Tag

Vietbank triển khai các gói combo đa tiện ích dành cho khách hàng

Doanh nghiệp 27/10/2023 16:46
aa
TTTĐ - Từ nay đến ngày 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) triển khai gói combo “Như Ý” và combo “Bình An” dành cho khách hàng cá nhân. Các sản phẩm, dịch vụ trong gói combo là sự kết hợp giữa tài khoản thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tiền vay, dịch vụ ngân hàng số, thẻ tín dụng, bảo hiểm… nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện dụng, tối ưu lợi ích sử dụng và ngập tràn ưu đãi.
Vietbank nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2023 Vietbank nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh - phát triển bền vững 2023” Thẻ quốc tế Vietbank Mastercard - tôn giá trị trong từng trải nghiệm
Vietbank triển khai các gói combo đa tiện ích dành cho khách hàng

Theo đó, combo Như Ý gồm: Tài khoản thanh toán (TKTT) VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra, Tiết kiệm đa tiện ích, Thẻ tín dụng hoặc/và Vay thấu chi. Khi sử dụng, khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất cho vay cầm cố; được tặng ngay tài khoản thanh toán số đẹp VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra trị giá 1 triệu đồng với ưu đãi kèm theo: miễn phí dịch vụ SMS banking, ngân hàng điện tử; miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; giảm 50% phí dịch vụ tại quầy; miễn phí phát hành Thẻ ghi nợ nội địa, phí thường niên trọn đời và phí rút tiền mặt tại ATM Vietbank…; miễn phí duy trì dịch vụ TKTT VB 4.0 trong vòng 6 tháng kể từ ngày tham gia combo.

Combo “Bình An” gồm: Tài khoản thanh toán VB 4.0 hoặc VB Ultra, Tiết kiệm đa tiện ích (lãi cuối kỳ), Thẻ tín dụng hoặc/và Vay thấu chi, Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life. Khi sử dụng, bên cạnh các ưu đãi như combo “Như Ý”, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Vietbank như: Miễn phí phát hành và phí thường niên trong 2 năm kể từ ngày tham gia gói combo; chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày; tận hưởng dịch vụ phòng chờ thương gia không giới hạn số lượt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và được tham gia các chương trình tích điểm đổi quà của Vietbank theo từng thời kỳ...

Đặc biệt hơn, khách hàng còn được tặng 1 thẻ tiết kiệm “Chắp cánh tương lai” trị giá lên đến 15 triệu đồng và cộng thêm lãi suất dành cho Thẻ tiết kiệm đa tiện ích dựa theo số tiền gửi.

Điểm nổi trội của 2 gói combo này nằm ở sự tiện lợi khi tích hợp đa sản phẩm dịch vụ trong cùng một combo - vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí, vừa gia tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Bên cạnh gói combo “Như Ý” và “Bình An”, Vietbank đang triển khai nhiều gói combo sản phẩm dịch vụ với lãi suất cho vay ưu đãi. Các gói combo sản phẩm dịch vụ này được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy theo số tiền, thời hạn vay của từng gói combo, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 5,8%/năm, thời gian cố định lãi suất ưu đãi lên đến 24 tháng, mức cho vay tối đa 100% phương án sử dụng vốn với thủ tục vay linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng. Riêng các khách hàng đang có các khoản vay hiện hữu tại Vietbank, nếu đăng ký vay thêm sẽ được giảm thêm biên độ lãi suất vay ưu đãi lên đến 0,5%/năm nếu thỏa các điều kiện của chương trình.

Ngoài ra, Vietbank đang triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất cho vay chỉ từ 5,3%/năm. Cụ thể, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn với thời hạn vay lên đến 20 năm. Khách hàng có thể dùng chính tài sản đảm bảo đang thế chấp tại ngân hàng khác hoặc bất động sản của khách hàng để làm tài sản bảo đảm cho khoản vay tại Vietbank nhằm phục vụ nhu cầu đời sống và hoạt động kinh doanh. Lãi suất cho vay sẽ được Vietbank điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trên nền tảng chữ Tín, Vietbank đã và đang không ngừng nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mang lại các tiện ích và ưu đãi vượt trội cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn

Đọc thêm

Ba thập kỷ SeABank kiến tạo văn hóa kết nối Doanh nghiệp

Ba thập kỷ SeABank kiến tạo văn hóa kết nối

TTTĐ - “Kết tay đan con tim yêu thương, kết tay cùng đan những tương lai… Yêu thương sẽ thắp sáng những nơi ta qua, vì SeABank là một Nhà…”. Từng giai điệu của ca khúc Kết tay đan yêu thương - bài hát truyền thống của SeABank, ngân vang trong tâm trí người nghe và khúc nhạc đó đã trở thành ngôn ngữ chung, kết nối hàng triệu trái tim khách hàng và cán bộ nhân viên ngân hàng suốt 30 năm phụng sự. Kết nối cũng chính là nét văn hóa tạo nên sự khác biệt của SeABank trong hành trình đó.
VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện Doanh nghiệp

VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến cập nhật kết quả kinh doanh (KQKD) quý I/2024 và định hướng hoạt động năm 2024.
PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả

TTTĐ - Tổ chức vận hành hệ thống kho cảng LNG đầu tiên của Việt Nam là một áp lực thường trực mà Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đang “trực chiến”; đảm bảo tối ưu hóa toàn bộ chuỗi tiếp nhập, tồn chứa và vận hành cấp khí cho khách hàng trên nguyên tắc phối hợp bài bản, thường xuyên cập nhật và chủ động cải tiến, đề cao công tác an toàn và tạo hiệu quả thực tiễn.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ Doanh nghiệp

Techcombank là Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ

TTTĐ - Techcombank được Tổ chức Thẻ quốc tế Visa vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Champion Security Award 2023” - Ngân hàng xuất sắc nhất về Bảo mật An ninh thẻ.
Xem thêm