Tag

PVcomBank trao học bổng trị giá 240 triệu đồng cho tân sinh viên

Doanh nghiệp 27/10/2023 19:10
aa
TTTĐ - Vừa qua, tham dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại trường Đại học Đông Đô, đại diện PVcomBank, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1, 2 Khối KHCN đã trao học bổng cho 3 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Đây là một trong những nội dung thỏa thuận hợp tác giữa PVcomBank và trường Đại học Đông Đô.
PVcomBank triển khai chuỗi hoạt động “Mở tiềm năng - Mở tương lai” mừng 10 năm ra mắt PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội hợp tác nâng cao chất lượng chuyển đổi số Cơ hội “rinh” iPhone xịn với thử thách “đi bộ” trên PV Mobile Banking Công nghệ giúp khách hàng trải nghiệm hành trình gắn bó cùng PVcomBank

Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn, song 3 sinh viên Bùi Diệu Linh, Mạc Thùy Trang, Bùi Lê Thùy Trâm luôn mang trong mình quyết tâm học tập cùng ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Với sự nỗ lực, tích cực rèn luyện, các em đã đạt được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường Đại học Đông Đô. Tuy nhiên, quá trình học tập tại trường đại học sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, trong số đó là vấn đề chi phí sinh hoạt hàng tháng. Chính vì vậy, PVcomBank nói riêng và Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin đã quyết định đồng hành cùng các em trong chặng đường học tập.

Đại diện PVcomBank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Đông Đô
Đại diện PVcomBank trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Đông Đô

Mỗi suất học bổng trị giá 80 triệu đồng không chỉ là hành trang hỗ trợ, giúp các em yên tâm tập trung cho việc học mà còn tiếp thêm sức mạnh để các em không ngừng vươn lên, đạt những thành tích cao trên hành trình chinh phục tri thức. Toàn bộ ngân sách trao tặng được trích từ Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin do PVcomBank tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1, 2 Khối KHCN cho biết: “Đại diện PVcomBank, tôi xin chúc mừng các sinh viên đã nhận được học bổng từ Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin. Đây là một sự công nhận cho những cố gắng và thành tựu trong học tập của các bạn. PVcomBank hy vọng, sự hỗ trợ này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện nhằm đạt được các mục tiêu, khát vọng trong cuộc sống và trở thành những con người thành công, mang lại ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng xung quanh”.

Ông Phan Quang Chung đại diện Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin phát biểu tại lễ trao học bổng
Ông Phan Quang Chung đại diện Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin phát biểu tại lễ trao học bổng

Chia sẻ với các sinh viên trong lễ khai giảng, Hiệu trưởng trường Đại học Đông Đô - TS. Nguyễn Thái Sơn nhấn mạnh: "Để có khả năng tự lập, giúp đỡ gia đình và phụng sự đất nước, các em sinh viên cần phải học tập nghiêm túc, trau dồi phẩm hạnh, sống có lý tưởng và hoài bão. Các em cũng cần bồi dưỡng kỹ năng sống, tích cực rèn luyện để thành công trong tương lai”. Đại diện trường Đại học Đông Đô cũng cam kết, nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành.

PVcomBank và trường Đại học Đông Đô trở thành đối tác chiến lược sau lễ ký thỏa thuận hợp tác từ tháng 7/2023. Đến nay, PVcomBank đã cung cấp cho nhà trường các gói dịch vụ tài chính toàn diện (tài trợ học bổng, trả lương, mở tài khoản…), gói sản phẩm, dịch vụ ưu việt dành cho các CBNV (thẻ tín dụng, vay tín chấp, thế chấp, bảo hiểm, tiền gửi) và gói sản phẩm dành cho sinh viên (thẻ sinh viên tích hợp thẻ ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử 24/7, thu học phí qua ứng dụng ngân hàng…). Với các gói sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp, PVcomBank đã mang lại nhiều lợi ích cho nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên, cán bộ, sinh viên.

PVcomBank chúc mừng thầy cô và các sinh viên trong Lễ khai giảng năm học 2023- 2024
PVcomBank chúc mừng thầy cô và các sinh viên trong Lễ khai giảng năm học 2023- 2024

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, PVcomBank không chỉ cấp học bổng toàn phần, chắp cánh cho ước mơ đến trường của các sinh viên mà còn hỗ trợ cơ hội thực tập và việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục làm thẻ đồng thương hiệu cho sinh viên, cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản, cho vay thấu chi, mở thẻ tín dụng cho đội ngũ CBNV và giảng viên trường Đại học Đông Đô.

Xác định giáo dục là trọng tâm trong công tác phát triển xã hội, trong thời gian qua PVcomBank đã và đang dành sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ ngành giáo dục đào tạo nói chung cũng như các trường đại học nói riêng nhằm tạo điều kiện thuận lợi, động viên các sinh viên vươn lên, thành công trong cuộc sống.

Giải bài toán chi phí khi bắt đầu năm học mới Giải bài toán chi phí khi bắt đầu năm học mới

TTTĐ - Khai giảng năm học mới là thời điểm mà các gia đình thường xuyên “đau đầu” với những khoản chi phí, từ quần ...

Hơn 10.000 người đăng ký tham dự Ngày hội văn hóa PVcomBank 2023 Hơn 10.000 người đăng ký tham dự Ngày hội văn hóa PVcomBank 2023

TTTĐ - Đã có hơn 10.000 người đăng ký tham dự sự kiện đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm trong Ngày hội văn hóa ...

Trung thu này bạn đi chơi đâu? Trung thu này bạn đi chơi đâu?

TTTĐ - Trung thu không chỉ là ngày Tết đặc biệt dành cho trẻ em mà còn là dịp các gia đình đoàn viên, sum ...

Dàn hợp xướng hơn 3.500 người trong PVcomBank Concert “Hành trình vàng son” Dàn hợp xướng hơn 3.500 người trong PVcomBank Concert “Hành trình vàng son”

TTTĐ - Dàn hợp xướng hơn 3.500 người đã cùng hòa vang ca khúc “Gần nhau cùng ước mơ” trong đêm nhạc “Hành trình vàng ...

Đọc thêm

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế Nhịp sống phương Nam

Hàng loạt “ông lớn” rơi vào nợ thuế

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có thông báo số 4943 ngày 28/5/2024 về việc công khai thông tin 375 người nộp thuế còn nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước đến thời điểm ngày 31/3/2024.
Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo Doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo

TTTĐ - Các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo khách hàng vay vốn; giả mạo logo, con dấu các ngân hàng nước ngoài có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
Xem thêm