Tag

Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa

Muôn mặt cuộc sống 29/05/2024 17:41
aa
TTTĐ - Những chiếc máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã theo tàu KN 390 chở Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.
Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 Tân Á Đại Thành đồng hành cùng người dân miền Tây vùng hạn mặn Outdoor Living - Phong cách sống của cộng đồng hạnh phúc Meypearl Harmony: Bất động sản đa chức năng được săn lùng tại Phú Quốc

Thấu hiểu những gian khổ, sự hi sinh to lớn của các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm gìn giữ sự bình yên và toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển của Tổ quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng máy lọc nước RO cao cấp cùng các phụ kiện dự phòng cho cán bộ chiến sĩ Quân chủng Hải quân, Trạm Khí tượng hải văn Trường Sa và Trạm Khí tượng hải văn Song Tử Tây. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trực tiếp trao tặng những món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa.

Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trực tiếp trao tặng những món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa

Vượt qua hải trình gần 1000 hải lí đến với Trường Sa, những chiếc máy lọc nước sẽ hỗ trợ cung cấp nước sạch, góp phần cải thiện đời sống, sinh hoạt cho chiến sĩ, cán bộ trên đảo.

Anh Nguyễn Thành Duy, thay mặt Trạm Khí tượng Hải Văn Song Tử Tây cảm ơn những tình cảm mà Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên Môi trường cũng như Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành cho trạm, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho Trạm khí tượng Hải văn Song Tử Tây

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành trân trọng và tự hào về cơ hội được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, được chung tay góp phần mang đến nguồn sạch, đảm bảo chất lượng cho các cán bộ và chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Tân Á Đại Thành mà còn là sự tri ân sâu sắc đến những người hùng thầm lặng, những người đang góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước”, bà Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông - Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Với sứ mệnh “Lan tỏa phồn vinh”, trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ người dân và phát triển cộng đồng, đặc biệt là các vùng còn nhiều khó khăn như biên giới, hải đảo với mong muốn xây dựng một xã hội vững mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Đọc thêm

Năm 2024, dự kiến có 54 xã được đầu tư, cấp nước sạch Muôn mặt cuộc sống

Năm 2024, dự kiến có 54 xã được đầu tư, cấp nước sạch

TTTĐ - Dự kiến năm 2024, Hà Nội sẽ hoàn thành cấp nước cho 54 xã, năm 2025 hoàn thành cấp nước cho 70 xã và phấn đấu 100% xã được cấp nước sạch.
Chuyện tình đẹp như cổ tích bên bàn cờ vua của 9X Hà Nội Muôn mặt cuộc sống

Chuyện tình đẹp như cổ tích bên bàn cờ vua của 9X Hà Nội

TTTĐ - Bị khiếm thị từ nhỏ nhưng Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1998 tại Hà Nội) khiến nhiều người nể phục bởi nghị lực vươn lên trong cuộc sống và niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn cờ vua. Tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) năm 2022 diễn ra tại Indonesia, Nguyễn Thị Hồng đã giành 2 Huy chương Vàng cá nhân.
Lãnh đạo Hải Phòng gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn Muôn mặt cuộc sống

Lãnh đạo Hải Phòng gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn

TTTĐ - Ngày 13/6, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn Hải Phòng, nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Không ngừng nỗ lực, khẳng định dấu ấn trên mặt trận tuyên truyền Muôn mặt cuộc sống

Không ngừng nỗ lực, khẳng định dấu ấn trên mặt trận tuyên truyền

TTTĐ - Sáng 12/6, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Phổ biến pháp luật an toàn lao động đến hơn 200 công nhân Muôn mặt cuộc sống

Phổ biến pháp luật an toàn lao động đến hơn 200 công nhân

TTTĐ - Sáng 12/6, Báo Lao động Thủ đô và Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình đối thoại - giao lưu trực tuyến truyền thông chính sách với chuyên đề “Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội”.
Tăng cường quản lý việc cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe Muôn mặt cuộc sống

Tăng cường quản lý việc cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe

TTTĐ - Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Cục Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) chỉ đạo sở y tế các địa phương tăng cường công tác quản lý việc khám, cấp bản giấy và bản điện tử giấy khám sức khỏe của người lái xe và xử lý các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện khám, cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe không đúng quy định.
Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu? Muôn mặt cuộc sống

Hải Dương: Tổ bảo vệ an ninh cơ sở nhận hỗ trợ bao nhiêu?

TTTĐ - HĐND tỉnh Hải Dương đã thông qua nghị quyết quy định tiêu chí thành lập, tiêu chí về số lượng thành viên và mức hỗ trợ đối với Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp Muôn mặt cuộc sống

Đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp

TTTĐ - Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 498/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp.
Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 Xã hội

Cấp phát trên 155 tấn gạo cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024

TTTĐ - UBND tỉnh Đắk Lắk sẽ hoàn thành công tác cấp phát 155,64 tấn gạo do Chính phủ xuất cấp từ nguồn dự trữ quốc gia, để cứu đói cho Nhân dân dịp giáp hạt năm 2024 trước ngày 30/6/2024.
Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn Muôn mặt cuộc sống

Đắk Lắk: Hơn 2 tỷ đồng chăm lo cho người lao động khó khăn

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí thực hiện trên 2 tỷ đồng.
Xem thêm