Tag

"Siêu ưu đãi phí" - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc

Doanh nghiệp 22/04/2024 15:30
aa
TTTĐ - Từ nay đến hết 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” dành cho khách hàng doanh nghiệp với những ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động, hướng tới các mục tiêu tăng trưởng dài hạn.
BAC A Bank được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023” "Làn sóng cam nhân văn" tại BAC A BANK BAC A BANK dành 5.000 tỷ đồng cho cá nhân vay bổ sung vốn kinh doanh BAC A BANK được xếp hạng tín nhiệm mức "A-" với triển vọng “Ổn định”

Nền kinh tế nhiều khởi sắc

Theo bà Nguyễn Thị Hương - Tổng Cục trưởng của Tổng cục Thống kê: Trong quý I năm 2024, nền kinh tế Việt Nam đã ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng GDP đạt 5,66%, cao nhất từ năm 2020 đến nay. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký trong quý I/2024 đạt gần 6,17 tỷ USD, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2023. Đối chiếu với Nghị quyết 01/NQ-CP, quý I/2024 đã vượt xa kỳ vọng với mục tiêu tăng trưởng ở mức 5,2 - 5,6%.

Bức tranh kinh tế năm 2024 dù còn tồn tại nhiều thách thức nhưng không ít chuyên gia lạc quan cho rằng, đây sẽ là năm bản lề cho sự bứt phá, dựa trên nền tảng những thành quả đã đạt được trong năm 2023, cũng như triển vọng về đầu tư công và tư, trong và ngoài nước. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức tài chính uy tín để vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội kinh doanh, từng bước mở rộng phát triển.

Đón đầu nhu cầu sản xuất kinh doanh và tái khởi động của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế chuyển mình mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đang tập trung toàn lực, cung cấp nhiều chương trình ưu đãi để “kích cầu” tín dụng, cũng như các chính sách miễn giảm phí dịch vụ được “đo ni đóng giày” cho nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất.

"Siêu ưu đãi phí" - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc

Tối ưu chi phí, thúc đẩy kinh doanh

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường cũng như bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã liên tục cho ra mắt nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp. Gần đây nhất là Chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” được BAC A BANK triển khai đến hết ngày 31/12/2024 trên toàn hệ thống.

Điểm nổi bật của Chương trình là mức giảm tương đối cao so với mặt bằng thị trường: với dịch vụ bảo lãnh áp dụng mức giảm 50% các loại phí theo quy định hiện hành; với dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại sẽ miễn 100% phí chuyển tiền đến và giảm tối đa tới 50% đối với các loại phí khác.

Điều kiện để được áp dụng mức phí ưu đãi của BAC A BANK cũng tương đối “nhẹ nhàng” nên nhiều khách hàng có thể được thụ hưởng mức ưu đãi này gồm cả doanh nghiệp phát sinh giao dịch mới và doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện vay theo các quy định hiện hành của BAC A BANK, không nợ quá hạn, không thuộc nhóm nợ xấu, và một số điều kiện về hạn mức vay vốn và bảo lãnh(*).

“Bằng cách hỗ trợ, chia sẻ các chi phí giao dịch thiết yếu, chương trình "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành để có thêm nguồn lực đầu tư vào các hoạt động khác. Qua đó, BAC A BANK mong muốn sẽ góp phần giúp khách hàng tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đạt tăng trưởng kinh doanh như kỳ vọng” - đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á nhấn mạnh.

Bên cạnh chương trình ưu đãi các loại phí kể trên, BAC A BANK còn tích cực đồng hành với khách hàng doanh nghiệp bằng một loạt các chương trình chạy song song, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Có thể kể tới: Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng - Sẵn sàng bứt phá” với mức lãi suất tối thiểu chỉ 5,0%/năm. Chương trình “Phí cạnh tranh - Kinh doanh bứt phá” với “danh mục phí 0 đồng” hoặc áp dụng chính sách miễn giảm vô cùng hấp dẫn - có hiệu lực với đa dạng các dịch vụ cung cấp như mở tài khoản số đẹp; bảo lãnh; thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại; miễn phí trả nợ trước hạn cho các khoản vay trong hạn mức tín dụng; Chính sách ưu đãi Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản BAC A BANK với nhiều hạng mục chi phí được miễn giảm tới 100%.

Để có thể tối ưu lợi ích cũng như nhận được sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên nhằm thiết kế một gói các chương trình ưu đãi phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, vui lòng truy cập website: www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc hệ thống Chi nhánh/ Phòng giao dịch toàn quốc của BAC A BANK.

(*) Chi tiết điều kiện đối tượng áp dụng của Chương trình được công bố tại website của BAC A BANK: www.baca-bank.vn
Tập thể cán bộ BAC A Bank viếng thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh Tập thể cán bộ BAC A Bank viếng thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTTĐ - Nhân Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), sáng 29/8, tập thể ...

BAC A BANK công bố khai trương 2 chi nhánh tại Yên Bái và Cà Mau BAC A BANK công bố khai trương 2 chi nhánh tại Yên Bái và Cà Mau

TTTĐ - BAC A BANK vừa công bố về việc khai trương hoạt động hai chi nhánh của ngân hàng trên địa bàn các tỉnh ...

BAC A Bank giành giải Nhất toàn đoàn tại hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Nghệ An BAC A Bank giành giải Nhất toàn đoàn tại hội thao ngành Ngân hàng tỉnh Nghệ An

TTTĐ - Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, với những trận đấu hào hứng, chất lượng chuyên môn cao của các vận động viên ...

BAC A Bank được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022 BAC A Bank được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022

TTTĐ - Với việc nộp Ngân sách Nhà nước (NSNN) trong giai đoạn 2020-2022 gần 700 tỷ đồng, Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa được ...

Đọc thêm

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng Doanh nghiệp

Petrovietnam đón nhận nhiều tin vui, SXKD tiếp đà tăng trưởng

TTTĐ - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…
EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng Doanh nghiệp

EVNNPC chủ động đảm bảo cung ứng điện các tháng cao điểm nắng nóng

Để chủ động trong việc đảm bảo cung ứng điện cho Nhân dân 27 tỉnh miền Bắc trong tháng cao điểm mùa nắng nóng (tháng 5-6), EVNNPC đã chỉ đạo tất cả các đơn vị thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương với mục tiêu đảm bảo vận hành hệ thống điện ổn định, an toàn, đẩy mạnh thực hiện tiết kiệm điện.
Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh Doanh nghiệp

Standard Chartered cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho dự án hydro xanh Trà Vinh

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và TGS Trà Vinh Green Hydrogen Corporation (TGS), thành viên của tập đoàn Green Solutions vừa thông báo về việc ký kết thỏa thuận dịch vụ tư vấn tài chính dự án.
PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1 Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP - Giai đoạn 1

TTTĐ -Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1.
Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu Nhịp sống phương Nam

Đầu tư 250 triệu USD vào Bà Rịa – Vũng Tàu

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức và Công ty TNHH Electronic Tripod Việt Nam vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất nhằm đầu tư xây dựng Nhà máy Electronic Tripod Việt Nam (Châu Đức) với tổng số vốn lên đến 250 triệu USD.
Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ Doanh nghiệp

Kita Invest vẫn đang "ôm" khoản nợ nghìn tỷ

TTTĐ -Theo số liệu công bố cho thấy, tính đến cuối năm 2023, Kita Invest ghi nhận khoản nợ phải trả gần 14.000 tỷ đồng.
Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương Doanh nghiệp

Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương

TTTĐ - Chiều 15/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương Zhengjun Zhang.
Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch Doanh nghiệp

Thúc đẩy các sáng kiến xanh, tăng cường sử dụng năng lượng sạch

TTTĐ - Ngày 15/5, SCG báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý I/2024 cho thấy tình hình kinh doanh cải thiện hơn so với quý trước nhờ vào các sáng kiến xanh, quản lý chi phí hiệu quả, sự phục hồi của ngành du lịch và dấu hiệu khôi phục của nền kinh tế Thái Lan.
Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam kí thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Doanh nghiệp

Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam kí thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

TTTĐ - Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam ký kết Thỏa thuận triển khai giải pháp bảo hiểm cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Benefits One.
Masan High - Tech Materials và Mitsubishi Materials Corporation Group đạt thỏa thuận khung Doanh nghiệp

Masan High - Tech Materials và Mitsubishi Materials Corporation Group đạt thỏa thuận khung

TTTĐ - Ngày 14/5, Masan High-Tech Materials (MHT) đã công bố đạt Thỏa thuận khung với Mitsubishi Materials Corporation Group (MMC Group). MMC Group dự kiến sẽ mua 100% H.C. Starck Holding (Germany) GmbH (“HCS”) từ MHT. Các bên sẽ ký kết một thỏa thuận bao tiêu APT và oxit vonfram đem lại lợi ích dài hạn cho đôi bên.
Xem thêm