Tag

HDBank cung cấp giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp 31/10/2023 17:43
aa
TTTĐ - HDBank vừa triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá dành cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu định danh thông tin đối tác chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại HDBank.
Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất? Hàng nghìn quà tặng độc đáo từ HDBank tại “Sóng Festival” Bất ngờ trúng 5 triệu đồng khi đăng ký App HDBank HDBank ưu đãi khách hàng doanh nghiệp mới vay lãi suất 6,4%/năm

Tài khoản thanh toán mã hoá là một giải pháp công nghệ số mà HDBank cung cấp miễn phí cho khách hàng bằng cách thực hiện mã hoá tài khoản thanh toán thành nhiều dãy số tương ứng với các thông tin của từng đối tác chuyển tiền.

Giải pháp này sẽ giúp khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức định danh đối tác chuyển, nộp tiền đến tài khoản thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và tra soát các giao dịch. Từ đó, khách hàng có thể chủ động theo dõi các giao dịch từ tài khoản thanh toán mã hóa linh hoạt theo nhu cầu kinh doanh/thanh toán đơn hàng, giúp tối ưu việc quản lý dòng tiền trên tài khoản thanh toán tại HDBank.

 HDBank triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá siêu tiện lợi cho doanh nghiệp
HDBank cung cấp giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá siêu tiện lợi cho doanh nghiệp

Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank còn mang lại nhiều tiện ích cho đối tác của doanh nghiệp. Theo đó, thông tin giao dịch sẽ được cập nhật tức thời trên portal tài khoản thanh toán mã hoá (https://vietqr.hdbank.com.vn/). Người dùng là doanh nghiệp và cả đối tác của doanh nghiệp sẽ dễ dàng truy vấn lịch sử các giao dịch bằng cách đăng nhập số điện thoại của mình trên portal.

“Giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp/ tổ chức có nhu cầu định danh các món chuyển khoản/nộp tiền vào tài khoản thanh toán theo từng đối tác; nhất là những khách hàng có nhu cầu thu hộ/đối soát, gạch nợ các khoản thanh toán như trường học, bệnh viện, các tổng đại lý… Đặc biệt, tài khoản thanh toán mã hoá của HDBank có ưu điểm vượt trội là đối tác của khách hàng cũng dễ dàng tra soát lịch sử giao dịch trên portal”, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp cho biết.

 HDBank triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá siêu tiện lợi cho doanh nghiệp

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, HDBank thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về những giải pháp tài chính số thông suốt, tiện lợi. Trong đó, tài khoản thanh toán mã hoá là một trong nhiều giải pháp thanh toán không tiền mặt HDBank đã triển khai trong thời gian vừa qua, bên cạnh loạt giải pháp thanh toán không tiền mặt khác khác như: Gói chi lương Happy Di-Payroll; QR Code (động hoặc tĩnh): Tạo mã QR để nhận chuyển tiền từ người khác; Quét mã QR để thanh toán giao dịch; thanh toán POS; Cổng thanh toán trực tuyến (e-Commerce)…

HDBank cũng mang đến giải pháp thu hộ tiền mặt, thanh toán học phí SSC online; Nạp tiền giao thông ePass; Thanh toán toàn diện cho bệnh viện, trường học qua mã QR động, kiosk tích hợp smartPOS…

Thời gian tới HDBank sẽ tiếp tục đầu tư cho các nền tảng hạ tầng ngân hàng lõi tiên tiến, tiên phong thúc đẩy sự đổi mới các dịch vụ số và giải pháp số, qua đó tiếp tục gia tăng lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng trong mục tiêu phát triển mạnh mẽ ngân hàng số hạnh phúc - Happy Digital Bank, dẫn đầu xu thế chuyển đổi số của ngành ngân hàng Việt Nam.

Thay đổi “lịch sử” giải Futsal VĐQG, Giải Futsal HDBank 2023 khép lại thành công rực rỡ Thay đổi “lịch sử” giải Futsal VĐQG, Giải Futsal HDBank 2023 khép lại thành công rực rỡ

TTTĐ - Chiều 4/8, giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về CLB Thái ...

Basel III nâng tầm ngân hàng Việt đạt chuẩn quốc tế Basel III nâng tầm ngân hàng Việt đạt chuẩn quốc tế

TTTĐ - Sau rất nhiều năm thử nghiệm, cuối cùng, một số ngân hàng Việt Nam đã tự tin khẳng định mình có thể áp ...

App thần kỳ thỏa mãn mọi nhu cầu “chân, thiện mỹ” App thần kỳ thỏa mãn mọi nhu cầu “chân, thiện mỹ”

TTTĐ - Mở App HDBank, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính cần thiết mỗi ngày và nhận ...

HDBank nhận giải “Sáng kiến kỹ thuật số” của ASEAN Business Awards 2023 HDBank nhận giải “Sáng kiến kỹ thuật số” của ASEAN Business Awards 2023

TTTĐ - Đây là giải thưởng uy tín do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN tổ chức từ năm 2007 nhằm tôn vinh các ...

Đọc thêm

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm Doanh nghiệp

Petrovietnam hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm

TTTĐ - Bám sát những diễn biến từ thị trường, triển khai đồng bộ, kịp thời những giải pháp quản trị, điều hành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch nửa đầu năm 2024, có tăng trưởng so với năm 2023.
Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam Kinh tế

Xanh hóa FDI: Cam kết kiên định từ Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

TTTĐ - Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam.
Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG Doanh nghiệp

Cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác BIM Land và IHG

TTTĐ - Xuyên suốt một thập kỷ song hành, BIM Land và Tập đoàn InterContinental Hotels & Resorts (IHG) đã kiến tạo nên những công trình biểu tượng đẳng cấp quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo địa phương và khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch sang trọng toàn cầu.
Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng Doanh nghiệp

Tái vi phạm môi trường, Công ty TNHH Hanoi Green Foods bị phạt nặng

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Hanoi Green Foods (cụm công nghiệp, Cao An, Cẩm Giàng) số tiền 330 triệu đồng do vi phạm các quy định về môi trường.
Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 Doanh nghiệp

Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024

TTTĐ - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên Doanh nghiệp

Dự án Nhà máy giấy Tân Mai “đắp chiếu” dưới nắng gió Tây Nguyên

TTTĐ - Dự án Nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai Kon Tum do Công ty Cổ phần Tân Mai Tây Nguyên làm chủ đầu tư được triển khai xây dựng từ năm 2009 với số vốn khoảng 1.300 tỷ đồng. Trải qua 15 năm, đến nay dự án này vẫn nằm “đắp chiếu” giữa nắng, mưa.
Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động Doanh nghiệp

Hải Phòng có gần 1.000 doanh nghiệp công nghệ số hoạt động

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành Phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã báo cáo một số kết quả đạt được của Hải Phòng tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 về chuyển đổi số của Ủy ban Quốc gia và Đề án 06 của Chính phủ.
ICOAF 2024: Nền tảng cho hợp tác, đổi mới kế toán - tài chính Doanh nghiệp

ICOAF 2024: Nền tảng cho hợp tác, đổi mới kế toán - tài chính

TTTĐ - Ngày 12/7, tại Đà Nẵng Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính lần thứ 9 (ICOAF-2024) đã chính thức khai mạc, thu hút sự tham gia của hơn 100 chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên và nhà hoạch định chính sách hàng đầu từ trong và ngoài nước.
Ngân hàng số Cake nhận chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học Doanh nghiệp

Ngân hàng số Cake nhận chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học

TTTĐ - Giải pháp Cake Face Authen của Ngân hàng số Cake by VPBank vừa nhận được chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 30107-3 về nhận diện sinh trắc học khuôn mặt.
Cục Thuế TP Hồ Chí Minh quyết liệt truy thu thuế Kinh tế

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh quyết liệt truy thu thuế

TTTĐ - Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định cưỡng chế bằng biện pháp ngưng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines, do nợ thuế quá 90 ngày với số tiền hơn 751 tỷ đồng.
Xem thêm