường học, con người đã đồng hành trong công việc của chúng ta và tôi cho rằng đó là việc rất có ý nghĩa. Một dự án dài và sự đồng hành dài trong đó trường Hồng Hà dẫn đầu với 130 em học sinh" - bà Trương Mỹ Hoa cho hay.

Tien Nguyen_Dai dien Quy Vi Cong Dong IPPG trao Quy hoc bong Vua A Dinh
Tiên Nguyễn - Đại diện Quỹ vì cộng đồng IPPG trao Quỹ học bổng Vừ A Dính

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn cũng đến tham dự chương trình và phát học bổng cho các em trong buổi họp mặt “Ươm mầm tương lai”. Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn IPPG và Quỹ vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành luôn là đơn vị tiên phong đóng góp cho chương trình. Tiên Nguyễn cũng nhận thư cảm ơn từ bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

Ong Johnathan Hanh Nguyen_Chu tich IPPG la don vi tien phong dong gop cho chuong trinh
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn IPPG là đơn vị tiên phong đóng góp cho chương trình

Trong chương trình Họp mặt đầu năm học của Quỹ học bổng Vừ A Dính, 52 học sinh trong dự án "Ươm mầm tương lai" được kết nạp vào CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu", như vậy thành viên CLB của dự án này tăng lên 287 em học sinh.

Tien Nguyen _Dai dien IPPG len nhan thu cam on tu ba Truong My Hoa
Tiên Nguyễn - Đại diện IPPG cùng các đơn vị đồng hành nhận thư cảm ơn từ bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính

Đặc biệt, trong chương trình tuyên dương 224 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 và chào đón 56 em học sinh mới vào nhập học năm học 2023 - 2024, tất cả các em đều được nhận quà tặng chuẩn bị năm học mới của Quỹ học bổng Vừ A Dính và các nhà hảo tâm.

Tập đoàn IPPG của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 Tập đoàn IPPG của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022

TTTĐ - Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vừa được Cục Hải quan TP HCM tôn vinh là "Doanh ...

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sống, làm người và làm một doanh nhân tử tế! Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sống, làm người và làm một doanh nhân tử tế!

TTTĐ - Với ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn IPPG, một doanh nhân thành công nhưng nếu không ...

SASCO của ông Johnathan Hạnh Nguyễn lãi lớn trong quý đầu năm 2023 SASCO của ông Johnathan Hạnh Nguyễn lãi lớn trong quý đầu năm 2023

TTTĐ - Lợi nhuận sau thuế của SASCO trong quý I năm nay đã tăng 20 lần, đạt hơn 36 tỷ đồng.

Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn dành 1,5 tỷ đồng kinh phí đám cưới để tặng người nghèo Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn dành 1,5 tỷ đồng kinh phí đám cưới để tặng người nghèo

TTTĐ - Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn (con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn) sau khi phải hoãn đám cưới vì dịch ...

Đọc thêm

Nối những giá trị nhân văn của người Hà thành Giáo dục

Nối những giá trị nhân văn của người Hà thành

TTTĐ - Em Lê Khánh Linh cho rằng "Mỗi góc phố một người đang sống" của nhà văn Nguyễn Trương Quý là cuốn sách đáng để những người yêu Hà Nội tìm đọc và lan tỏa. Bằng việc tiếp nhận cuốn sách rất cẩn thận và review đầy cảm xúc với ngôn ngữ giàu hình ảnh nhưng không kém phần sắc sảo, chắc chắn, cô học sinh lớp 8A2, trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) đã cho thấy chính mình cũng đang góp phần nối dài những giá trị nhân văn còn mãi trong lối sống của người Hà thành. Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài viết này.
“Robot Fpoly 2024” - lính cứu hỏa thời công nghệ dần hiện diện Giáo dục

“Robot Fpoly 2024” - lính cứu hỏa thời công nghệ dần hiện diện

TTTĐ - Tiếp nối thành công cuộc thi Thiết kế, chế tạo tàu ngầm có điều khiển năm 2023, năm nay, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức “Cuộc thi Robot Fpoly 2024 - Chiến binh cứu hỏa”.
Báo Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành, sát cánh cùng bạn đọc Giáo dục

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành, sát cánh cùng bạn đọc

TTTĐ - Nhân kỷ nhiệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 20/6, đại diện Huyện ủy, UBND huyện Gia Lâm đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Báo chí đồng hành xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục Giáo dục

Báo chí đồng hành xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục

TTTĐ - Năm học 2023 - 2024, sự nghiệp GD&ĐT được thành phố Hà Nội ghi nhận, bình chọn là một trong 10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô năm 2023. Sở GD&ĐT là đơn vị thi đua đứng đầu Cụm Thi đua số 7 thành phố; đề xuất trình Chính phủ, UBND thành phố tặng Cờ Thi đua xuất sắc. Góp phần vào thành tích đáng tự hào của ngành Giáo dục Thủ đô là phần công sức không nhỏ của công tác thông tin, tuyên truyền mà báo chí đóng vai trò quan trọng…
Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội Giáo dục

Động viên học sinh dự xét tuyển vào trường quân đội

TTTĐ - Ngày 21/6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Tỉnh đoàn Bình Dương và báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, động viên học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trong Quân đội năm 2024.
Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội Giáo dục

Tiên phong trong nghiên cứu vì tác động xã hội

TTTĐ - Đại học Sydney chính thức giới thiệu Viện Đại học Sydney Việt Nam - University of Sydney Viet Nam Institute, doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận do Đại học Sydney sở hữu.
Những “viên ngọc sáng” của trường Báo Giáo dục

Những “viên ngọc sáng” của trường Báo

TTTĐ - Luôn có lộ trình, kế hoạch rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; tự tin thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê của mình… đang là cách mà nhiều sinh viên tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền khẳng định bản thân. Họ đã lan tỏa các giá trị tích cực tới cộng đồng và trở thành nguồn nhân lực “chất lượng cao” sẵn sàng cống hiến cho đất nước.
Lan tỏa những điều tốt đẹp vì sự nghiệp “trồng người” Giáo dục

Lan tỏa những điều tốt đẹp vì sự nghiệp “trồng người”

TTTĐ - Ngày 20/6, Ban giám hiệu trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tới thăm, chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Đồng hành cùng học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề Giáo dục

Đồng hành cùng học sinh trên con đường lựa chọn ngành nghề

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 20/6, lãnh đạo Trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội) đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô.
Thực hiện "4 đúng", "3 không" để kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn Giáo dục

Thực hiện "4 đúng", "3 không" để kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn

TTTĐ - Sáng 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với Ban Chỉ đạo thi 63 tỉnh, thành phố.
Xem thêm