Tag

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương

Doanh nghiệp 15/10/2023 09:31
aa
TTTĐ - Tại Bình Dương, Tập đoàn Bcons vừa tổ chức chương trình Mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư Bcons - Thái Lan và Tri ân đối tác Bcons năm 2023.
Bcons City cơ hội sở hữu cho người giới trẻ Bình Dương: Tổ chức tọa đàm “Kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

Tại chương trình có sự tham gia của các tập đoàn đến từ Thái Lan, cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và HCM, Tập đoàn Bcons.

Ông Anavach Chatsirkul đại diện Tập đoàn PPSN Group, Công ty Asset Company, Công ty Enrich Group (Thái Lan) đã khái quát tình hình kinh tế và sự phát triển trong lĩnh vực tại Thái Lan và cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Bình Dương.

Ông khẳng định, Tập đoàn đến nay đã có cổ phần trong Tập đoàn Bcons. Qua nhiều năm hợp tác, Tập đoàn đã có những lợi nhuận rất tốt từ phía Tập đoàn Bcons. Tập đoàn sẽ đầu tư mở rộng, giữ niềm tin vào Bcons.

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương
Ông Anavach Chatsirkul đại diện Tập đoàn PPSN Group, Công ty Asset Company, Công ty Enrich Group (Thái Lan)

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons cho biết, Tập đoàn Bcons được thành lập năm 2013 với 100% vốn tư nhân với định hướng giai đoạn 2013- 2018, đưa Bcons trở thành thương hiệu phổ biến dẫn đầu trong việc ứng dụng và tích hợp công nghệ BIM.

Từ năm 2018 đến năm 2021, Bcons tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; từ năm 2022 trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành dẫn đầu, năm 2023 Bcons sẽ niêm yết lên sàn chứng khoán.

Đến nay Tập đoàn đang hoạt động 4 lĩnh vực chính là Bất động sản, Thiết kế và thi công, Dịch vụ, Giáo dục… với 12 công ty. Đến nay trong lĩnh vực Bất động sản Tập đoàn đã có 20 dự án, trong đó có 7 dự án đã bàn giao cho cư dân, ước đạt 12.000 căn hộ đã ra mắt thị trường.

Tổng quỹ đất trong giai đoạn 2022-2030, Tập đoàn có 357.627 m2 trong đó quỹ đất nhiều nhất tại Bình Dương và có tới 13 dự án sắp triển khai trong giai đoạn này.

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương
Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons khẳng định năm 2024, Bcons sẽ phát hành cổ phiếu đến khách hàng

Tính đến năm 2022, Tập đoàn có tài sản gần 10.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 6.160 tỷ đồng, sau thuế đạt 1.120 tỷ đồng; Mục tiêu năm 2024 lợi nhuận trước thuế đạt 9.400 tỷ, sau thuế đạt 1.883 tỷ đồng, đến năm 2026 lợi nhuận trước thuế đạt 24.500 tỷ, sau thuế đạt 4.909 tỷ đồng.

Từ những kết quả đạt được, Tập đoàn Bcons với mục tiêu Niêm yết sàn chứng khoán vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024 sẽ chính thức chào bán cổ phiếu ra thị trường. Hiện nay Tập đoàn Bcons đang triển khai các thủ tục niêm yết.

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương
Ông Võ Trọng Tài, Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương

Theo Chủ tịch Tập đoàn Bcons, đến nay tổng vốn điều lệ của Tập đoàn vượt 4.235 tỷ đồng; Vốn điều lệ công ty mẹ (Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons) đạt 1.300 tỷ đồng; dự kiến sau khi đầy đủ thủ tục Bcons sẽ phát hành 20 triệu cổ phần.

Ông Thạch nhấn mạnh, Chương trình “Mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư Bcons - Thái Lan và Tri ân đối tác Bcons năm 2023” để các đối tác có thể tìm hiểu sâu về Bcons và cũng như đối tác Thái Lan để từ đó có cơ hội hợp tác phát triển nhiều hơn nữa giữa các bên.

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương
Đại diện Tập đoàn Bcons tri ân các đối tác

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Trọng Tài, Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An chia sẻ, Tập đoàn Bcons có nhiều dự án đầu tư trên địa bàn, đã góp phần thúc đẩy địa phương phát triển và ông mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương, để tạo sự kết nối và phát triển hơn nữa giữa chính quyền và doanh nghiệp.

Tại chương trình Tập đoàn Bcons đã có phần quà, giải thưởng tri ân đến các đối tác.

TP Dĩ An mong muốn Tập đoàn Bcons sẽ đặt “đại bản doanh” tại địa phương
Đại diện Tập đoàn Bcons tri ân các đối tác

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm